Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách

Phục Kích Mobile của VTC Game vừa bất ngờ ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn, hứa hẹn sẽ gây sốt làng FPS Online tại Việt Nam trong năm 2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/12/2016 Giới thiệu game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Phục Kích Mobile của VTC Game vừa bất ngờ ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn, hứa hẹn sẽ gây sốt làng FPS Online tại Việt Nam trong năm 2017.

Như đã biết Phục Kích là dự án game mobile online FPS do VTC Game phát hành tại Việt Nam cuối 2016, đầu 2017. Sau một thời gian đánh tiếng, NPH đã mở phiên bản thử nghiệm có giới hạn để game thủ có thể tham gia trải nghiệm, đánh giá và góp ý hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức trình làng.

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 0

Trải nghiệm thực tế phiên bản Việt hóa của Phục Kích mobile, 2Game đánh giá game đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Mặc dù vẫn còn một ít tiếng Trung còn tồn tại những đó là những tiểu tiết khá nhỏ. Còn về cơ bản, phiên bản Việt không khác nhiều so với các phiên bản Quốc tế hiện nay.

Lối chơi của Phục Kích mang dấu ấn của những Counter Strike hay Đột Kích trên PC. Tại đây game thủ sẽ gia nhập phe đối đầu nhau, thử sức trong các chế độ chơi như Team Deathmatch hay Đặt Bom truyền thống. Không những vậy, game còn mở ra thêm các chế độ chơi mới như Đấu đơn, Drone hay Giải trí. Ngoài các trận đấu mang tính chất PvP thông thường, người chơi sẽ còn được thử sức thêm trong các trận đấu Rank, săn Boss AI hay săn Zombie đầy hấp dẫn. Điều này khiến game thủ có nhiều lựa chọn cho mình hơn.

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 1

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 2

Cơ chế điều khiển của Phục Kích mobile không khác nhiều so với các FPS Online đương thời trên di động. Game cũng cho phép người chơi được tùy chỉnh tự do các nút bấm trên màn hình nhằm thuận tiện với thao tác của từng người. Thực tế thì bạn rất dễ làm quen với cách di chuyển và chiến đấu trong Phục Kích, tuy nhiên để thuần thục thì sẽ phải tập luyện cho thuần thục hơn bởi các trận đấu luôn diễn ra với tốc độ nhanh.

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 3

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 4

Đi sâu vào các pha điều súng đạn, game thủ sẽ thấy hoàn toàn quen thuộc với phong cách của Đột Kích. Những loại vũ khí đều mang cảm giác nhẹ và nhanh, mặc dù vẫn thể hiện đặc tính của từng loại. Điều đó khiến game không quá hardcore, phù hợp với mọi đối tượng muốn tham gia trải nghiệm.

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 5

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 6

Bóng dáng của Đột Kích còn được thể hiện rõ ràng thông qua các chủng loại vũ khí quen thuộc. Đó có thể là những khẩu AWP hay 3Z với khả năng ngắm bắn từ xa và sát thương lớn cho đến các loại súng trường tự động như M4 hay AK có tốc độ bắn nhanh và khả năng cơ động trong chiến trường. Mỗi loại vũ khí còn được thể hiện “đẳng cấp” thông qua màu sắc của chúng và cũng là mục tiêu nhiều game thủ thèm muốn.

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 7

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 8

Thế nhưng Phục Kích VTC cũng biết phát huy thêm những yếu tố mới khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán. Đáng kể nhất chúng ta phải nhắc đến chính là hệ thống mai hơi hướm dòng game nhập vai có tên gọi Drone – những chiếc máy bay điều khiển từ xa. Đó chính là một phần trang bị của người chơi, đồng thời mang lại rất nhiều hữu ích với việc mỗi loại Drone sở hữu các loại kỹ năng bổ trợ khác nhau. Ngoài ra game thủ hoàn toàn có thể nâng cấp, tăng bậc Drone để gia tăng các chỉ số. Thậm chí, sẽ có một chế độ riêng để bạn trổ tài với những chiếc Drone của mình.

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 9

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 10

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 11

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 12

Về khía cạnh đồ họa, Phục KÍch không quá hào nhoáng về mặt hiệu ứng nhưng vẫn đủ khiến game thủ bất ngờ về độ chi tiết trong bối cảnh. Các bản đồ quen thuộc như Tàu trở hàng, Kim tự tháp, Dust II,… đều được thiết kế chi tiết và giống hệt phiên bản PC. Kết hợp với lối chơi đấu mạng kịch tính đây quả thực là một tựa game chúng ta không thể bỏ qua.

Hóng game tại https://www.facebook.com/PKvtcgame/
Trang chủ http://phuckich.vtcgame.vn/

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 13

Trải nghiệm Phục Kích mobile bản Việt hóa: Vừa quen thuộc vừa phá cách 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Era of Angels – Game nhập vai như MU Online sở hữu đồ họa 3D chi tiết tuyệt vời