Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung

Sở hữu lối chơi tập trung nhiều vào phát triển hệ thống tướng nhưng Tam Quốc Du Hí không hề nhàm chán mà vô cùng hấp dẫn với nhiều điểm mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/11/2018 Giới thiệu game
Tam Quốc Du Hí

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Du Hí

Sở hữu lối chơi tập trung nhiều vào phát triển hệ thống tướng nhưng Tam Quốc Du Hí không hề nhàm chán mà vô cùng hấp dẫn với nhiều điểm mới mẻ.

Khiến người chơi thích thú ngay từ giây phút đầu tiên ở phần giới thiệu nội dung chính của trò chơi, Tam Quốc Du Hí giống như một cuốn truyện tranh dạng động với thiết kế nhân vật Tam Quốc theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu và hài hước.

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 0

Chưa dừng ở đó, Tam Quốc Du Hí Mobile tiếp tục “nhá hàng” lối chơi đấu thẻ tướng vô cùng sinh động bằng phân đoạn cắt cảnh chiến đấu ấn tượng cùng những hiệu ứng kĩ năng cực chất, mang đến cảm giác hành động dồn dập.

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 1

Giai đoạn đầu trong game mobile Tam Quốc Du Hí chủ yếu là vượt ải khiêu chiến theo dạng chương hồi. Theo đó, người chơi sẽ được cho sẵn trước hai tướng và thu thập thêm các tướng khác trong quá trình làm nhiệm vụ cũng như chiêu mộ ở tính năng Tửu Quán. Bên cạnh đó, vượt ải còn giúp nâng cấp nhân vật để mở ra nhiều tính năng mới cũng như nhận được vật phẩm để nâng cấp hệ thống tướng.

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 2

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 3

Dù quá trình này khá nhàm chán nhưng bù lại phương thức chiến đấu và hiệu ứng kĩ năng trong Tam Quốc Du Hí Funtap đã phần nào kéo lại được sự thú vị và lôi cuốn cho game. Trong các trận chiến, các tướng được sắp xếp trong đội hình sẽ tự động thi triển chiêu thức, nhiệm vụ của người chơi là thi triển kĩ năng đặc biệt của mỗi tướng để kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Tuy nhiên khi lên cấp độ cao hơn, sẽ hỗ trợ thêm hệ thống auto và tăng tốc độ trận chiến giúp giai đoạn vượt ải diễn ra được nhanh chóng hơn.

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 4

Hơn thế nữa, dù game đi theo phong cách đồ họa chibi nhưng các tướng đều được thiết kế với những biểu cảm vô cùng tinh nghịch và siêu ngầu. Đã thế họ còn được trang bị những kĩ năng có sức mạnh vô cùng dũng mãnh. Khi kết hợp các kĩ năng đó thành một chuỗi combo tạo nên một sức mạnh hủy diệt, bùng nổ trên toàn màn hình, vô cùng mãn nhãn và cực kỳ ấn tượng.

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 5

Về lối chơi, Tam Quốc Du Hí Mobile vẫn dựa trên kiểu dàn trận cổ điển song thay vì phát triển theo kiểu truyền thống, game khuyến khích người chơi sáng tạo nên những trận hình độc lạ từ việc kết hợp, điều chỉnh các kiểu tướng khắc chế lẫn nhau. Nhắc đến yếu tố khắc hệ, người chơi không hề cảm thấy xa lạ, nhưng bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi hệ thống tướng trong game có đến 9 hệ tướng khác nhau gồm: Trảm, Phong, Phá, Độc, Thủy, Hỏa, Kỵ, Lôi, Trợ chắc chắn sẽ tạo nên nhiều đội hình đột phá.

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 6

Chính vì thế dù gameplay thiên về chiến thuật khá khô khan nhưng Tam Quốc Du Hí lại tạo ra các cuộc chiến cân não, thử thách khả năng tư duy của người chơi. Nhưng tất nhiên để làm phong phú và màu sắc riêng cho sản phẩm, NSX còn thêm vào rất nhiều mini game và chế độ chơi kết nối cộng đồng thú vị, điển hình như các phó bản tổ đội, săn boss thế giới, quân đoàn,..Đặc biệt game mobile Tam Quốc Du Hí còn mở ra hệ thống đấu trường PVP, có cả theo mô thức MOBA nhưng không quyết định bởi kĩ năng, thao tác của người chơi mà vào chiến thuật sắp xếp trận hình, sử dụng tướng, kỳ mưu chiến đấu, …vô cùng kích thích.

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 7

Nhìn chung Tam Quốc Du Hí không hẳn là một sản phẩm độc đáo với lối chơi khác lạ nhưng chính yếu tố quen thuộc khi phát triển từ một thể loại đấu thẻ tướng, dàn trận cổ điển khá cứng nhắc, lại được tích hợp nhiều phát kiến mới thú vị và phần nhìn vui nhộn như đang xem truyện tranh, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cũng như cho người chơi khoảng thời gian trải nghiệm vui vẻ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tamquocduhi
Trang chủ https://tamquocduhi.vn

Một số hình ảnh về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 8

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 9

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 10

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 11

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 12

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 13

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 14

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 15

Trải nghiệm Tam Quốc Du Hí: Game đấu thẻ tướng sáng tạo từ hình ảnh cho đến nội dung 16

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU