Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp

Không tránh khỏi những ý kiến trái chiều song khách quan mà nói, Kiếm Thế Mobile VNG thực sự đáp ứng đủ những yếu tố đặc sắc cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/12/2018 Giới thiệu game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Mobile

Không tránh khỏi những ý kiến trái chiều song khách quan mà nói, Kiếm Thế Mobile VNG thực sự đáp ứng đủ những yếu tố đặc sắc cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Được xây dựng và phát triển hoàn toàn khác biệt so với Kiếm Thế Mobile 1 khi không tập trung vào dạng game cày phó bản mà tạo nên một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, Kiếm Thế Mobile VNG đã mở ra một không gian vô cùng quen thuộc dành cho những tín đồ của dòng game kiếm hiệp tình duyên.

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 0

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 1

Theo đó, dù phát triển theo dạng cốt truyện chương hồi xoay quanh việc tranh giành Trạm Lư Kiếm trải dài suốt giai đoạn đầu nhưng người chơi không hề cảm thấy nhàm chán. Trái lại, với thiết kế nhân vật khá độc đáo, khác hẳn so với những game kiếm hiệp khác cùng gam màu tông trầm cổ điển gợi không khí cổ xưa. Bên cạnh đó, việc ứng dụng nền tảng đồ họa 3D gồm những phân cảnh cắt đoạn cực kỳ ấn tượng, khiến người chơi như chìm đắm trong những tình tiết diễn ra, vừa như được xem một bộ phim dài kỳ hấp dẫn vừa thực sự trở thành một nhân vật trong thế giới đó.

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 2

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 3

Tuy nhiên, do những đoạn hội thoại với NPC lẫn các phân đoạn phim diễn ra liên tục trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, lại không thể bỏ qua nên mất khá nhiều thời gian cày cấp. Bù lại, các hiệu ứng kĩ năng, khinh công được khắc họa hết sức tinh tế, mang lại cảm giác cực đã khi chiến đấu.

Vẫn chỉ với 4 kĩ năng chính và 1 kĩ năng khinh công 4 cấp độ, bạn có thể sử dụng auto tự đánh hoặc tự mình thi triển, phối hợp kĩ năng kèm di chuyển, né tránh, bay lượn,…vô cùng linh hoạt, tạo nên những màn đấu mãn nhãn với những kết quả khó thể đoán trước. Hơn thế nữa, những chiêu thức với những bước di chuyển nhanh, ra chiêu gọn gàng, sắc bén cũng mang đến chất hành động sướng tay, đã mắt.

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 4

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 5

Chưa dừng lại ở đó, Kiếm Thế Mobile còn được đầu tư kĩ lưỡng về mặt âm thanh, lồng tiếng sinh động và chân thực, khiến cho thế giới kiếm hiệp gần gũi hơn với người chơi. Trong thế giới đó, bạn có thể di chuyển bằng lựa, bằng ngựa, hoặc bay lượn trên không trung, hoặc cưỡi điêu đến những nơi bạn mong muốn, được một mình bôn tẩu khám phá thế giới, kết thân với nhiều người trên giang hồ,… thật đúng chất kiếm hiệp tình duyên mà bao người tưởng tượng.

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 6

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 7

Gia nhập vào Kiếm Thế Mobile, người chơi được lựa chọn một trong 5 môn phái Thiên Vương, Nga My, Đường Môn, Thiên Nhẫn và Võ Đang với đầy đủ ngoại hình nam nữ theo phong cách trưởng thành hoặc loli. Bạn cũng được tự do lựa chọn kiểu tóc và hình ảnh đại diện theo ý thích. Có thể thấy, tính thẩm mỹ trong tựa game này rất độc đáo với những đường nét khuôn mặt không được tính là thanh tú nhưng bù lại trang phục và tỉ lệ cơ thể được người chơi đánh giá cao, dễ dàng chiếm lấy cảm tình của nhiều người.

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 8

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 9

Giao diện trong Kiếm Thế Mobile cũng được sắp xếp khoa học, các tính năng được gom vào cùng một khu vực giúp người chơi nắm bắt và quản lý thuận tiện hơn. Dù font chữ có hơi nhỏ và khó đọc, nhất là ở khung chat nhưng không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người chơi. Game cũng tích hợp hệ thống voice chat để người chơi tương tác thoải mái hơn.

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 10

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 11

Sở hữu nền đồ họa được chăm chút đến từng chi tiết nên trong quá trình trải nghiệm khó tránh khỏi tình trạng giật, lag. Nhưng người chơi hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa tình trạng đó bằng việc tùy chỉnh cài đặt về cấu hình đơn giản để chơi mượt hơn và tiết kiệm pin cho điện thoại. Bên cạnh đó, Kiếm Thế Mobile cũng được chia thành nhiều kênh ở các khu vực thường xuyên tập trung đông người chơi nên không phải lo lắng về tình trạng thiếu quái train hoặc làm nhiệm vụ.

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 12

Tất nhiên, vì là sản phẩm do chính cha đẻ dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế – Kingsoft sản xuất nên Kiếm Thế Mobile sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc của thể loại game này và người chơi hoàn toàn yên tâm tận hưởng một lối chơi hay, đảm bảo nhiều điều hấp dẫn theo thời gian dài.

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/

Một số hình ảnh trong ngày đầu ra mắt:

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 13

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 14

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 15

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 16

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 17

Cảm nhận Kiếm Thế Mobile VNG: Cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật không gian đậm chất kiếm hiệp 18

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa