Ultra Weapon Girls – Game mobile chiến thuật phong cách ACG đậm chất manga

Ultra Weapon Girls là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc chiến của những nữ kiệt manga với chiến tranh hiện đại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/10/2018 Giới thiệu game

Ultra Weapon Girls là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc chiến của những nữ kiệt manga với chiến tranh hiện đại.

Đặt chân vào game mobile Ultra Weapon Girls bạn sẽ có cảm giác như được xuất hiện trong cuộc sống thường nhật của học viện Anime. Hệ thống nhân vật được thiết kế bởi những nghệ sĩ Đông Á, xây dựng trên hình ảnh động Spine & Live 2D khiến các nhân vật nữ manga trở nên sống động và chân thực, giống như chính mình được tương tác trực tiếp với hàng tá cô gái đáng yêu và độc đáo. Bởi khi chạm vào các phần khác nhau của cơ thể nhân vật, bạn sẽ thấy nhân vật có phản ứng và biểu cảm khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể cùng họ chọn các phương thức hẹn hò, để xem các biểu cảm vui vẻ, xấu hổ hoặc giận dữ. Hơn thế nữa, những nhân vật này còn được lồng tiếng bởi những nghệ sĩ lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản như Horie Yui, Tanezaki Atsumi, Tomonaga Akane, Taguchi Hiroko,…càng khiến bạn có cảm giác các nhân vật manga đang bước ra cuộc sống thực từ truyện tranh vậy.

Ultra Weapon Girls - Game mobile chiến thuật phong cách ACG đậm chất manga 0

Hệ thống nhân vật này được phân chia thành 5 loại quân từ các đế chế khác nhau. Ngoài việc bồi dưỡng sức mạnh của họ bằng cách trang bị các loại áp giáp, vũ khí,.. độc đáo, bạn cũng có thể tự chế tạo đồ cho nhân vật của mình. Cùng với đó phải liên tục bồi dưỡng tình cảm với nhân vật, hiểu được tính cách của mỗi người để gửi những món quà họ thích nhằm tăng điểm  tình cảm và ưu ái. Bên cạnh đó người chơi có thể thu thập rất nhiều trang phục với nhiều phong cách khác nhau từ loli, sexy quyến rũ,…từ các trang phục đời thường, đến các bộ trang phục hầu gái, dạ tiệc,…để mặc đẹp cho nhân vật và đi hẹn hò.

Ultra Weapon Girls - Game mobile chiến thuật phong cách ACG đậm chất manga 1

Kết hợp nhuần nhuyễn hai thể loại nhập vai và chiến thuật thời gian thực, Ultra Weapon Girls Mobile mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi khi được trải nghiệm rất nhieuè tính năng, hoạt động thú vị. Vừa tận hưởng các yếu tố SLG quen thuộc như game troops, weathers, scouting và sneaking, cũng như việc lựa chọn các nhân vật phù hợp, chiêm ngưỡng những kĩ năng tuyệt chiêu của họ, học cách sắp xếp và vận hành máy bay, pháo một cách khôn ngoan trong các trận chiến.

Đưa ra các chiến lược tấn công cho nhân vật khi họ sở hữu một loạt các kĩ năng từ kĩ năng đơn lẻ, kĩ năng AOE, kĩ năng hồi sinh, buff nhóm,…tạo ra các cuộc chiến kịch tính, những chiến trường bốc lửa.

Ultra Weapon Girls - Game mobile chiến thuật phong cách ACG đậm chất manga 2

Ultra Weapon Girls - Game mobile chiến thuật phong cách ACG đậm chất manga 3

Các giai đoạn chiến dịch trong game đặt ra rất nhiều thử thách giúp bạn nhanh chóng phát triển khả năng chỉ huy khôn ngoan, thực hành chiến đấu thuần thục. Bạn có thể tấn công những mỏ tài nguyên của những người chơi khác bằng việc sử dụng những nhân vật rảnh rỗi không tham gia trong đội hình để hoàn thành nhiệm vụ. Hay tham gia phối hợp với những người chơi khác trong các trận chiến boss, tạo ra một quân đoàn hoàng gia hùng mạnh của riêng bạn và bạn bè của mình, chiến đấu để trở thành những người chơi hàng đầu trong game mobile Ultra Weapon Girls.

Tải game Ultra Weapon Girls cho Android – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK