Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ

Xoay quanh lối chơi chính là đấu thẻ tướng chiến thuật, Vô Cực Tam Quốc còn thêm vào các yếu tố nhập vai và MOBA để làm tăng thêm phần hấp dẫn, mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/08/2018 Giới thiệu game
Vô Cực Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Cực Tam Quốc

Xoay quanh lối chơi chính là đấu thẻ tướng chiến thuật, Vô Cực Tam Quốc còn thêm vào các yếu tố nhập vai và MOBA để làm tăng thêm phần hấp dẫn, mới mẻ.

Mới đầu đặt chân vào game có thể thấy Vô Cực Tam Quốc sở hữu giao diện cũng như những tính năng chính không hề khác là bao so với những game chiến thuật đấu tướng khác. Tuy nhiên càng đi sâu tìm hiểu, khám phá sẽ càng nhận ra nhiều yếu tố mới lạ và thú vị, cuốn hút từ cả đồ họa đến gameplay.

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 0

Sử dụng đề tài Tam Quốc quen thuộc, Vô Cực Tam Quốc thiết kế các nhân vật theo phong cách chibi manhua chuẩn nguyên mẫu với những cử động linh hoạt và các bộ kĩ năng điêu luyện. Nhờ đồ họa mang màu sắc tươi sáng, khung cảnh được chăm chút kĩ lưỡng với background đẹp như tranh vẽ, đặc biệt là các hiệu ứng kĩ năng của mỗi tướng vừa mang sức công phá mạnh mẽ vừa tạo cảm giác hành động mãn nhãn giúp cho mỗi trận chiến, dù là vượt ải hay khiêu chiến, đấu trường đều vô cùng cuốn hút.

Hơn thế nữa người chơi còn được điều chỉnh tốc độ trận đấu nhanh gấp 2, gấp 3 lần tốc độ bình thường nên càng mang đến nhiều bất ngờ thú vị, làm nổi bật không khí chiến tranh loạn lạc giữa bối cảnh tranh giành quyền lực của 3 quốc Ngụy – Thục – Ngô.

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 1

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 2

Về gameplay, ngoài yếu tố chiến thuật đấu thẻ tướng đặc trưng, Vô Cực Tam Quốc Mobile còn cho phép người chơi nhập vai vào mỗi trận chiến, được điều khiển các nhân vật trong đội hình di chuyển, tấn công, lựa chọn mục tiêu theo ý muốn. Và cũng giống như những game chiến thuật thẻ tướng khác, nhiệm vụ chính vẫn là chiêu mộ, thiết lập một đội hình để vượt qua các ải thử thách, các nhiệm vụ phó bản hàng ngày để bồi dưỡng, phát triển sức mạnh tổng thể.

Qua đó chúng ta sẽ được tái ngộ với những cái tên nổi danh trong lịch sử Tam Quốc như Tào Tháo, Trương Liêu, Quan Vũ, Triệu Vân…từ các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và khu vực Trung Lập, kết hợp thành những đội hình theo sở thích hoặc được đề xuất để kích duyên các tướng và cùng chinh chiến qua nhiều hoạt động đa dạng.

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 3

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 4

Dù meta game Vô Cực Tam Quốc rất dễ tiếp cận, quen thuộc với những game thủ có kinh nghiệm trong thể loại này nhưng tính chiến thuật vẫn có nhiều sự biến hóa, yêu cầu sự tìm tòi, nghiên cứu và khám phá của mỗi người chơi. Vì hệ thống tướng trong game vừa được phân chia theo từng quốc gia, vừa được phân chia theo từng chủng loại Phong, Hỏa, Lôi, Thủy lại phân biệt theo phẩm chất Thường, Kiệt Nhân, Danh Tướng.

Nên căn cứ vào các tướng đang có sẵn, đặc trưng riêng của mỗi tướng, duyên phận của tướng này với các tướng khác để tạo ra nhiều kiểu đội hình khác nhau, phát triển những nhân vật nào cho phù hợp. Từ đó, lựa chọn nhiều kiểu đánh theo phong cách chiến đấu riêng cho đội hình của mình.

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 5

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 6

Khác biệt nhất phải kể đến cơ chế điều khiển trong Vô Cực Tam Quốc, nếu như những game thẻ tướng khác hầu hết chỉ tập trung vào sức mạnh tướng và bày trí trận hình thì ở đây, người chơi được linh hoạt chỉ huy nhân vật tự do di chuyển, tránh né đòn đánh của boss hay thi triển chiêu thức, tấn công mục tiêu theo chiến thuật đã đề ra mà không cần để ý lượt đánh hay bịcố định vị trí tướng án ngữ.

Tất nhiên, game cũng cung cấp cơ chế tự động chiến đấu để hỗ trợ tiết kiệm thời gian ở những nhiệm vụ và hoạt động thường. Đặc biệt hơn khi kết hợp được 4 vị tướng có duyên phận, có thể kích hoạt được Hợp kích tương ứng với sức mạnh hủy diệt rất khủng khiếp.

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 7

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 8

Được biết game mobile Vô Cực Tam Quốc rất được yêu thích ở thị trường châu Á nhờ mang đến những chiến trường thời gian thực liên server hấp dẫn nhất như Bang Chiến, Quốc Chiến,…Ngoài ra còn có tính năng vận tiêu, cướp tiêu chẳng khác gì ở các game nhập vai kiếm hiệp, hứa hẹn sẽ càng tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc ở những giai đoạn sau của game.

Trang chủ https://vocuctamquoc.vn
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 9

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 10

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 11

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 12

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 13

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 14

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc: Game đấu tướng có đồ họa hoành tráng và lối chơi mới mẻ 15

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test