Trải nghiệm RebirthM – Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC

Thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động nhưng từ đồ họa cho đến lối chơi của RebirthM đều khiến người chơi nhớ về các game MMORPG chơi trên PC kinh điển khi xưa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/08/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động nhưng từ đồ họa cho đến lối chơi của RebirthM đều khiến người chơi nhớ về các game MMORPG chơi trên PC kinh điển khi xưa.

Được phát triển bởi Caret Game – Hàn Quốc, RebirthM khiến bất cứ ai trải nghiệm game đều phải công nhận đây là tựa game mobile thuộc hàng khủng nhất, nếu không phải đang chơi bằng điện thoại di động, có thể nhiều người sẽ nhầm tưởng đây đích thực là một tựa game PC đấy!

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 0

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 1

Ngay từ khi đăng nhập vào game, RebirthM đã gây ấn tượng với màn chào sân nhân vật chẳng khác nào một cảnh quay trên phim với đầy đủ các yếu tố âm thanh, ánh sáng, khung cảnh, tạo hình, hiệu ứng hài hòa và sinh động.

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 2

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 3

Với 4 lớp nhân vật khá quen thuộc trong những tựa game mang phong cách châu Âu, người chơi có thể lựa chọn Slayer, Wizard, Berserker hoặc Ranger sở hữu những kĩ năng, vị trí chiến đấu riêng biệt. Phần thiết kế nhân vật sắc sảo, mô phỏng tỉ lệ của người thật với gương mặt, thần thái oai hùng, sang chảnh, khoác trên người những bộ giáp được điêu khắc công phu, tinh tế từng bước đưa người chơi trải qua một cốt truyện hấp dẫn với nhiều điều thú vị đang đợi được khám phá.

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 4

Không giống như những game nhập vai mobile thông thường, game mobile RebirthM xây dựng quá trình nhận, thực hiện và trả nhiệm vụ khá phức tạp. Khoảng cách di chuyển từ NPC này sang NPC khác với khoảng cách khá xa. Game lại không hỗ trợ ngựa di chuyển ngay từ ban đầu nên công đoạn thực hiện nhiệm vụ khá tốn thời gian.

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 5

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 6

Nhưng bù lại người chơi không phải chạy như những nhân vật bình thường mà còn có thể bay tà tà trên mặt đất vô cùng độc đáo, vừa khiến lối chiến đấu trong game cũng trở nên khác biệt hoàn toàn. Ngoài ra RebirthM còn cung cấp cả hai camera góc nhìn 2,5D và 3D cho người chơi tự do lựa chọn theo sở thích cá nhân. Với góc nhìn 3D xoay 360 độ tự do, người chơi không chỉ được quan sát các trận đấu, chiêm ngưỡng các chiêu thức từ nhiều góc độ khác nhau mà còn có thể chụp hình để lưu lại những bộ ảnh tuyệt đẹp.

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 7

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 8

Tốc độ lên cấp trong game cũng khá chậm kết hợp với phân chia cấp độ theo rank nên hầu như 1 giờ đầu, chỉ tập trung vào chạy nhiệm vụ chính tuyến, nhận trang bị, cường hóa, nâng cấp, mở và tăng cấp kĩ năng còn chưa xuất hiện nhiều tính năng và hoạt động khác.

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 9

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 10

Tuy nhiên không vì thế mà RebirthM Mobile mang lại cảm giác nhàm chán, trái lại người chơi sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn theo từng nhiệm vụ, đắm mình vào những màn đánh quái nhặt đồ chân thực với những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng và bắt mắt. Cụ thể khi trải nghiệm Wizard, class dùng phép với hầu hết các kĩ năng gây sát thương trên diện rộng, với nhịp độ chiến đấu nhanh, di chuyển linh hoạt giúp người chơi cảm nhận tính chất hành động vô cùng mạnh mẽ.

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 11

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 12

Cũng giống như khi chơi trên PC, quá trình chiến đấu trong game RebirthM không chỉ đơn giản là liên tục thi triển kĩ năng hay auto chiến đấu nhàm chán. Mà đối với những bãi đông quái, việc bạn thu hút càng nhiều quái vật sẽ khiến người chơi dễ hi sinh nếu không kịp bơm HP và MP đấy. Vậy nên việc phải di chuyển liên tục, tìm bãi train thích hợp hay lập tổ đội luyện cấp sẽ là những việc bạn cần nghĩ ngay đến khi chơi game này đấy.

Đặc biệt với bộ điều khiển quen thuộc, gồm những phím ảo để thực hiện việc di chuyển, khinh công né tránh và sử dụng kĩ năng, phím dùng các bình máu/mana cùng cơ chế tự động target mục tiêu ít nhiều cũng khiến cảm giác điều khiển và chiến đấu của nhân vật đúng là i xì bản PC nữa.

Lúc này người chơi phải vừa di chuyển vừa thực hiện kĩ năng thật linh động để bảo toàn mạng sống. Dù được trang bị hệ thống auto thì người chơi cũng cần chuẩn bị đầy đủ các bình thuốc duy trì sự sống để sử dụng lên tục khi chiến đấu.

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 13

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 14

Các hệ thống tính năng phát triển nhân vật trong RebirthM cũng được xây dựng một cách chuyên sâu, không hề đơn giản như ở những game mobile nhập vai hành động thông thường, trái lại hệ thống yêu cầu người chơi phải nghiên cứu kĩ lưỡng để có hướng phát triển đúng đẵn, khoa học cho nhân vật của mình.

Ví dụ như hệ thống kĩ năng của nhân vật vô cùng đa dạng nhưng chỉ có thể sắp xếp được 4 kĩ năng chính, được mua thêm một ô kĩ năng và một kĩ năng tuyệt chiêu cố định. Vì vậy người chơi cần nắm kĩ các chiêu thức xem chúng phù hợp để sử dụng trong PVE hay PVP, hoặc phải phối hợp các chiêu thức ra sao để tạo nên những combo skill hiệu quả thể hiện phong cách chiến đấu riêng của từng người chơi và mang đến nhiều kết quả bất ngờ.

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 15

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 16

Tất nhiên RebirthM cũng sẽ không thiếu những hoạt động phó bản, chiến trường hấp dẫn và kịch tính. Bên cạnh đó là những tính năng, hoạt động mang tính chất cộng đồng để kết nối những người chơi với nhau. Nghe qua có thể thấy RebirthM khá phức tạp và cần nhiều thời gian cày cuốc, chuyển sinh, rồi bồi dưỡng tiếp dàn trang bị, chỉ số nhân vật nhưng đổi lại bạn sẽ không hề cảm thấy lãng phí hoặc đánh đổi những thứ chẳng đâu vào đâu thường gặp phải khi chơi dòng game nhập vai trên di động.

Đặc biệt với những người chơi là tín đồ của game PC, mong muốn tìm kiếm những game mobile với lối chơi chuyên sâu, thử thách lớn, thậm chí là mang đến trải nghiệm không khác gì game PC để có thể cày cuốc, để giao dịch làm giàu bất cứ lúc nào và ở đâu thì RebirthM chính là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời rồi!

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 17

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 18

Trải nghiệm RebirthM - Game mobile nhập vai bom tấn xứ Hàn sở hữu lối chơi như PC 19

Tải game RebirthM cho APKIOSAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC