Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ

Truy Kích Mobile cho thấy sự thoải mái và thuận tiện trong việc di chuyển hay ngắm bắn, đồng thời kho tính năng về thể loại FPS cũng hội tụ rất đầy đủ!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2016 Giới thiệu game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Truy Kích Mobile cho thấy sự thoải mái và thuận tiện trong việc di chuyển hay ngắm bắn, đồng thời kho tính năng về thể loại FPS cũng hội tụ rất đầy đủ!

Ở làng game Việt mà nói thì Truy Kích được đánh giá là cái tên nổi bật, sánh ngang với huyền thoại Đột Kích trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (First Person Shooter) khi cùng sở hữu một cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo. Sự thành công của Truy Kích cũng cho thấy VTC Mobile đã có một bước đi táo bạo nhằm tạo ra sự đột phá khi là người tiên phong phát hành một game bắn súng online trên nền tảng web, vốn từ lâu là mảnh đất của các game nhập vai và chiến thuật.

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 0

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 2

Và như 2Game hé lộ trước đó, trong năm 2017 tới VTC Mobile sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ một game bắn súng trên nền tảng mobile, có tên gọi Truy Kích Mobile. Được phát triển dựa trên webgame cùng tên nên trò chơi vẫn giữ nguyên nhiều đặc điểm quen thuộc, đồng thời được thiết kế phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay. Bối cảnh của game được diễn ra ở thế giới tương lai năm 2020, đại dịch Zombie hoành hành và người chơi sẽ là những chiến binh chiến đấu để tiêu diệt dịch bệnh.

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 4

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 6

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 8

Xét về đồ họa, Truy Kích Mobile khó có thể so sánh với các tượng đài FPS trên Mobile khác hiện nay. Nhưng game thủ có thể an tâm phần nào khi các mô hình 3D từ nhân vật và các loại vũ khí đều được tạo hình chi tiết và tương đối sắc nét. Các hiệu ứng vũ khí trong game cũng được thể rất tốt cho thấy rõ nhiều nét ảnh hưởng từ phiên bản webgame.

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 10

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 12

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 14

Bên cạnh đó về thao tác chiến đấu, Truy Kích Mobile cho thấy sự thoải mái và thuận tiện trong việc di chuyển hay ngắm bắn. Game thủ có thể tự do thay đổi vị trí các phím sao cho phù hợp với thói quen của mình. Ngoài ra điểm khác biệt lớn của trò chơi đó là bổ sung thêm việc cho phép người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

Về khía cạnh các loại vũ khí, game thực sự đa dạng về chủng loại, mỗi loại sẽ có những độ chắc nặng và đột giật khác nhau mỗi khi xả đạn. Có thể thấy nhà sản xuất đã giảm thiểu đột giật của từng loại súng để khiến trò chơi mang thêm yếu tố “casual”, giúp tiếp cận nhiều đối tượng game thủ hơn. Song bạn hình ảnh loạt đạn găm vào thân xác kẻ địch, tạo nên thứ âm thanh đặc trưng khi hạ thủ hay headshot vẫn là những nét đặc trưng thu hút mà Truy Kích Mobile có được.

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 16

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 18

Trong khi đó lối chơi của Truy Kích Mobile vẫn tiếp tục có sự ảnh hưởng từ những huyền thoại Counter-Strike và Đột Kích trong cơ chế chia phe, các bản đồ và thậm chí là các chế độ chơi khác nhau. Tại giao diện chính của game, người chơi có thể tham gia 03 tính năng chính gồm PvP, PvE và hệ thống Giải đấu xếp hạng.

Cụ thể trong phần PvP sẽ bao gồm rất nhiều chế độ thi đấu đặc trưng như AI, đấu đội, đấu đơn, zombie, gỡ bom và thêm vào các chế độ mới như Big Head Heroes (đầu của nhân vật sẽ to hơn bình thường, dễ bị headshot hơn) hay Mech-Battle (người chơi sẽ cưỡi các cỗ máy chiến đấu với nhau). Còn với PvE sẽ là người chơi phối hợp với nhau trong các trận săn Boss co-op 5 người. Tất cả sẽ cần sự phối hợp ăn ý để dành chiến thắng.

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 20

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 22

Một điểm nhấn của Truy Kích Mobile so với các MMOFPS khác hiện nay chính là hệ thống điểm Thiên Phú. Mỗi khi đạt được những cấp độ nhất định, người chơi có thể vào giao diện Thiên Phú và tăng các các kỹ năng hỗ trợ cho mình. Sẽ có 3 bảng thiên phú khác nhau, trong đó sẽ có 2 bảng được phân ra dành cho PvP và PvE. Tùy thuộc vào mỗi người mà sẽ có những cách xây dựng kỹ năng Thiên phú khác nhau, tạo ra sự mới lạ và độc đáo riêng.

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 24

Nhìn chung Truy Kích Mobile sở hữu nhiều ưu điểm như đồ họa đẹp, lối chơi bắn súng hấp dẫn với nhiều chế độ chơi đa dạng đem lại những trải nghiệm hàng khá đối với một MMOFPS theo mô hình miễn phí. Đây sẽ là một đối thủ nặng ký đối với Phục Kích, hứa hẹn một cuộc ganh đua hấp dẫn trong thời gian tới.

Trang chủ china dành cho ai quan tâm http://www.issjj.com/
Trang chủ Truy Kích tại Việt Nam http://truykich.net.vn

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 26

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 28

Chơi thử Truy Kích Mobile – Trơn tru và đầy đủ 30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!