Trở thành ngôi sao cùng Idle Cat Wish – Game mobile gây nghiện bởi sự mới lạ

Game mobile Idle Cat Wish đem tới cho bạn cơ hội dấn sâu vào thế giới giải trí Showbiz với nhiều tính năng hấp dẫn và vui nhộn hơn đang chờ bạn khám phá.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2018 Giới thiệu game

Hẳn ai cũng đã từng có một ước mơ được trở thành ngôi sao ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời của mình, và với Idle Cat Wish, người chơi có thể trải nghiệm được cảm giác này dưới hình hài của một chú mèo.

Chỉ mới đầu năm 2018, song nhà sản xuất và phát triển game Việt VNG Game Studios đã liên tiếp tung ra một loạt những sản phẩm chất lượng tới tay người chơi và đơn cử mới đây nhất là Idle Cat Wish, một tựa game đang được đông đảo người chơi yêu mến, vô cùng dễ chơi và hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, tầng lớp và giới tính.

Trở thành ngôi sao cùng Idle Cat Wish – Game mobile gây nghiện bởi sự mới lạ 0

Câu chuyện diễn ra trong Idle Cat Wish có lẽ chính là một góc nhỏ nào đó trong lòng của mỗi người chơi, khi có một cuộc đời bình thường với mọi thứ diễn ra rất bình thường, lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác. Chứng kiến sự tỏa sáng và năng động của người khác khiến cho chú mèo trong Idle Cat Wish cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt và buồn chán, vậy nên chú ta quyết định sẽ thay đổi tất cả, để trở thành một chú mèo nổi tiếng với tất cả mọi người.

Giao diện trong Idle Cat Wish thực sự rất đơn giản khi tất cả mọi việc người chơi cần làm là quản lý trang mạng xã hội/ fanpage của chú mèo này. Khởi đầu với những hoạt động đơn giản nhất như phòng selfie, phòng âm nhạc, phòng dạy nấu ăn, phòng tiệc tùng… dần dần chú ta sẽ trở nên nổi tiếng với lượt like tăng lên ngùn ngụt.

Trở thành ngôi sao cùng Idle Cat Wish – Game mobile gây nghiện bởi sự mới lạ 1

Cách chơi trong Idle Cat Wish cũng vô cùng dễ hiểu và dễ làm quen, đó là mỗi khi mở ra một căn phòng mới, bạn sẽ nhận được một lượng like nhất định sau một khoảng thời gian nhất định. Rồi sau khi đã đủ số lượt like yêu cầu, bạn có thể nâng cấp một căn phòng nhất định để tăng lượng like nhận được qua một khoảng thời gian, hay tăng tốc độ nhận được lượt like thêm đáng kể.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đạt đến lượng like cần thiết, người chơi có thể mở ra những căn phòng mới với nhiều hoạt động thú vị hơn như phòng stream, phòng du lịch, phòng giới thiệu sách…nơi giúp bạn kiếm được rất nhiều lượt like để có thể phát triển và nâng cấp fanpage cá nhân của mình thêm.

Trở thành ngôi sao cùng Idle Cat Wish – Game mobile gây nghiện bởi sự mới lạ 2

Một điểm thú vị nữa của Idle Cat Wish đó là bạn sẽ gần như không phải dành quá nhiều thời gian vào việc nhận những lượng like hay thao tác trong game, bởi Idle Cat Wish cho phép bạn thuê những người quản lý của từng phòng, giúp tự động thu về, quản lý trang cá nhân ngay cả khi bạn offline. Thêm vào đó hệ thống nâng cấp phòng cũng được thiết kế hợp lý, giúp cho khả năng phát triển fanpage ngày càng lớn mạnh.

Sau khi đã trở nên nổi tiếng như một hiện tượng mạng, Idle Cat Wish còn đem tới cho bạn cơ hội dấn sâu vào thế giới giải trí Showbiz với nhiều tính năng hấp dẫn và vui nhộn hơn đang chờ bạn khám phá. 

Tải game Idle Cat Wish mobile cho Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi