Trillionia – Game chiến lược bài ma thuật có cơ chế hoạt động giống với game Cờ Tỷ Phú

Trillionia là một trò chơi chiến lược kết hợp thẻ bài phối hợp nhiều người chơi mới được phát triển bởi Skytree Digital.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2018 Giới thiệu game

Trillionia là một trò chơi chiến lược kết hợp thẻ bài phối hợp nhiều người chơi mới được phát triển bởi Skytree Digital.

Khởi đầu vào game, bạn phải chọn nhân vật yêu thích của mình, và bắt đầu cuộc hành trình của bạn trở thành một tỷ phú trong thế giới của Trillionia. Cơ chế hoạt động của game khá giống với “Cờ Tỷ Phú” nổi tiếng cùng những lá bài ma thuật. Mỗi người chơi sẽ được gieo hai viên xúc sắc theo lượt của mình ứng với các bước đi, “đấu trường” sẽ được thiết kế rất lắt léo và nhiều cạm bẫy, đi kèm yếu tố may mắn xen kẽ trong từng bước đi.

Trillionia - Game chiến lược bài ma thuật có cơ chế hoạt động giống với game Cờ Tỷ Phú 0

Kết hợp cùng với đó là một loạt các thẻ bài có kỹ năng tương tự các lá bài ma thuật, người chơi có thể kích hoạt các lá bài kỹ năng này để sử dụng trong nhiều trường hợp, nhằm đánh văng đổi thủ hoặc tạo ra nhiều cơ hội giúp mình chiến thắng cuộc chơi.

Trillionia - Game chiến lược bài ma thuật có cơ chế hoạt động giống với game Cờ Tỷ Phú 1

Bạn có thể nâng cao độ hiếm phần thẻ bài của mình trong 6 giai đoạn khác nhau. Với một số loại thẻ bài, chúng chỉ có thể sở hữu khi nhân vật gốc của bạn thuộc chủng tộc tương ứng, mỗi thiết kế nhân vật đều có hình ảnh độc đáo và mang thiết kế kỹ năng riêng phù hợp với chiến thuật của bạn.

Trillionia - Game chiến lược bài ma thuật có cơ chế hoạt động giống với game Cờ Tỷ Phú 2

Tham gia vào game bạn phải thiết kế lối đánh của riêng mình để giành chiến thắng. Nếu bạn gặp khó khăn trong trò chơi, hãy xem video hướng dẫn lối chơi dưới đây :

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng, game hiện chỉ xuất hiện ở kho apps Việt Nam của Android mà thôi. Trong khi đó kho apps của iOS thì bạn phải fake IP sang Mỹ mới có thể tải về được.

Tải game Trillionia cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile