Treasure Arena – Game đa nền tảng với lối chiến đấu nhanh gọn mô phỏng Super Treasure Arena trên Steam

Treasure Arena được xem như là một đấu trường trực tuyến cho tối đa 4 người chơi, nơi phải chiến đấu để tồn tại và thu thập được nhiều tiền nhất để chiến thắng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/06/2018 Giới thiệu game

Treasure Arena được xem như là một đấu trường trực tuyến cho tối đa 4 người chơi, nơi phải chiến đấu để tồn tại và thu thập được nhiều tiền nhất để chiến thắng.

Nếu đã từng trải nghiệm Super Treasure Arena trên Steam chắc chắn người chơi sẽ không cảm thấy xa lạ với Treasure Arena. Bởi từ đồ họa đến lối chơi đều mô phỏng một cách hoàn hảo tựa game kể trên nhưng cung cấp cho người chơi một phiên bản đơn giản hơn với nhịp độ trò chơi nhanh và thú vị trên cửa hàng Chrome để có thể chơi dễ dàng hơn và bất cứ lúc nào.

Treasure Arena - Game đa nền tảng với lối chiến đấu nhanh gọn mô phỏng Super Treasure Arena trên Steam 0

Theo đó người chơi sẽ được đưa vào những bản đồ với địa hình, thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những người chơi khác nhưng chỉ tối đa là 4 người được cùng tham gia trong bản đồ đó. 

Treasure Arena - Game đa nền tảng với lối chiến đấu nhanh gọn mô phỏng Super Treasure Arena trên Steam 1

Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển trong bản đồ, đánh bại các quái vật hay những thứ có thể tiêu diệt được để nhận được vàng. Thu thập càng nhiều tiền vàng, người chơi sẽ giành được chiến thắng.

Treasure Arena - Game đa nền tảng với lối chiến đấu nhanh gọn mô phỏng Super Treasure Arena trên Steam 2

Có thêm vào yếu tố nhập vai trong trò chơi nên ban đầu, người chơi có quyền lựa chọn một trong các nhân vật như Chiến Binh, Pháp Sư, Thích Khách với những đặc điểm riêng trong chiến đấu như cận chiến, gây sát thương tầm xa, di chuyển nhanh nhẹn,..

Treasure Arena - Game đa nền tảng với lối chiến đấu nhanh gọn mô phỏng Super Treasure Arena trên Steam 3

Nhịp độ trong trò chơi diễn ra rất nhanh chóng và thú vị với người chơi và quái vật xuất hiện khắp nơi trong bản đồ. Vì là bản đồ nhỏ nên việc chạm mặt đối thủ thường xuyên xảy ra, người chơi có thể lựa chọn chiến đấu hoặc thoát đi nhanh chóng để tránh va chạm không cần thiết hoặc khi thấp máu. Máu của người chơi có thể tự động hồi phục trong quá trình di chuyển mà không tấn công. 

Treasure Arena - Game đa nền tảng với lối chiến đấu nhanh gọn mô phỏng Super Treasure Arena trên Steam 4

Ngoài ra trong bản đồ cũng sẽ xuất hiện các loại vũ khí được phân bố rải rác thỏa sức cho người chơi lựa chọn sử dụng và hỗ trợ phá nổ, giết chết đối thủ bao gồm cung tên, ma thuật, bom, tên lửa,…Nên nhớ rằng, tất cả mọi thứ, tất cả mọi người bị bạn đánh bại đều sẽ thả ra tiền xu, và bất cứ ai sở hữu toàn bộ hoặc nhiều nhất số lượng tiền xu sẽ là người chiến thắng.

Treasure Arena - Game đa nền tảng với lối chiến đấu nhanh gọn mô phỏng Super Treasure Arena trên Steam 5

Tuy trận đấu không kéo dài và được cho là khá đơn giản nhưng cũng mang đến cho người chơi nhiều niềm vui và cảm giác bị lôi cuốn. Cùng với đó là phong cách nghệ thuật điểm ảnh retro đẹp mắt, nhạc nền êm ái, góc nhìn từ trên xuống phù hợp hoàn hảo với lối chơi, Treasure Arena mang đến một đấu trường dựa trên kiểu shootout đầy lôi cuốn và thú vị.

Trang chủ: http://play.treasurearena.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu