Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt

Huyết Chiến Thiên Hạ - game nhập vai chiến thuật đậm chất hành động sẽ khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/07/2018 Giới thiệu game
Huyết Chiến Thiên Hạ

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Chiến Thiên Hạ

Kết hợp giữa đồ họa sống động, gameplay sáng tạo cùng cốt truyện Tam Quốc với sự xuất hiện của những thần tướng Việt độc đáo, Huyết Chiến Thiên Hạ – game do chính người Việt sản xuất sẽ khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Khi vừa xuất hiện, Huyết Chiến Thiên Hạ khiến người chơi tưởng như lại phải trải nghiệm một cốt truyện Tam Quốc quen thuộc thông qua lối chơi chiến thuật vượt ải cứng nhắc nhưng tất cả suy đoán đều sai lầm ngay từ giao diện chọn lựa nhân vật. Với tạo hình mỹ thuật đậm chất dân tộc Việt với những bộ trang phục từ thời Con Rồng Cháu Tiên, Dòng giống Lạc Hồng, Huyết Chiến Thiên Hạ khiến những nhân vật nổi danh Tam Quốc như Chúc Dung, Thái Văn Cơ, Tôn Sách,…mang nhiều nét quen thuộc của người Việt.

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 0

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 1

Tuy không được nhiều game thủ đánh giá cao về mặt đồ họa nhưng game mobile Huyết Chiến Thiên Hạ đã tạo ra được cá tính riêng cho tựa game của mình, không lẫn với bất cứ game nào khác, đồng thời làm nổi bật nội dung muốn truyền tải về một tựa game Việt “biến những điều không thể thành có thể”. Và thực sự khi bất ngờ chiêu mộ, ghép mảnh, triệu hồi được những thần tướng nổi tiếng trong lịch sử dân tộc như Thánh Gióng, Thạch Sanh, An Dương Vương, với sức mạnh vượt trội không thua kém gì các danh tướng Tam Quốc, bất cứ người chơi nào cũng cảm thấy nét mới lạ và độc đáo chưa từng có, đan xen vào đó là cảm giác tự hào.

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 2

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 3

Hơn thế nữa, Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile cũng rất chú trọng đầu tư vào hiệu ứng kĩ năng riêng của từng vị tướng với tông màu tươi sáng kèm theo các hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, máu lửa, mang đến cảm giác chân thực và sinh động, đặc biệt là khi tất cả các tướng cùng thi triển kĩ năng riêng cùng một lúc.

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 4

Khiến người chơi bất ngờ hơn nữa chính là lối chơi chiến thuật vô cùng có chiều sâu với nhiều yếu tố sáng tạo và đậm chất hành động. Theo đó, cơ chế chiến đấu không theo lối đánh theo lượt mà nghiêng về sự tự do và phóng khoáng. Mỗi nhân vật không bị giới hạn tấn công vào bất kỳ một mục tiêu nào. Thay vào đó ngoài việc sắp xếp, bố trí trận hình, sự kết hợp tướng để kích duyên phận, người chơi còn được tự do tùy chỉnh hướng tấn công cho từng vị tướng. Ví dụ, người chơi có thể tùy chỉnh Thạch Sạch ưu tiên tấn công vào mục tiêu có máu thấp nhất, hay ở vị trí gần nhất, hay vật phòng thấp nhất,…theo từng tình huống đang diễn ra.

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 5

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 6

Mặt khác dù có hệ thống auto tự động thi triển kĩ năng đặc biệt của mỗi tướng nhưng người chơi cũng có thể tự điều khiển, lựa chọn thời gian thích hợp, khoanh vùng phạm vi sử dụng kĩ năng để làm tăng hiệu quả cho kĩ năng, gây ra sát thương lớn lên đội hình địch.

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 7

Với lối chơi chủ động, thiên về trí tuệ và sự phán đoán nhanh nhạy như trong game mobile Huyết Chiến Thiên Hạ, người chơi trải qua những trận chiến với tiết tấu nhanh, tốc độ ra chiêu liên tục, bất ngờ khiến người chơi có cảm giác như đang chơi game hành động vậy.

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 8

Ngoài ra người chơi không chỉ khám phá thế giới độc lạ trong Huyết Chiến Thiên Hạ thông qua các nhiệm vụ vượt ải cốt truyện theo từng cấp độ thường, tinh anh, ác mộng, phát triển nhân vật, đội hình qua các tính năng cơ bản như tăng sao, cường hóa trang bị, tăng cấp, thức tỉnh nhân vật mà còn được tham gia vào các hoạt động khiêu chiến tháp, đấu trường, vận tiêu,độ kiếp,…

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 9

Với Huyết Chiến Thần Ma, càng lên những cấp độ cao, người chơi sẽ càng tận hưởng những hoạt động càng thú vị và hấp dẫn, tận hưởng những sự bất ngờ không thể lường trước, khai phá một thế giới Tam Quốc mà ở đó các thần tướng Việt đóng vai trò thần thánh bá đạo chưa từng thấy.

Trang chủ: https://huyetchienthienha.vn

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 10

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 11

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 12

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 13

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 14

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 15

Trải nghiệm Huyết Chiến Thiên Hạ: Game chiến thuật hành động đầy sáng tạo của người Việt 16

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu