Transformers Bumblebee Overdrive – Game đua xe thương hiệu Transformers thú vị

Thương hiệu Transformers không chỉ có film ảnh, đồ chơi mà ngay cả game cũng có những sản phẩm chất lượng, trong đó phải kể đến Transformers Bumblebee Overdrive.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/12/2018 Giới thiệu game

Thương hiệu Transformers không chỉ có film ảnh, đồ chơi mà ngay cả game cũng có những sản phẩm chất lượng, trong đó phải kể đến Transformers Bumblebee Overdrive.

Thương hiệu Transformers – hay robot biến hình là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Nhất là sau khi loạt bom tấn điện ảnh đạt thành công cao về mặt doanh thu, ngày càng có nhiều người biết đến và thành fan của những chú robot biến hình này.

Transformers Bumblebee Overdrive - Game đua xe thương hiệu Transformers thú vị 0

Bắt kịp xu hướng kể trên, Transformers Bumblebee Overdrive đã ra mắt, chọn nhân vật chính là Bumblebee – anh chàng xe thể thao lắm mồm năng động và lên kế hoạch để đánh bại bọn Deception độc ác.

Trong Transformers Bumblebee Overdrive người chơi có thể lựa chọn giữa hai lối chơi đua xe và đi cảnh đánh boss quen thuộc, trong những màn chơi bình thường ở hình dạng xe đua, bạn phải tìm cách lèo lái qua những chướng ngại vật và thu lượm kim cương để mở ra những vật phẩm nâng cấp sau này.

Còn trong màn hình đánh boss thì game sẽ chuyển sang giao diện hơi giống với những game bắn ruồi khi bạn phải tìm cách né tránh các đường đạn của đối phương trong lúc bắn trả lại.

Transformers Bumblebee Overdrive - Game đua xe thương hiệu Transformers thú vị 1

Bên cạnh  Bumblebee, bạn còn có thể mở khóa vô số những nhân vật khác trong loạt game robot biến hình, chúng không chỉ để làm đẹp mà còn có những đặc điểm khác nhau để tạo ra sự khác biệt, tính thử thách trong mỗi lần phá đảo của bạn. Ví dụ Bumblebee sẽ nhanh nhẹn nhưng bù lại thì hỏa lực khá yếu hay Optimus Prime với giáp vững chắc hơn….

Transformers Bumblebee Overdrive - Game đua xe thương hiệu Transformers thú vị 2

Một điểm cộng nữa là Transformers Bumblebee Overdrive sẽ không lựa chọn thiết kế siêu thật như trong film mà nghiêng về thiết kế có phần ngộ nghĩnh và đẹp mắt trong loạt phim hoạt hình hơn. Tuy khiến những pha biến hình không hoành tráng bằng nhưng bù lại sẽ cực kì sáng mắt và tươi mới thích hợp cho nhiều game thủ đủ mọi lứa tuổi.

Tải game Transformers Bumblebee Overdrive cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa