Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo

Thuộc thể loại ARPG, Maze Shadow Of Light không chỉ mang đến những màn chiến đấu chặt chém sướng tay đã mắt mà còn thể hiện một lối chơi vừa lạ vừa quen.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/09/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại nhập vai hành động, Maze Shadow Of Light không chỉ mang đến những màn chiến đấu chặt chém sướng tay đã mắt mà còn thể hiện một lối chơi vừa lạ vừa quen.

Mang đến một cốt truyện giả tưởng có chiều sâu và hấp dẫn, Maze Shadow Of Light dẫn người chơi vào một thế giới phép thuật, nơi người chơi cùng những người đồng hành của mình chiến đấu chống lại những linh hồn xấu xa bằng cách vượt qua các nhiệm vụ, thử thách của các ải cốt truyện và mê cung.

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 0

Bắt đầu trò chơi, bạn cũng sẽ có 3 sự lựa chọn nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu một bộ kĩ năng riêng, với những sức mạnh khác nhau trong đội hình gồm: Chiến Binh, Sát Thủ và Pháp Sư. Tạo hình nhân vật trong Maze Shadow Of Light cũng khá đặc biệt với nhiều thiết kế đẹp mắt theo phong cách phim hoạt hình. Dù từng đường nét không sắc xảo như các game 3D, màu sắc cũng không tươi sáng mà hơi có chút cổ xưa nhưng lại vô cùng phù hợp với nội dung trong game. Bên cạnh đó là những phân đoạn cắt cảnh sinh động khiến người chơi thực sự như đang xem từng trang truyện tranh dạng động vậy.

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 1

 

Thú vị hơn khi các hiệu ứng trong game Maze Shadow Of Light rất được chú trọng, chăm chút kỹ lưỡng từ những cử động của nhân vật đến thiết kế màu sắc, hình dạng của các kĩ năng đều làm toát lên chất hành động chặt chém sướng mắt đã tay. Với góc nhìn cố định, cơ chế non-target tự do, linh hoạt và nhịp chiến đấu nhanh, dễ khiến chúng ta hưng phấn và không bao giờ có cảm giác nhàm chán.

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 2

Cũng giống như những game hành động nhập vai khác, giai đoạn đầu Maze Shadow Of Light Mobile cũng tập trung chủ yếu vào hoàn thành các ải trong nhiệm vụ cốt truyện để khai mở những tính năng phát triển nhân vật cơ bản. Nhưng cách thể hiện trong game mobile Maze Shadow Of Light bám rất sát với nội dung cốt truyện, ngoài thu thập, cường hóa trang bị, người chơi còn thu thập các cổ tự (dạng ngọc) giúp tăng thuộc tính nhân vật, gia tăng kĩ năng,..để dễ dàng vượt qua thử thách khá khó khăn trong game.

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 3

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 4

Khác với những game hành động khác, hệ thống kĩ năng trong Maze Shadow Of Light vô cùng đặc biệt. Kĩ năng được phân chia thành 2 thành phần là kĩ năng chủ động và nội tại của nhân vật. Kĩ năng chủ động ngoài những kĩ năng chính được phân nhánh đa dạng, còn có các kĩ năng độc nhất gây sát thương trên diện rộng và kĩ năng sinh tồn hỗ trợ né tránh, giảm sát thương phải nhận. Cùng với đó là kĩ năng đội hình thành sau mỗi lượt xuất chiêu để kích hoạt kết hợp đội. Mỗi kĩ năng đội đồng thời đi kèm với một hiệu ứng cường hóa cho cục diện của trận đấu.

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 5

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 6

Trong khi đó, nội tại cũng không hề kém quan trọng, dù không trực tiếp như kĩ năng chủ động nhưng nó vô cùng quan trong khi giúp gia tăng thêm thuộc tính nhân vật như tăng sát thương tấn công, tăng xuyên giáp, tăng chí mạng, tăng phòng thủ, tăng HP,..Nhờ vậy người chơi có thể phát triển nhân vật theo xu hướng riêng, không ai giống ai dù có xuất phát điểm lựa chọn class giống nhau đi nữa. Cũng vì thế mà các trận chiến trở nên hấp dẫn hơn và khó đoán biết trước được kết quả cuối cùng.

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 7

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 8

Hơn thế nữa dù cung cấp hệ thống auto chiến đấu cả ở dạng bán tự động lẫn tự động hoàn toàn song khi đối diện với boss cuối của các màn, người chơi tốt nhất vẫn tự động thi triển kĩ năng, phối hợp với các kĩ năng hỗ trợ mới có thể tiêu diệt được bởi chúng rất khó xơi chứ không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 9

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 10

Ngoài hoạt động vượt ải cốt truyện để làm tiền đề tăng cấp, tăng sức mạnh, khi lên các cấp độ cao hơn, người chơi sẽ được trải qua nhiều thử thách khó khăn hơn ở các ải Mê Cung, Khe Nứt Không Gian, Đột Kích cũng như các đấu trường PVP, PVP thời gian thực vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Tải game Maze Shadow Of Light cho Android – IOS – APK

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 11

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 12

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 13

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 14

Trải nghiệm Maze Shadow Of Light bản Việt hóa: Game hành động sở hữu hệ thống kĩ năng độc đáo 15

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test