Trường Sinh Quyết Mobile – gMO nhập vai với hệ thống thời tiết 4 mùa cực kỳ độc đáo

Trường Sinh Quyết 3D Mobile còn đem đến hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng bộ tuyệt đối giữa thế giới thực và thế giới ảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/03/2017 Giới thiệu game

Được đánh giá là một trong số những gMO đáng chơi nhất nửa đầu năm 2017 tại thị trường Trung Quốc, Trường Sinh Quyết Mobile đã làm người chơi choáng ngợp với những gì mà mình đem đến.

Trường Sinh Quyết Mobile là một tựa game MMORPG chủ đề Võ hiệp trên nền tảng 3D mới được xuất hiện tại thị trường Trung Quốc. Và vì là một sản phẩm mới toanh nên hiện chưa có nhiều thông tin được nhà phát hành đưa ra, nhưng có thể thấy rằng trò chơi này không phải là một sản phẩm tầm thường.

Bằng một đoạn trailer cùng những hình ảnh Ingame cực kỳ sống động, game Trường Sinh Quyết Mobile đã chứng tỏ được điều này. Như bạn đọc có thể thấy, công nghệ đồ hoạ 3D của Trường Sinh Quyết Mobile gần như rất gần với nền tảng PC game, thậm chí còn vượt xa một số Game PC ở thời điểm hiện tại.

Trường Sinh Quyết Mobile – gMO nhập vai với hệ thống thời tiết 4 mùa cực kỳ độc đáo 0

Tạo hình nhân vật xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, rực rỡ tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn. Đồ hoạ của game còn được thể hiện xuất sắc nhất ở những hoạt cảnh toạ kỵ, lướt gió, cưỡi sóng của nhân vật. Người chơi sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những gì nhìn thấy trong tầm tay dường như vượt quá khỏi giới hạn của một game Mobile điển hình, đặc biệt là cảnh sóng nước, mây trời không chê vào đâu được.

Trường Sinh Quyết Mobile – gMO nhập vai với hệ thống thời tiết 4 mùa cực kỳ độc đáo 2

Trường Sinh Quyết 3D Mobile còn đem đến hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng bộ tuyệt đối giữa thế giới thực và thế giới ảo, và tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau lên tối đa. Tất nhiên, hệ thống thời tiết thay đổi đồng nghĩa với việc khung cảnh và sinh vật xung quanh cũng sẽ thay đổi theo.

Trường Sinh Quyết Mobile – gMO nhập vai với hệ thống thời tiết 4 mùa cực kỳ độc đáo 4

Người chơi sẽ được lần lượt trải nghiệm không gian tuyệt vời của mùa Xuân, cái oi bức của mùa Hè, những buồi chiều tàn lá rụng của mùa Thu và những trận tuyết, những cơn mưa rét buốt của đêm Đông, một sự trải nghiệm tuyệt vời mà hiếm có một sản phẩm game Mobile nào làm được.

Trường Sinh Quyết Mobile – gMO nhập vai với hệ thống thời tiết 4 mùa cực kỳ độc đáo 6

Ngoài ra theo như những gì mà nhà sản xuất hé lộ, Trường Sinh Quyết Mobile sẽ theo hướng MMORPG bản đồ mở với lối chơi ARPG, với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn sẽ được bật mí gần ngày ra mắt. Tựa game cuốn hút này sẽ chính thức tới tay người chơi tại thị trường Trung Quốc vào ngày 20/3/2017, bạn đọc quan tâm đến Trường Sinh Quyết Mobile có thể tham khảo thêm Tại đây

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!