Ultimate Sandbox – Game mobile thế giới mở lấy bối cảnh không giới hạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải trí giết thời gian thì Ultimate Sandbox chắc chắn là lựa chọn không thể nào tốt hơn nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2017 Giới thiệu game

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải trí giết thời gian thì Ultimate Sandbox chắc chắn là lựa chọn không thể nào tốt hơn nữa.

Thế giới mở đang là một trong những thể loại game tiêu tốn nhiều thời gian chơi nhất của game thủ, nhưng nó cũng là một thể loại vô cùng thú vị mà bạn có thể khám phá hàng giờ liền mà không thấy chán. Những cái tên nổi tiếng nhất trong dòng game này là Grand Theft Auto, Red Dead Redemption của Rockstar hay Skyrim của Bethesda,…Và hôm nay chúng ta hãy cung tìm hiểu một đại diện của dòng game này trên nền tảng mobile mang tên Ultimate Sandbox nhé.

Ultimate Sandbox - Game mobile thế giới mở lấy bối cảnh không giới hạn 0

Ultimate Sandbox - Game mobile thế giới mở lấy bối cảnh không giới hạn 2

Theo đó Ultimate Sandbox mang đến cho người chơi một bộ công cụ dùng để cải tạo thế giới khá phong phú và cách chơi game như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào chính bàn tay game thủ tạo ra. Game mang tính giải trí cao, các mục tiêu không cố định và tài nguyên vô tận. Do đó bạn có thể tự do xây dựng cho mình một chiến trường khốc liệt hay một ngôi nhà chỉ để sống quay ngày tùy ý của mình. Thậm chí bạn còn có thể chế tạo ra một chiếc tàu không gian để du hành ra các hành tinh khác và lập căn cứ trên đó cũng được.

Ultimate Sandbox - Game mobile thế giới mở lấy bối cảnh không giới hạn 4

Ultimate Sandbox - Game mobile thế giới mở lấy bối cảnh không giới hạn 6

Nhìn chung Ultimate Sandbox có khởi đầu với cơ chế khám phá và chế tạo thế giới quan rất tự do, mặt khác cũng mang lại một trải nghiệm gameplay cực kỳ phong phú bao gồm đủ màn pk cùng người chơi khác. Trong khi đó hệ thống vật phẩm đặc sắc từ cơ bản đến nâng cao sẽ được mở khóa từ từ. Điều đáng nói dù là một game di động song Ultimate Sandbox vẫn mang lại cả một hệ thống xây dựng cực kỳ chi tiết. Từ những chi tiết nhỏ như cây cối cho đến nhà cửa và cả máy bay xe tăng hay phi thuyền không gian.

Tải game Ultimate Sandbox cho Android – iOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!