Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp

Trường Sinh Quyết VNG vừa sở hữu đồ họa 3D IMAX hoàn mỹ vừa hội tụ đầy đủ những hoạt động, tính năng đặc sắc nhất của dòng game tiên kiếm hiệp đang có trên thị trường.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/07/2018 Giới thiệu game
Trường Sinh Quyết VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG vừa sở hữu đồ họa 3D IMAX hoàn mỹ vừa hội tụ đầy đủ những hoạt động, tính năng đặc sắc nhất của dòng game tiên kiếm hiệp đang có trên thị trường.

Chính thức Open Beta không reset nhân vật vào 19h ngày 27/7/2018, Trường Sinh Quyết VNG đã thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm. Dù liên tục khai mở thêm server mới, tính đến thời điểm hiện tại đã ra mắt 12 server nhưng tình trạng giật lag vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn ở những server đầu, khiến nhiều người chơi không thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 0

Bù lại với những game thủ sử dụng những thiết bị có cấu hình cao cộng với tình trạng mạng ổn định sẽ cảm thấy mãn nhãn với đồ họa 3D IMAX cực đỉnh trong game. Từ tạo hình nhân vật đến cảnh sắc trong game đều được chú trọng khắc họa một cách tỉ mỉ và chi tiết. Những nét đổ bóng, sự thay đổi thời tiết ở các bản đồ, hiệu ứng thời trang, khinh công, cưỡi ngựa,… đều được công nhận là chân thực, sinh động, hoàn mỹ nhất trong số các game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 1

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp, dù không có những đôi cánh sặc sỡ, khung cảnh trong Trường Sinh Quyết VNG vẫn lột tả được nét lãng mạn bay bổng chẳng khác gì chốn bồng lai tiên cảnh nhưng không làm mất đi tính chất chân thực, gần gũi qua những nhiệm vụ, hoạt động thiết thực cho quá trình phát triển trong thế giới kiếm hiệp.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 2

Bên cạnh đó Trường Sinh Quyết còn đầu tư cả về âm nhạc, âm thanh lồng tiếng đậm chất kiếm hiệp, giúp cho không gian game trở nên có sinh khí và khiến người chơi như thực sự trở thành một phần trong đó. Nơi họ đang cố gắng rèn luyện, bồi dưỡng bản thân để thực hiện được những mộng tưởng của riêng mình.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 3

Về lối chơi, Trường Sinh Quyết VNG không khác gì cuốn bách khoa toàn thư của những hoạt động, tính năng đặc sắc của dòng game kiếm hiệp tình duyên. Người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng nhập vai kinh điển gồm Train quái lửa trại, Công thành chiến, Lương bang hội, Đấu giá vật phẩm, Thí luyện bang hội, PK ngàn người, Tỷ thí giang hồ,… từng xuất hiện trong những tượng đài game kiếm hiệp, tiên hiệp từ trước đến nay.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 4

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 5

Ngoài ra cơ chế điều khiển, các thiết lập giao diện trong Trường Sinh Quyết VNG cũng được thiết kế phù hợp với lối chơi trên mobile. Không chỉ giúp người chơi nhanh chóng làm quen với game còn giúp họ rảnh tay trong quá trình làm nhiệm vụ, train quái nhờ hệ thống auto toàn năng.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 6

Ban đầu người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp khi vừa phải chạy nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để nâng cấp sức mạnh qua những tính năng liên tục khai mở theo cấp độ như Kĩ năng, Linh Sủng, Võ Học, Cường Hóa, Tăng Sao, Đúc Lại Trang Bị, Kinh Văn,…vừa phải tham gia hoạt động bang hội, hoạt động hàng ngày,…Nhưng khi đã bắt đầu quen với tiết tấu trong game, sắp xếp thời gian hợp lý để thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động, treo máy đánh quái hoặc treo máy offline đều giúp người chơi lên cấp nhanh chóng và không bị thọt cấp so với những người chơi chăm chỉ online.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 7

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 8

Tất nhiên, việc góp nhặt tất cả những tinh hoa từ các game đi trước vừa là lợi thế làm phong phú thêm cho gameplay nhưng đôi lúc cũng khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Thêm vào đó Trường Sinh Quyết VNG phát triển theo hệ thống đột phá cảnh giới, chuyển sinh nên hầu như trong 1 đến 2 ngày đầu đều ngập trong các chuỗi nhiệm vụ lặp đi lặp lại khiến nhiều người chơi thiếu kiên nhẫn cảm thấy “khó tiêu hóa hết”.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 9

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 10

Tuy nhiên khi đã vượt qua được giai đoạn đó, Trường Sinh Quyết VNG sẽ bắt đầu chứng minh sự khác biệt và vượt trội. Bằng chứng là ngay từ ban đầu người chơi đã được lựa chọn tham gia vào một trong 3 phe, sau đó mới lựa chọn 1 trong 4 môn phái gồm: Dương Gia, Bá Đao, Nga My, Hoa Sơn.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 11

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 12

Về sau khi đủ điều kiện tham gia vào các hoạt động phe phái, tranh giành chức Minh Chủ và các chức quan trong phe, liên minh với một trong hai phe còn lại để hạ uy danh của phe khác sẽ tạo nên những trận chiến đầy kịch tính. Sự phân chia bang hội, phe phái cũng sẽ thúc đẩy các trận Công Thành Chiến trở nên hoành tráng và khốc liệt hơn.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 13

Chính vì thế người chơi trong Trường Sinh Quyết VNG không bao giờ phải hoạt động một mình, ngoài bằng hữu, bang hội còn có thành viên cùng phe, sư đồ kết nghĩa, đặc biệt là Duyên Định Kim Sinh giúp người chơi tìm kiếm được một nửa của mình. Tự tổ chức hôn lễ, bái đường thành thân và động phòng hoa chúc, làm nhiệm vụ tình duyên vô cùng sôi nổi.

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 14

Nhìn chung Trường Sinh Quyết VNG không chỉ sở hữu cốt truyện mới mẻ về hành trình truy tìm tung tích của 9 mảnh Trường Sinh Quyết trong giang hồ, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Game còn cho phép chuyển phái miễn phí, tự do giao thương, giao dịch. Dù sẽ phải đầu tư vào rất nhiều tính năng phát triển nhân vật song người chơi không phải lo ngại bởi game mang hơi hướng nhập vai bản đồ mở và lối chơi có chút hơi hướm của dòng ARPG đã tay mà không hề cảm thấy nhàm chán về sau.

Trang chủ: https://tsq.talktv.vn/

Một số hình ảnh khác về game trong ngày đầu ra mắt:

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 15

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 16

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 17

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 18

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 19

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 20

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 21

Trải nghiệm Trường Sinh Quyết VNG: Hội tụ tinh hoa của hầu hết dòng game Tiên kiếm hiệp 22

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC