Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ

Thuộc thể loại bắn súng tọa độ nhưng GunPow 3D Mobile mang đến nhiều sự kết hợp thú vị tạo nên một màu sắc độc đáo, chưa từng có cho thể loại này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/05/2019 Giới thiệu game
GunPow 3D

Tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow 3D

Thuộc thể loại bắn súng tọa độ nhưng GunPow 3D mang đến nhiều sự kết hợp thú vị tạo nên một màu sắc độc đáo, chưa từng có cho thể loại này.

Ngoài đồ họa 3D mang phong cách chibi vô cùng đáng yêu ra thì GunPow 3D còn cho thấy bước cải tiến mới với một cốt truyện thú vị. Cụ thể bằng cách dẫn dắt nội dung sinh động và sử dụng nhiều hiệu ứng skill hoành tráng đến từ các tuyến lớp nhân vật ở ngay phần khởi đầu game.

Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ 0

Với 4 sự lựa chọn nhưng mới chỉ mở có 3 nhân vật gồm Kỹ Sư, Pháo Thủ, Xạ Thủ. Mỗi nhân vật đều có sở trường tác chiến riêng biệt bên cạnh những bộ kĩ năng khác nhau. Tất cả tạo nên những hướng phát triển, chiến đấu sáng tạo của mỗi người trong từng trận chiến khác nhau.

Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ 1

Tất nhiên GunPow 3D VNG vẫn bắt đầu với chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, giao diện trên màn hình cũng được sắp xếp như các game thuộc thể loại nhập vai. Lúc này người chơi sẽ phải vượt qua những cửa ải thử thách, từ đó mở khóa dần những tính năng, hoạt động trong game.

Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ 2

Trong đó cơ chế chiến đấu ở mỗi ải tất nhiên vẫn là mô tuýp bắn súng tọa độ quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại thì nhân vật trong GunPow 3D Mobile sẽ có những kĩ năng riêng tùy thuộc vào lớp nhân vật bạn đã chọn từ lúc bắt đầu. Thêm vào đó là những kĩ năng bổ trợ khác được mở khóa và nâng cấp dần khi lên cấp mang đậm phong cách MOBA.

Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ 3

Có thể bạn muốn đọc: Vì sao fan game bắn súng tọa độ nên thử ngay GunPow 3D Mobile trong ngày hôm nay?!

Đặc biệt là các quái vật trấn giữ mỗi màn sẽ liên tục tấn công người chơi, và bạn cũng không cần phải đợi đến lượt mới được bắn. Thay vào đó game sẽ đòi hỏi bạn sử dụng một cách hợp lý các điểm thể lực di chuyển, kĩ năng chủ động – bị động, hỗ trợ của riêng mình.

Bên cạnh đó là lợi dụng địa hình, các vật phẩm bổ trợ xuất hiện trên bản đồ để có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch trước khi chính bản thân mình hết máu.

Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ 4

Tuy nhiên bạn không phải chiến đấu một mình khi lúc nào cũng có sẵn một dàn Pet cùng chiến đấu. Chúng ngoài việc sẽ tấn công vào mục tiêu của bạn vừa khóa còn cung cấp thêm các kĩ năng mà bạn có thể sử dụng thêm để tạo lợi thế giao tranh cho mình.

Và như đã đề cập ở trên, hệ thống kĩ năng trong game này rất phong phú, đa dạng với nhiều hướng phát triển và người chơi hoàn toàn có thể chọn lựa nâng cấp để định hình phong cách chiến đấu và chiến thuật của riêng bản thân.

Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ 5
Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ 6

Cùng với đó là nhiều yếu tố nhập vai khác như Trang bị, Cường hóa, Tăng sao, Tăng cấp, Khảm đá,…đều có đầy đủ trong game mobile GunPow 3D. Dù rất dễ để tiếp cận nhưng người chơi cần nhiều thời gian khám phá, nghiên cứu chuyên sâu hơn về sau.

Cảm nhận GunPow 3D Mobile: Game bắn súng tọa độ với nhiều sự kết hợp mới mẻ 7

Mặt khác GunPow 3D Mobile còn cung cấp rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Phó Bản Thí Luyện, Khiêu chiến, những đấu trường đậm chất MOBA đối kháng,… cho bạn so tài nhưng trước hết người chơi phải kiên nhẫn vượt qua những cửa ải chương hồi ban đầu rồi mới có thể mở khóa chúng.

Cũng vì thế mà một số người chơi cho rằng game khá chán vì phần tìm hiểu ban đầu quá lằng nhằng và tiến độ thăng cấp khá chậm, đã thế lại không thể tạo ngay những phòng đấu với bạn bè như bao game bắn súng tọa độ thông thường. Nhưng sự chờ đợi trong GunPow 3D ở ngưỡng tân thủ là không hề uổng phí khi giai đoạn sau hứa hẹn mở ra nhiều cải tiến độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở tựa game này!

Tải game GunPow 3D VNG cho Android – APK – IOS
Trang chủ game http://www.gunpow3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!