Trigger Heroes – Game bắn súng roguelike với góc nhìn từ trên xuống

Được phát triển bởi Lucky Kat Studios, Trigger Heroes đem đến những giây phút giải trí cực kì vui vẻ khi được bắn cả thế giới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2018 Giới thiệu game

Được phát triển bởi Lucky Kat Studios, Trigger Heroes đem đến những giây phút giải trí cực kì vui vẻ khi được “bắn cả thế giới”.

Trong vai Red – một chú cáo đỏ trong hành trình chiếm lại hành tinh Orbitus khỏi tập đoàn Shogun Inc. một cách nhanh chóng – bạn sẽ phải đối đầu với vô số những siêu chiến binh khác, và kể cả những con trùm khổng lồ với dàn điểm yếu bạn cần tìm ra để bắn hạ chúng một cách dễ dàng.

Trigger Heroes - Game bắn súng roguelike với góc nhìn từ trên xuống 0

Trong mỗi màn chơi bạn cần phải lựa chọn cho mình một loại vũ khí phù hợp để bắt đầu. Heroes Trigger mang đến những loại vũ khí chính rằng : súng trường ,súng ngắn, lazer, shotgun…. mỗi loại sẽ mang đến ưu và khuyết điểm  khác nhau, ví dụ shotgun thì sát thương tầm gần mạnh nhưng tầm sử dụng ngắn, lazer thì tầm ảnh hưởng rộng nhưng sát thương khá tệ…. Bên cạnh đó bạn còn có thể chọn lựa những nhân vật với thông số khác nhau tùy vào kiểu chơi của mình.

Trigger Heroes - Game bắn súng roguelike với góc nhìn từ trên xuống 1

Bạn chỉ có thể mang theo 1 loại vũ khí bên mình, tuy vậy có rất nhiều hòm tiếp tế sẽ cho phép bạn đổi vũ khí ngay giữa trận hoặc mua trong lúc chuyển cảnh giữa những màn chơi khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị và nâng cấp một số kỹ năng mới ngay từ màn hình chờ của game, nhờ vào những kỹ năng này mà sẽ tạo nên một đấu trường đầy hấp dẫn nơi nhân vật chính của bạn sẽ lăn lộn và bắn súng đầy máu lữa để vượt qua các màn chơi và các con boss khó nhằng trong Trigger Heroes.

Trigger Heroes - Game bắn súng roguelike với góc nhìn từ trên xuống 0

Tải game : iOS/Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile