Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!!

Có thể nói studio GrepGame đã làm tốt khi giới thiệu cho chúng ta một sản phẩm game đặt boom mới hoàn hảo chơi nhanh gọn trên nền tảng di động qua tên gọi Boom Bá online.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/03/2017 Giới thiệu game
Boom Bá Online

Đặt bom / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Boom Bá Online

Có thể nói studio GrepGame đã làm tốt khi giới thiệu cho chúng ta một sản phẩm game đặt boom mới hoàn hảo chơi nhanh gọn trên nền tảng di động qua tên gọi Boom Bá online.

Về cơ bản thì Boom Bá Online có gameplay khá giống với những tựa game đặt bom khác đã ra mắt trên thị trường. Nhiệm vụ của bạn là phải khéo léo đặt những quả bom một cách hợp lí để tiêu diệt đối phương. Trong quá trình chơi, khi phá huỷ những bức tường bạn sẽ có cơ hội nhận được những trang bị, vật phẩm hỗ trợ để tăng sức mạnh cho mình.

Tuy nhiên sản phẩm lại chú trọng đề cao sự giải trí và thi thố trực tiếp giữa các tay chơi với nhau hơn. Do đó việc xuất hiện thanh máu và mỗi nhân vật đều có kỹ năng đặc biệt của riêng mình, nhằm tăng thêm tính chiến thuật và khiến người chơi phải tính toán kĩ lưỡng  nếu giành thắng lợi cuối cùng thay vì chạm lửa là chết như kiểu đặt bom truyền thống.

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 0

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 2

Bên cạnh đó bạn sẽ không phải chiến đấu một mình trong Boom Bá Online, khi hệ thống Pet của game cũng rất phong phú với nhiều loại như: Rùa, Ong, dơi, gấu trúc… Mỗi loại sẽ đi theo bạn trong các trận chiến và có skill đặc biệt hỗ trợ bạn trong trận đấu. Nói không ngoa chính khả năng đặc biệt những chú pet này đóng vai trò rất lớn trong việc thành bại của bạn trong từng trận đấu, từ đơn giản như kĩ năng nhìn xuyên tường để chọn vật phẩm chính xác, cho đến các kĩ năng tấn công tầm xa. Chưa kể các chú pet này còn có thể lên cấp và có được dàn kĩ năng mới đầy hữu ích như một nhân vật thực thụ vậy.

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 4

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 6

Ngoài chế độ PvP truyền thống, bạn còn có thể tham gia phụ bản với hơn 100 map thuộc các vùng đất khác nhau: Sa mạc, Rừng Rậm, Băng Tuyết, Núi lửa, Thế giới bánh kẹo. Mỗi vùng đất đều có một Boss trấn giữ với khả năng và bộ kĩ năng riêng. Đánh thắng phụ bản hoặc săn Boss sẽ giúp người chơi tắng level hoặc thu thập khoáng sản, vật phẩm quý hiếm qua đó tăng sức mạnh của bản thân.

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 8

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 10

Một trong những điểm khiến tôi đánh giá cao Boom Bá Online chính là giao diện chính dễ nhìn, gọn gang. Dù bạn chơi trên phiên bản điện thoại máy tính, bạn đều có thể nhìn thấy các tính năng và mục chọn một cách trực quan không hề rối mắt. Boom Bá Online cũng đã suy tính rất kĩ càng khi xây dựng hệ thống nhân vật phong phú với những cái tên dân dã đậm chất Việt Nam như Trẻ Trâu, Tí Lùn vừa gần gũi vừa dễ thương với cộng đồng game thủ.

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 12

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 14

Có thể nói studio GrepGame đã làm tốt khi giới thiệu cho chúng ta một sản phẩm game đặt boom mới hoàn hảo được đón nhận nồng nhiệt với cộng đồng game thủ trong nước. Bên cạnh đó việc game rất nhẹ và chạy mượt mà trơn tru trên cả di động và PC cũng là một điểm cộng khiến game thủ bị cuốn hút.

Trang chủ http://boomba.vn/

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 16

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 18

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 20

Trải nghiệm nhanh Boom Bá online trong ngày đầu ra mắt: Ổn đấy!!! 22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!