Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica

Với lối chơi đơn giản mà hấp dẫn, thiết kế đồ họa 3D dễ thương, Săn Rồng Online hứa hẹn sẽ là một tựa game casual xứng đáng để bạn thử qua và giải trí trong tuần đấy!!!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/10/2017 Giới thiệu game
Săn Rồng Online

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Săn Rồng Online

Với lối chơi đơn giản mà hấp dẫn, thiết kế đồ họa 3D dễ thương, Săn Rồng Online hứa hẹn sẽ là một tựa game casual xứng đáng để bạn thử qua và giải trí trong tuần đấy!!!

Săn Rồng Online được thiết kế theo phong cách truyền thuyết từ châu Âu tại một vùng đất huyền bí với tên gọi Lục Địa Rồng. Tại đây các chủng tộc dưới sự bảo hộ của nữ thần Cygnus đã tồn tại được hàng trăm năm. Thì đến một ngày nọ bất ngờ dính lời nguyền của Pháp sư Hắc ám nên nữ thần Cygnus đã mất hết phép thuật và nơi này bắt đầu chìm vào cảnh hỗn loạn. Lúc này người chơi sẽ được đóng vai những dũng sĩ tài năng, từng bước nâng cao sức mạnh của mình và đánh bại các thế lực tà ác trả lại bình yên cho nơi này.

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 0

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 1

Theo đó công việc đầu tiên bạn cần làm là chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp. Với 3 nhân vật cơ bản là Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư, bạn có thể chọn cho mình một class phù hợp nhất với đặc điểm chơi của mình. Từ Chiến Sĩ sở hữu những đòn đánh đầy uy lực và lượng máu khủng khiếp thì Sát Thủ lại thiên về chí mạng và khả năng thoắt ẩn thoắt hiện giữa chiến trường thì Pháp Sư có một loạt kỹ năng đánh xa không thể xem thường. Và đặc biệt hơn trong tương lai sẽ còn xuất hiện thêm một class thứ 4 nữa với những khả năng còn độc đáo hơn nhiều.

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 2

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 3

Đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là giao diện điều khiển của Săn Rồng Online cũng được tối ưu hóa để trải nghiệm trên di động. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, bay nhảy hay tung combo rất dễ nắm bắt bằng hệ thống phím ảo của game. Bên cạnh đó vào nhờ thiết kế địa hình side-scrolling (màn hình ngang), những lần chiến vượt phụ bản hay Pk diễn ra dưới góc nhìn gần gũi, tiết tấu cũng được đẩy lên nhanh và dồn dập hơn cả.

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 4

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 5

Game mobile Săn Rồng còn hứa hẹn cho phép bạn trải nghiệm sự quen thuộc của dòng game nhập vai. Khi vẫn là phong cách chơi quen thuộc khi bạn phải từ từ lên cấp và phát triển toàn diện nhân vật của mình, mỗi lớp nhân vật đều có một bộ kĩ năng riêng biệt dành cho mình, chúng còn có thể được nâng cấp khi đạt đủ cấp độ. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống trang bị cũng giúp ích khá nhiều trong công cuộc khai phá Lục Đại Rồng, khi nó nắm vai trò giúp nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn hay đơn giản chỉ là làm đẹp cho đỡ chán.

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 6

Tất nhiên ngoài gameplay đậm tính chất A-RPG ở trên thì Săn rồng Online còn bổ sung những tính năng phụ của một game nhập vai đích thực để thỏa mãn nhu cầu và sở thích của người chơi dù là casual hay dân cày thứ thiệt. Từ hệ thống phụ bản, tổ đội, bạn bè, gạ kèo pk cho đến những mini game theo kiểu bắn chim…tất cả đều mang lại cảm giác thú vị và đòi hỏi người chơi cần phải tìm hiểu kĩ và sâu rộng về game hơn nữa.

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 7

Sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, đem đến cho người chơi những khung hình hoành tráng và bắt mắt nhất. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra phong cách đồ họa của Săn Rồng Online chính là sự kết hợp giữa thiết kế nhân vật theo hướng nấm lùn của Maple Story (Nấm Lùn) và bối cảnh thần tiên, những câu chuyện huyền ảo về rồng của Dragonica. Cả hai được hòa nguyện lại với nhau để tạo nên sự đẹp mắt đến với mọi khung hình.

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 8

Có lẻ nhiều người khi đến với Săn Rồng Online là để tìm lại trải nghiệm cảm giác quen thuộc đã từng có khi chơi siểu phẩm Maple Story ngày nào. Với lối chơi đơn giản mà hấp dẫn, thiết kế đồ họa 3D dễ thương, Săn Rồng Online hứa hẹn sẽ là một tựa game casual xứng đáng để bạn thử qua và giải trí trong tuần đấy!!!

Trang chủ: https://sanrongol.vn

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 9

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 10

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 11

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 12

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 13

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 14

Trải nghiệm Săn Rồng Online: Game nhập vai màn hình ngang gợi nhiều đến Nấm Lùn và Dragonica 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam