Trải nghiệm Cabal Mobile ngày đầu ra mắt: Cơ chế chiến đấu vẫn là điểm sáng của game

Tạm gác bỏ qua những vấn đề liên quan đến Cabal thì phải thừa nhận rằng Cabal Mobile có một nền tảng chiến đấu hành động quá ư hoàn hảo!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/12/2016 Giới thiệu game
Cabal Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cabal Mobile

Tạm gác bỏ qua những vấn đề liên quan đến Cabal thì phải thừa nhận rằng Cabal Mobile có một nền tảng chiến đấu hành động quá ư hoàn hảo!

 

Các lớp nhân vật trong Cabal Mobile đều có một phong cách tạo hình, chiêu thức riêng biệt. Thiên về xu hướng hành động combo liên hoàn, Cabal Mobile xây dựng các chiêu thức dựa theo cử động nhân vật như đâm, đá, bay nhảy,… Yếu tố này khiến game thủ liên tưởng phần nào đến game online Cabal đình đám, với bộ kỹ năng biến ảo, chặt chém thực thụ.

Cabal Mobile thuộc thể loại ARPG 3D với điểm nhấn nằm ở các màn nhập vai hành động trong việc tung chiêu liên hoàn, biến thân đầy gai góc của nhân vật. Theo đó Cabal Mobile bó hẹp người chơi trong chuỗi phụ bản trảm boss dài dằng dặc, lại còn hỗ trợ tính năng auto từ những cấp độ đầu tiên. Thành thử, game không mang nhiều ý nghĩa hành động, thể hiện kỹ năng người chơi ở thờ gian đầu.

Trải nghiệm Cabal Mobile ngày đầu ra mắt: Cơ chế chiến đấu vẫn là điểm sáng của game 0

Trò chơi hiện chỉ mới đem đến 3 lớp nhân vật Blade, Wizard và Warrior thường thấy trong các game nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc cho người chơi lựa chọn. Theo đó sức mạnh của nhân vật trong Cabal Mobile được thể hiện qua lực chiến của người chơi. Với mục tiêu là nâng lực chiến lên cao nhất có thể, game cung cấp cho game thủ nhiều tính năng hấp dẫn có thể nói đến như: Cường hóa vũ khí, nâng cấp đồ, nâng cấp skill, nghiên cứu…

Trải nghiệm Cabal Mobile ngày đầu ra mắt: Cơ chế chiến đấu vẫn là điểm sáng của game 1

Hệ thống kỹ năng trong Cabal mobile cũng được chia thành kỹ năng phái và kỹ năng thiên phú. Các kỹ năng này sẽ được unlock khi người chơi lên cấp độ nhất định. Mặt khác game còn hỗ trợ game thủ những tính năng cộng đồng cơ bản. Người chơi có thể kết bạn với người chơi khác cũng như tham gia vào Quân Đoàn. Hoạt động quân đoàn chiến chiếm lãnh thổ khá hấp dẫn khi là nơi để các quân đoàn giao tranh khẳng định thế lực.

Trải nghiệm Cabal Mobile ngày đầu ra mắt: Cơ chế chiến đấu vẫn là điểm sáng của game 2

Nhìn chung Cabal Mobile không quá nổi bật so với các game cùng thể loại đã ra mắt trong năm 2016. Tuy nhiên nếu game thủ muốn có một trải nghiệm một game mobile mới có đồ họa Tây Âu đi cùng lối chơi chặt chém đã tay thì đây cũng là một lựa chọn không tồi!

Trang chủ http://cbmobile.mobi/

Trải nghiệm Cabal Mobile ngày đầu ra mắt: Cơ chế chiến đấu vẫn là điểm sáng của game 3

Trải nghiệm Cabal Mobile ngày đầu ra mắt: Cơ chế chiến đấu vẫn là điểm sáng của game 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Top 12 game online nhìn là mê chơi là phê hứa hẹn gây sốt ở Việt Nam