Trải nghiệm Chân Tam Quốc Mobile: Game chiến thuật với cơ chế vận hành độc đáo

Sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực, Chân Tam Quốc tuy không vận hành như SLG cổ điển nhưng không làm mất đi chất riêng của dòng game này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/05/2019 Giới thiệu game
Chân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Tam Quốc

Sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực, Chân Tam Quốc tuy không vận hành như RTS cổ điển nhưng không làm mất đi chất riêng của dòng game này.

Thông thường, các game chiến thuật thời gian thực (RTS) thường có lối chơi vừa tập trung vào cả chiến đấu lẫn phát triển tài nguyên, gây dựng binh lực. Nhưng Chân Tam Quốc lại đi theo hướng phát triển như một game nhập vai, thiên về yếu tố đối kháng trực tiếp dựa trên những tính toán đội hình, nâng cấp đội hình,…đậm chất chiến thuật.

Trải nghiệm Chân Tam Quốc Mobile: Game chiến thuật với cơ chế vận hành độc đáo 0

Theo đó trước khi gia nhập game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 6 nhân vật đại diện – những nhân vật với các câu chuyện khác nhau. Bạn sẽ phải vượt qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phần lớn là yêu cầu vượt ải, đối đầu trực tiếp với những đội quân trên chiến trường.

Trải nghiệm Chân Tam Quốc Mobile: Game chiến thuật với cơ chế vận hành độc đáo 1

Vẫn là phong cách Tam Quốc quen thuộc với dàn nhân vật nổi danh trong sử sách. Hệ thống tướng cũng được phân chia theo các quốc gia gồm Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng.

Mỗi võ tướng tùy theo binh chủng là kỵ binh, thương binh, cung thủ, công thành binh…đều có những điểm trí, điểm võ, điểm binh khác nhau.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Fan game điều binh khiển tướng đang ra sức tìm đồng đội trước ngày Chân Tam Quốc Mobile ra mắt

Chưa kể đến chúng còn có mối quan hệ tương sinh tương khắc, giúp cho người chơi có thể vận dụng, biến hóa rất nhiều chiến lược sáng tạo, gây bất ngờ.

Trải nghiệm Chân Tam Quốc Mobile: Game chiến thuật với cơ chế vận hành độc đáo 2
Trải nghiệm Chân Tam Quốc Mobile: Game chiến thuật với cơ chế vận hành độc đáo 3

Các tính năng trong game mobile Chân Tam Quốc không hề quá làm khó người chơi, lại được phân tách rõ ràng để dễ quản lý.

Trong giai đoạn đầu, khi chiêu mộ được khá nhiều thẻ tướng mới, mở khóa được các ô đội hình, người chơi sẽ cảm thấy khá bối rối trong vấn đề lựa chọn tướng phù hợp.

Khi đó bạn có thể ưu tiên duyên phận và các điểm thuộc tính của tướng, muốn sử dụng đội hình thiên về võ, trí hay binh hay kết hợp để bố trí trận hình.

Trải nghiệm Chân Tam Quốc Mobile: Game chiến thuật với cơ chế vận hành độc đáo 4

Tuy nhiên không cần phải quá lo lắng bởi trước khi bước vào trận, người chơi còn có thể thay đổi vị trí của các đội quân, cài đặt kĩ năng,…Trong trận, bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa điểm trí và võ tùy theo tình huống đang diễn ra.

Trải nghiệm Chân Tam Quốc Mobile: Game chiến thuật với cơ chế vận hành độc đáo 5

Với tốc độ tăng cấp khá chậm, Chân Tam Quốc Funtap dành cho người chơi nhiều thời gian để tìm hiểu về tính chiến thuật chuyên sâu trong hệ thống tướng và đội hình, giữ được tính chất biến hóa linh hoạt thường thấy của dòng game chiến thuật thời gian thực.

Trang chủ: https://chantamquoc.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng với máy chủ liên Quốc tế