Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames

Blade Reborn là một ARPG với gameplay hấp dẫn hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc cho game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/06/2018 Giới thiệu game
Blade Reborn

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Blade Reborn

Blade Reborn là một ARPG với gameplay hấp dẫn hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc cho game thủ.

Blade Reborn là sản phẩm đến từ  công ty SnailGames (Trung Quốc) và hiện đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game thuộc thể loại ARPG (nhập vai hành động) có đồ họa 3D với lối chơi theo dạng vượt ải thay vì thế giới mở.

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 0

Game lấy bối cảnh thần thoại phương tây, ở đó người chơi có thể lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật Brutalizer, Magic Bow Elven, Shadow Assassin. Trong đó Brutalizer là lớp nhân vật cận chiến với sức phong thủ cao, Magic Bow Elven thiên về tấn công tầm xa với sát thương lớn và Shadow Assassin có thể coi là một sát thủ với thân pháp nhanh nhẹn.

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 1

Tưởng chừng như điều này không có gì mới mẻ nhưng thực chất game mobile Blade Rebornsẽ cho phép mỗi nhân vật sở hữu 2 loại vũ khí khác nhau và được sử dụng luân phiên trong khi chiến đấu. Lấy ví dụ như Magic Bow Elven sẽ dùng trượng gây sát thương phép thuật và dùng cung để gây sát thương vật lí từ xa. Điều này khiến cho việc chiến đấu của người chơi trở nên linh hoạt, mang nhiều tính bất ngờ hơn.

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 2

Và như đã nói ở đầu bài viết, lối chơi của Blade Reborn Mobile là kiểu nhập vai hành động theo dạng vượt ải với các màn chơi được chia nhỏ trong các phụ bản. Người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển nhân vật đánh quái, hạ boss để giành chiến thắng và nhận thưởng sau khi kết thúc. Tuy nhiên thì nhờ việc chiến đấu linh hoạt khi được chuyển đối vũ khí nên cảm giác chơi Blade Reborn cũng rất thú vị khi người chơi có rất nhiều kỹ năng để sử dụng. Ngoài ra dù là 1 game dạng non-target nhưng game cũng hỗ trợ bạn tự động chọn hướng và mục tiêu để tấn công.

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 3

Ngoài lối chơi vượt ải ra Blade Reborn cũng thiết kế những trận PvP thời gian thực đầy gay cấn, nơi game thủ có thể solo hoặc lập team đánh xếp hạng. Lúc này kỹ năng cá nhân của bạn sẽ cần được khai thác bởi đối thủ không phải là bot nữa rồi mà là những người chơi khác.

Blade Reborn Mobile cũng có cho mình những tính năng cơ bản của một RPG thông thường với các tính năng cho phép người chơi phát triển nhân vật. Bạn sẽ được chạm tay vào hằng sa số các loại trang bị khác nhau, hầu hết chúng có thể cường hóa, nâng cấp giúp gia tăng lực chiến. Ngoài ra thì một số tính năng như thú cưỡi, pet, cánh cũng góp mặt làm tăng thêm lựa chọn cho người chơi.

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 4

Nói qua về đồ họa của Blade Reborn thì mình đánh giá chất lượng hình ảnh của game thuộc dạng khá. Các mô hình trong game từ bối cảnh cho đến nhân vật đều được làm rất chi tiết dù không có gì quá là khiến game thủ phải trầm trồ khi nhìn vào cả. Game đáp ứng đủ chất lượng của một game 3D trên mobile với các hiệu ứng chiến đấu vô cùng đẹp mắt, sống động. Và bạn sẽ thấy trong game sẽ có một màu sắc khá u ám phù hợp với cốt truyện.

Túm lại Blade Reborn là một tựa game dành cho các tín đồ của thể loại ARPG trên mobile. Game có đồ họa 3D ấn tượng, lối chơi với rất nhiều tính năng hấp dẫn để bạn khám phá.

Tải game mobile Blade Reborn bản tiếng Anh cho AndroidIOS

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 5

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 6

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 7

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 8

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 9

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 10

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 11

Trải nghiệm Blade Reborn – Game nhập vai hành động chất lượng của SnailGames 12

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!