Trải nghiệm Ninja Lead Mobile – Game đấu thẻ tướng về các nhân vật trong truyện tranh Naruto đầy quen thuộc

Ngay từ khi tham gia vào Ninja Lead Mobile, người chơi sẽ được gặp lại những cái tên Nhẫn giả quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/01/2018 Giới thiệu game
Ninja Lead Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ninja Lead Mobile

Với lối chơi thẻ tướng truyền thống, Ninja Lead Mobile ngoài đề tài liên quan đến bộ truyện tranh Naruto được yêu thích thì chưa thực sự gây ấn tượng cả về đồ họa lẫn gameplay.

Ngay từ khi tham gia vào Ninja Lead Mobile, người chơi sẽ được gặp lại những cái tên Nhẫn giả quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto như Yamato, Sasuke, Sakura, Kakashi, trở thành người huấn luyện những Ninja để vượt qua những ải thử thách. Đi theo lối chơi thẻ tướng truyền thống, người chơi không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong suốt quá trình trải nghiệm.

Trải nghiệm Ninja Lead Mobile – Game đấu thẻ tướng về các nhân vật trong truyện tranh Naruto đầy quen thuộc 0

Về mặt đồ họa, Ninja Lead Mobile có thiết kế đồ họa vô cùng đơn giản và ngộ nghĩnh, các nhân vật tuy còn thô cứng nhưng vẫn toát lên được vẻ ngoài đặc trưng theo nguyên mẫu những nhẫn giả trong Naruto. Bên cạnh đó các hiệu ứng kĩ năng cũng được mô phỏng theo anime nhưng kém bắt mắt hơn và chưa thể hiện được sức mạnh thực sự của các chiêu thức. 

Trải nghiệm Ninja Lead Mobile – Game đấu thẻ tướng về các nhân vật trong truyện tranh Naruto đầy quen thuộc 1

Về hệ thống gameplay, tất cả những tính năng, hoạt động của game thẻ tướng đều có đầy đủ trong Ninja Lead. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những Ninja, sắp xếp đội hình và bắt đầu vượt ải. Ở giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu làm nhiệm vụ vượt ải để lên cấp cũng như tập trung vào phát triển từng tướng trong đội hình. Không có quá nhiều hoạt động mới lạ, game mobile Ninja Lead chủ yếu tập trung vào phát triển thuộc tính cho các Ninja, người chơi sẽ nâng cấp tướng, nâng cấp kĩ năng, tu luyện bí thuật, kích hoạt duyên, tiến hóa…Mỗi Ninja đều sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng vị trí trong đội hình yêu cầu người chơi phải nghiên cứu kĩ để sắp xếp hợp lý.

Trải nghiệm Ninja Lead Mobile – Game đấu thẻ tướng về các nhân vật trong truyện tranh Naruto đầy quen thuộc 2

Dù không tạo ra được nhiều điểm nhấn nhưng Ninja Lead Mobile vẫn cung cấp cho người chơi thêm nhiều thông tin về các Nhẫn giả trong quá trình khám phá, nghiên cứu các tướng trong game. Ngoài ra người chơi cũng được trải nghiệm game một cách suôn sẻ, mượt mà, không gặp bất kỳ lỗi game đáng tiếc nào. Nếu yêu thích bộ truyện tranh Naruto, Ninja Lead sẽ là một lựa chọn không tồi để giải trí, giải tỏa căng thẳng.

Trang chủ: http://ninjalead.vn

Trải nghiệm Ninja Lead Mobile – Game đấu thẻ tướng về các nhân vật trong truyện tranh Naruto đầy quen thuộc 3

Trải nghiệm Ninja Lead Mobile – Game đấu thẻ tướng về các nhân vật trong truyện tranh Naruto đầy quen thuộc 4

Trải nghiệm Ninja Lead Mobile – Game đấu thẻ tướng về các nhân vật trong truyện tranh Naruto đầy quen thuộc 5

Trải nghiệm Ninja Lead Mobile – Game đấu thẻ tướng về các nhân vật trong truyện tranh Naruto đầy quen thuộc 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt