Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây!

Game mobile The Day After Tomorrow sở hữu hầu hết các tính năng và chế độ chơi quen thuộc của dòng game bắn súng sinh tồn như chơi đơn, team match hoặc diệt zombie. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/02/2019 Giới thiệu game

The Day After Tomorrow là một sản phẩm game mobile online mới cáu đến từ NSX NetEase Games đã được khá nhiều game thủ Việt quan tâm khi kết hợp được lối chơi nhập vai vào thể loại sinh tồn săn Zombie có hơi hướng gợi nhớ về bản chất của các dòng game offline kinh điển trên PC nhiều hơn là các sản phẩm bắn súng trực tuyến như hiện nay. Qua đó trò chơi này sở hữu hầu hết các tính năng và chế độ chơi quen thuộc của dòng game bắn súng sinh tồn từ chơi đơn cho đến Team Match hoặc diệt Zombie.

The Day After Tomorrow (Minh Nhật Chi Hậu) đưa game thủ vào bối cảnh thây ma xác sống khi trận đại dịch bí ẩn bất ngờ bùng phát ở một căn cứ nghiên cứu bí mật. May mắn sống sót sau khi được bạn mình cứu, game thủ bắt đầu hành trình trốn thoát khỏi đàn đàn lũ lũ quái vật để rồi hợp quân với những người chơi khác và cứu vớt nhân loại khỏi ngày tàn cận kề.

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 0

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 1

Lúc này con người không chỉ phải lo chuyện tìm kiếm thức ăn mà còn phải chú ý tới sức khỏe, nhiệt độ cơ thể mình. Nếu như để bị dầm mưa hay đi trong bão tuyết quá lâu, người chơi có thể sẽ bị ốm hoặc chân tay đông cứng lại vì lạnh giá. Bên cạnh đó người chơi còn phải đối mặt với những nguy hiểm từ những người bị mắc bệnh, những con thú hoang hoặc cả những người bình thường. Không phải ai trong số những người không bị nhiễm bệnh cũng là người tốt. Họ có thể sẽ cướp đi vũ khí hoặc phá hủy ngôi nhà của bạn. Để có thể sinh tồn, bạn cần phải thật dũng cảm tiến về phía trước và đối mặt với từng thử thách.

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 2

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 3

Về lối chơi, game mobile The Day After Tomorrow vẫn bám sát dòng game sinh tồn truyền thống khi cho game thủ cảm nhận đầy đủ những tính năng đặc trưng trên nền tảng game PC cũng như nhiều tựa game mobile chủ đề Battleground khác. Ở đó người chơi sẽ phải chăm lo đến mọi khía cạnh sức khỏe của nhân vật chính, từ chỉ số máu, sức lực, thức ăn… cho đến cả những điều kiện như nhiệt độ môi trường. Bỏ quên những khía cạnh này bạn sẽ chứng kiến nhân vật mình chết dần chết mòn và vứt bỏ bao công sức mình đổ vào game. ​

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 4

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 5

Song song với lối chơi sinh tồn cơ bản, game thủ còn có thể khai thác rất nhiều loại tài nguyên trong thiên nhiên như gỗ, đá, hoa quả cho đến quặng sắt. Từ những tài nguyên này bạn có thể chế tác ra vô vàn đồ đạc và vũ khí khác nhau, từ đơn giản như dao kiếm cho đến cao cấp như súng đạn bổ trợ cần thiết cho sự sống còn của mình trong thế giới hậu tận thế này.

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 6

Ngoài ra một sự thay đổi trong trò này đó chính là ngày và đêm, cho nên tùy vào từng lúc mà game thủ sẽ thấy hiệu ứng này chuyển đổi dần qua thời gian, và điều này sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới thể trạng của nhân vật trong game.

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 7

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 8

Tất nhiên để thu thập được nhiều các vật dụng thiết yếu, người chơi cần phải đi sâu vào những nơi nguy hiểm mà lũ Zombie khát máu xuất hiện dày đặc. Game không có mức phân cấp giới hạn, nên người chơi sẽ liên tục lên level bằng cách giết càng nhiều Zombie càng tốt.

Trải nghiệm The Day After Tomorrow: Cảm giác nhập vai sinh tồn đích thực là đây! 9

Không những thế trò chơi còn có hệ thống xây dựng nhà cửa, cho phép game thủ tự tay tạo nên mái ấm cho chính mình. Với hệ thống này, The Day After Tomorrow quả thật đang trở thành tựa game sinh tồn chuyên sâu và phong phú hàng nhất hiện nay trên Mobile. Cũng từ đó người chơi có thể cảm thụ phần cốt truyện hấp dẫn của trò chơi không khác gì các sản phẩm trên PC cả.

Trang chủ game https://mrzh.163.com
Tải APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU