Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo

Phát triển theo thể loại nhập vai chiến thuật nhưng Man Or Vampire Mobile lại sở hữu đồ họa và gameplay vô cùng sáng tạo và độc đáo chưa từng có.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/09/2018 Giới thiệu game

Phát triển theo thể loại nhập vai chiến thuật nhưng Man Or Vampire Mobile lại sở hữu đồ họa và gameplay vô cùng sáng tạo và độc đáo chưa từng có.

Độc đáo ngay từ cốt truyện mới lạ, Man Or Vampire kể về một truyền thuyết nằm ngoài ranh giới của sự sống. Truyền thuyết vào những ngày cuối cùng Thiên Đường, của thế giới bên kia và những bí mật ẩn giấu bên trong nó. Người chơi sẽ được dẫn dắt khám phá game thông qua những đoạn đối thoại với các nhân vật, NPC, chinh chiến qua những lãnh địa đầy bí ẩn và nguy hiểm trong những chuyến thám hiểm bất tận để phát triển đội hình, bản thân, tìm hiểu những bí ẩn của thế giới kỳ lạ này.

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 0

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 1

Xuất phát điểm bằng việc lựa chọn giới tính nhân vật chứ không bị giới hạn phân chia theo class, nhân vật chính trong game có cách thức gia tăng sức mạnh khác với bình thường. Những ải thử thách đặt ra trong game không hề giúp nhân vật chính lên cấp, muốn tăng cấp, nhân vật chính chỉ có một phương thức duy nhất là biến những người đồng hành là con người của mình thành ma cà rồng.

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 2

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 3

Hệ thống tìm kiếm linh hồn để trở thành bạn đồng hành hầu như xuyên suốt thời gian, bởi nhận được linh hồn mới không chỉ giúp người chơi hoàn thành được đội hình thám hiểm của mình mà còn là cơ hội duy nhất giúp nhân vật tăng cấp, mở khóa được các lãnh địa thám hiểm mới.

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 4

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 5

Ngay từ khi đặt chân vào game, đồ họa của Man Or Vampire đã cho thấy một bầu không khí rùng rợn, đẫm máu với gam màu đen đỏ chủ đạo, mọi thứ xuất hiện trong các bản đồ đều rất nhỏ bé, nhưng rất sắc nét và chi tiết.

Thiết kế map khá giống với game phong cách rogue-like song đầy đủ ánh sáng hơn, một chuyến thám hiểm trong Man Or Vampire không giống như phó bản thông thường có thể hoàn thành một cách  nhanh chóng mà phải trải qua nhiều cánh cổng khác nhau, thông thường là khoảng 5-7 lãnh địa khác nhau mới tiêu diệt hết quái vật, boss cuối cũng như thu thập được nhiều vật phẩm trên đường đi.

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 6

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 7

Dễ dàng nhận thấy, không chỉ có nhiều bản đồ lãnh địa khác nhau mà trong mỗi ải, mỗi lãnh địa đều được thiết kế đa dạng kết cấu. Vừa di chuyển, khám phá khu vực đó, vừa phải chiến đấu với những quái vật ngăn cản.

Vẫn theo phong cách đánh theo lượt, người chơi sở hữu đội hình gồm 4 người, tùy theo vị trí, sở trường của mỗi đồng hành để có cách di chuyển và tấn công khác nhau. Mỗi lần đến lượt một đồng hành nào đó tấn công sẽ xuất hiện những ô vuông vị trí có thể di chuyển, mỗi ô vuông lại có một câu lệnh khác nhau: có thể là tấn công, hồi phục hoặc hồi máu cho bản thân và đồng đội,…

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 8

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 9

Người chơi có thể chọn tự động điều khiển hoặc sử dụng auto cho phép đội hình tự động chơi, giúp tiết kiệm thời gian phải liên tục chú ý đến những việc đang diễn ra trong chuyến thám hiểm bởi thời gian cho một chuyến thám hiểm là khá dài.

Kết thúc một trận thám hiểm người chơi ngoài nhận được các trang bị còn nhận được các điểm thuộc tính để cộng vào thuộc tính cho nhân vật hoặc điểm kĩ năng để tăng cấp kĩ năng cho các đồng hành trong đội hình. Bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động tăng sức mạnh cho từng đồng hành trong đội hình ngay trong quá trình thám hiểm.

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 10

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 11

Tất nhiên Man Or Vampire cũng có đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bồi dưỡng nhân vật và đội hình như những game cùng thể loại. Bên cạnh đó, lên những cấp độ cao hơn, người chơi được phám phá thêm nhiều hoạt động mới đầy thử thách và lôi cuốn đến từng chi tiết. Nổi bật với nền đồ họa đơn giản mà ưa nhìn, âm nhạc rùng rợn, kích thích thần kinh cùng với sự mới lạ, sáng tạo trong lối chơi khiến người chơi không thể nào bỏ qua tựa game Man Or Vampire.

Tải game Man or Vampire cho Android – iOS

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 12

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 13

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 14

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 15

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 16

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 17

Trải nghiệm Man Or Vampire bản Việt hóa: Đồ họa độc đáo, lối chơi sáng tạo 18

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK