Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng

World War 1945 bản Việt hóa được chia làm hai phần chơi chính đó là xây dựng để cung cấp nhu yếu phẩm cho quân đội và phần hay ho nhất khi cho bạn trực tiếp đưa quân vào chiến đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/06/2018 Giới thiệu game

World War 1945 bản Việt hóa được chia làm hai phần chơi chính đó là xây dựng để cung cấp nhu yếu phẩm cho quân đội và phần hay ho nhất khi cho bạn trực tiếp đưa quân vào chiến đấu.

Đề tài Chiến tranh Thế giới thứ hai chắc không còn xa lạ gì với giới anh em nữa, chúng ta có đủ các thể loại từ game chiến thuật thời gian thực, bắn súng, cho đến mô phỏng nữa….. Và mới đây World War 1945 là một tựa game mobile giới gia nhập những trận bão lửa của cuộc chiến tranh lớn nhất trong lịch sử nhân loại này.

Trong game này bạn sẽ được hóa thân vào chỉ huy của quân đội Mỹ hoặc Đức. Tùy vào sở thích hoặc lối chơi của bạn hãy chọn cho mình phe phái phù hợp, gợi ý là trong khi quân Mỹ khá cân bằng giữa các đơn vị thủy, không và bộ thì quân Đức nghiêng về pháo kích và tank. Điều này cũng phản ánh đúng sự thật lịch sử khi các đơn vị tank của Đức luôn là nỗi kinh sợ cho Đồng Minh trên chiến trường.

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 0

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 1

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 2

Được phát hành bởi Pinup Games, game mobile World War 1945 vẫn trung thành với thể loại thả quân vốn rất quen thuộc với game thủ Việt qua những Mighty Battles hay Boom Beach, tất nhiên có đi kèm với mô phỏng xây dựng căn cứ nhưng chỉ là một phần rất nhỏ trong lối chơi mà thôi. Game sẽ được chia ra làm hai phần chính đó là xây dựng để cung cấp nhu yếu phẩm cho quân đội của mình và trực tiếp đưa quân vào chiến đấu. Hãy tìm hiểu từng phần nhé.

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 3

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 4

Ở màn hình xây dựng, bạn sẽ phải làm những việc quen thuộc như xây nhà, nâng cấp, thu nhặt tài nguyên…mà bất kỳ game chiến thuật thả quân nào cũng có. Một điểm độc đáo của phần này là bạn có thể tự do di dời các công trình của mình đi các vị trí khác nhau, lý do chính cho việc này chính là chế độ chơi PvP thú vị của game nơi bạn có thể đột kích căn cứ của đối phương để cướp phá tài nguyên về bổ sung cho mình. Do vậy game sẽ cho bạn linh động đổi dời vị trí của các công trình để lập ra hàng phòng thủ tối ưu nhất chống lại các cuộc tấn công của đối phương.

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 5

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 6

Sau khi đã chuẩn bị xong, giờ là lúc chinh chiến rồi, game World War 1945 có 2 chế độ để bạn thử qua đó tương đương với PvP và PvE. Tại chế độ pve, hay chơi theo cốt truyện, bạn sẽ được dẫn dắt đội quân của mình chiến đấu tại 14 chiến trường nổi tiếng nhất tại Thế chiến thứ hai. Mỗi chiến trường lại chia ra rất nhiều phần chơi nhỏ khác nhau để bạn tha hồ thử nghiệm các kiểu chiến thuật. Trong khi đó PvP chính là chế độ cướp phá đã đề cập ở trên, bạn có thể tiến công căn cứ của những người chơi ngẫu nhiêu khác để giành về tài nguyên.

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 7

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 8

Về lối chơi, game cho phép bạn điều khiển những đơn vị lính của mình một cách sát sao. Do số lượng lính có hạn mỗi màn chơi mà bạn có thể mang theo, nên cơ chế này sẽ giúp ích rất nhiều để bạn không phải nướng quân một cách vộ ích (ví dụ dùng những đơn vị tầm xa diệt bớt lô cốt đối phương rồi mới cho tank xung phong….). Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được sự hỗ trợ từ pháo binh hoặc các chiến hạm ngoài khơi để bỏ bom đối thủ, nhờ vậy sẽ mang đến cảm giác như một vị tướng oai hùng đang lèo lái trên chiến trường vậy!

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 9

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 10

Người chơi sẽ giành chiến thắng nếu như phá hủy được toàn bộ công trình của đối phương, và phần thưởng giành cho người chiến thắng luôn vô cùng giá trị. Đó có thể là những mảnh ghép để nâng cấp hoặc mở khóa những đơn vị cao cấp hơn. Nhân tiện nhắc đến nâng cấp, điểm đặc sắc của World War 1945 Mobile còn nằm ở chỗ hệ thống quân đội tiến hóa vô cùng đa dạng, khiến cho tính chiến thuật trong game này có chiều sâu và cuốn hút hơn trong mọi trận chiến.

Trải nghiệm World War 1945: Game chiến thuật thả quân lột tả bầu chiến sự căng thẳng 11

Với nền đồ họa tươi sáng nhiều màu sắc hiện đại đi kèm phong cách cháy nổ rất đặc trưng của Thế chiến thứ hai chắc chắn là tựa game chiến thuật giải trí thú vị cho người chơi giảm stress cực tốt. Bên cạnh đó hiện tại nhà phát triển cũng đã ưu tiên đưa gói ngôn ngữ Việt Nam vào sử dụng, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thú vị lắm đó!

Tải game World War 1945 cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!