Trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile: Lối chơi đánh theo lượt cổ điển và dễ điều khiển

Dù sở hữu đồ họa tươi sáng, bắt mắt song lối chơi của Đại Đường Tây Du Mobile tỏ ra khá đơn giản và chậm, phù hợp với nhiều kiểu người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/05/2019 Giới thiệu game
Đại Đường Tây Du

Theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Tây Du

Dù sở hữu đồ họa tươi sáng, bắt mắt song lối chơi của Đại Đường Tây Du Mobile tỏ ra khá đơn giản và chậm, phù hợp với nhiều kiểu người chơi.

Dù chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng game mobile Đại Đường Tây Du đã xây dựng nên một thế giới đậm chất tiên hiệp, với những gam màu tươi sáng, bắt mắt.

Cộng phong cách thiết kế chibi quen thuộc nhưng vẫn có những điểm riêng sáng tạo, tạo nên một thế giới Tây Du dễ gây cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile: Lối chơi đánh theo lượt cổ điển và dễ điều khiển 0

Về lối chơi, Đại Đường Tây Du Mobile phát triển theo hướng nhập vai đánh theo lượt cổ điển giống như TS Online. Bạn sẽ trải qua một chuỗi nhiệm vụ chính tuyến di chuyển xung quanh một bản đồ rộng lớn. Và khi phải chiến đấu sẽ di chuyển cảnh vào bản đồ dạng map phó bản.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile: Lối chơi đánh theo lượt cổ điển và dễ điều khiển 1

Hệ thống điều khiển trong game Đại Đường Tây Du mobile cũng tỏ ra vô cùng đơn giản, lại tích hợp auto chiến đấu nên gần như người chơi không phải thao tác quá nhiều.

Có thể bạn muốn đọc: Game nhập vai đánh theo lượt Đại Đường Tây Du Mobile ấn định ngày ra mắt

Bù lại dàn nhân vật trong game được phân chia thành 5 lớp gồm Nhân , Tiên, Ma, Thú, Quỷ và 5 hệ phái Thiên Bình, Kim Điêu, Bạch Cốt, Thủy Cung và Phương Sơn. Mỗi chủng tộc, mỗi môn phái đều có mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau nên quan trọng nhất tạo nên chiến thắng là ở việc sắp xếp đội hình.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile: Lối chơi đánh theo lượt cổ điển và dễ điều khiển 2

Một yếu tố không kém phần quan trọng nữa chính là hệ thống Pet. Đại Đường Tây Du Mobile sở hữu dàn Pet không chỉ có vẻ ngoài độc đáo mà còn sở hữu hàng trăm loại khác nhau. Cũng với nhân vật chính, bạn sẽ có nhiều phương thức, hướng phát triển bằng cách phối hợp cùng 5 loại Pet khác. Dựa vào phẩm chất và bộ kĩ năng của từng pet để sáng tạo nên nhiều loại đội hình hiệu quả nhất.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile: Lối chơi đánh theo lượt cổ điển và dễ điều khiển 3

Tất nhiên game Đại Đường Tây Du còn cung cấp nhiều tính năng phát triển nhân vật khác. Cộng với hàng loạt hoạt động thú vị sẽ giúp cho giai đoạn sau của game thêm phần sôi nổi, gắn kết người chơi với nhau.

Trang chủ: https://taydu.ygame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiDuongTayDu/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!