Trải nghiệm webgame Lục Địa Hoàn Mỹ trong ngày đầu mở cửa

Hình ảnh đậm chất fantasy kết hợp với gameplay nhập vai độc đáo cho phép game thủ tự do bay lượn và PK trên không giúp Lục Địa Hoàn Mỹ là webgame đáng chơi thời điểm hiện tại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/12/2015 Giới thiệu game
Lục Địa Hoàn Mỹ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Hoàn Mỹ

Hình ảnh đậm chất fantasy kết hợp với gameplay nhập vai độc đáo cho phép game thủ tự do bay lượn và PK trên không giúp Lục Địa Hoàn Mỹ là webgame đáng chơi thời điểm hiện tại.

Đối với những game thủ yêu thích webgame, Lục Địa Hoàn Mỹ là một sự lựa chọn mới lạ nhờ bối cảnh thần thoại châu Âu và vô vàn các tính năng hấp dẫn so với nhiều tựa game lấy cho mình đề tài võ học Kim Dung hay Tam Quốc hiện nay. Chính thức ra mắt từ 29/10 đến nay và khai mở đến 06 máy chủ, Lục Địa Hoàn Mỹ đã chứng tỏ sức hút không nhỏ với cộng đồng game thủ Việt trong thời điểm hiện tại.

Trải nghiệm webgame Lục Địa Hoàn Mỹ trong ngày đầu mở cửa 0

Cốt truyện thần thoại của trò chơi xoay quanh đại lục Logar chuẩn bị đón nhận sự quay trở lại đội quân ma quỷ dưới sự chỉ huy của Lucifer. Sau khi chỉnh đốn quân đội từ địa ngục, hắn bắt đầu phát động tấn công xâm lược lục địa Logar, muốn biến lục địa này làm bàn đạp đầu tiên để chinh phục thế giới. Và cũng như bao câu truyện thần thoại khác, đây chính là thời điểm người chơi sẽ vào vai một trong ba lớp nhân vật Chiến Binh, Sát Thủ và Pháp Sư – lãnh vai trò tiêu diệt Lucifer (cũng là Boss cuối của game) đem lại hòa bình cho Logar.

Trải nghiệm webgame Lục Địa Hoàn Mỹ trong ngày đầu mở cửa 1

Cũng từ bối cảnh thần thoại đã cho phép Lục Đại Hoàn Mỹ tạo ra một thế giới đậm chất Fantasy với những gam màu tươi sáng, đầy màu sắc. Đồ họa 3D trên nền tảng webgame dường như bị phá vỡ với các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và đầy chi tiết, cho phép game thủ xoay 360 độ và zoom gần-xa để quan sát rất cụ thể. Ngoài ra, tạo hình các nhân vật trong game theo phong cách Chibi dễ thương khiến trò chơi dễ dàng tiếp cận mọi lứa tuối, đặc biệt là các bạn nữ.

Trải nghiệm webgame Lục Địa Hoàn Mỹ trong ngày đầu mở cửa 2

Về tổng thể lối chơi của Lục Đại Hoàn Mỹ vẫn sẽ mang đến cho người chơi những nhiệm vụ bám sát cốt truyện để lên cấp. Game lựa chọn cơ chế chiến đấu target thông thường được hỗ trợ bởi auto nên các thao tác chiến đấu của người chơi khá đơn giản.

Hệ thống nhiệm vụ trong game khá phong phú, bao gồm cả việc tìm kiếm và đào các vật phẩm bên cạnh việc đánh quái như thông thường. Ngoài việc tham gia một mình, game cho phép sử dụng chức năng tổ đội để có thể hoàn thành các nhiệm vụ đánh quái và tham gia các phụ bản trong game một cách nhanh chóng hơn.

Trải nghiệm webgame Lục Địa Hoàn Mỹ trong ngày đầu mở cửa 3

Là một game nhập vai nên Lục Địa Hoàn Mỹ mang đầy đủ các tính năng phát triển, cho phép người chơi tùy biến nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài hệ thống kỹ năng, cường hóa trang bị thường thấy, game mang đến các hệ thống khác như Cánh, Pet (thú nuối), Thần Khí, Thú cưỡi… không chỉ giúp nhân vật trở nên đẹp mắt mà còn gia tăng đáng kể các thuộc tính.

Trải nghiệm webgame Lục Địa Hoàn Mỹ trong ngày đầu mở cửa 4

Song điểm ấn tượng của Lục Địa Hoàn Mỹ lại nằm ở việc cho phép nhân vật bay lượn khi sở hữu một chiếc Cánh đẹp mắt. Chỉ bằng phím Space đơn giản, người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển và thậm chí là chiến đấu trên không. Điều này giúp game phá vỡ giới hạn của một webgame thông thường, tạo sự thoải mái, hấp dẫn cho người chơi khi trải nghiệm.

Bên cạnh các hệ thống nổi bật trên, ở các cấp độ cao hơn, Lục Địa Hoàn Mỹ mở ra rất nhiều hoạt động trong game, được bố trí dàn trải ở nhiều khung giờ để người chơi khám phá. Một số hoạt động PvP, PK nổi bật có thể kể đến gồm Khiêu Chiến, Boss Thế giới, Hộ Tống, Ma Thần… Những hoạt động này khá giống với nhiều webgame hiện nay nhưng dù sao cũng sẽ là nơi bạn tìm thấy niềm vui trong khi trải nghiệm.

Trải nghiệm webgame Lục Địa Hoàn Mỹ trong ngày đầu mở cửa 5

Điểm hạn chế của Lục Đại Hoàn Mỹ có lẽ nằm ở nhịp game diễn ra khá chậm, việc lên cấp ban đầu cũng không quá nhanh bởi hệ thống cốt truyện được làm chi tiết với nhiều trường đoạn cắt cảnh. Chính vì thế những ai thiếu kiễn nhẫn sẽ cảm thấy trò chơi không có được sức hấp dẫn ban đầu.

Trang chủ game http://lucdiahoanmy.vn/

Người viết: Anh Vu

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa