Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc

BangBang 2 với sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi bắn tank đơn giản và MOBA kịch tính đem đến những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/12/2017 Giới thiệu game
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

Không quá phức tạp về chiến thuật hay yêu cầu kĩ năng cá nhân cao nhưng BangBang 2 với sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi bắn tank đơn giản và MOBA kịch tính đem đến những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị.

Nếu như BangBang Online gắn bó với người chơi hơn 5 năm nhờ lối chơi bắn tank cổ điển đơn giản thì BangBang 2 – phiên bản kết hợp với thể loại MOBA càng khiến người chơi bị cuốn hút. Vừa bước vào giao diện chính của game người chơi ngay lập tức cảm nhận được sự quen thuộc ở các chế độ chơi: Đấu đơn, đấu xếp hạng, so tài, phó bản team và đấu hỏa lực. Theo đó người chơi có thể tự do trong việc tự tạo room mời bạn vào chơi hoặc để hệ thống tự động ghép ngẫu nhiên.

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 0

Ở những giai đoạn đầu, người chơi dễ dàng nắm bắt được cách chơi trong BangBang 2, ngoài chiến tank ban đầu, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 loại tank phù hợp với từng vị trí trong team như đường trên, đường giữa, đường dưới. Từ phần chọn chiến tank, đến giao diện chờ vào trận và cả bản đồ trong game đều được mô phỏng tuyệt đối từ thể loại game MOBA.

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 1

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 2

Thay vì sử dụng chuột để di chuyển như ở hầu hết các game MOBA, BangBang 2 vẫn sử dụng 4 phím W, A, S, D để di chuyển, chuột trái để bắn và các phím chữ hoặc số để dùng skill, space để dùng chiêu cuối. Người chơi còn có thể thiết lập các phím tắt kĩ năng riêng cho bản thân để thuận tiện trong quá trình chơi game.

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 3

Đơn giản hơn rất nhiều so với thể loại MOBA, BangBang 2 mở sẵn 2 kĩ năng đầu cho người chơi và kĩ năng cuối sẽ được mở ở cấp độ 4. Chính vì vậy ngay từ giai đoạn đầu, hai đội đã có thể giao chiến với nhau để giành lấy lợi thế. Càng về cuối trận, tốc độ cũng như sự căng thẳng của ván đầu sẽ được đẩy lên cao trào khi cứ mỗi lần tăng cấp độ chiến tank. Các chỉ số tăng thêm cũng như các skill bị động hỗ trợ được hoàn thiện sẽ khiến chiến tank giết lính, phá trụ, thậm chí là mức sát thương gây lên kẻ địch cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu đang ở thế cân bằng, chỉ một sai suất nhỏ cũng có thể khiến thế trận thay đổi liên tục.

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 4

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 5

Ngoài các công trình căn bản như nhà chính, tháp phòng thủ, lính, BangBang 2 cũng có các tài nguyên như bùa lợi nước, bùa lợi lửa giúp người chơi hồi phục HP, MP, cự nham giúp tăng kinh nghiệm nhanh chóng,…Đây là những yếu tố vô cùng lợi thế trong từng trận, bởi trò chơi không có các vật phẩm hồi máu và mana, thường phải biến về nhà để hồi lại hoặc dùng trị liệu, ăn máu trên đường tấn công, mana thì ngoài ăn bùa lợi không còn cách nào khác nên những người chơi giành được bùa lợi sẽ rất có lợi thế trong trận đấu khi các kĩ năng có thể sử dụng liên tục sau thời gian hồi chiêu nhanh chóng. Dù vậy việc hạn chế thời gian biến về nhà bởi có thể khi bạn quay trở lại chiến trận, các tháp phòng thủ đã bị kẻ địch càn lướt phá hủy.

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 6

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 7

Ở các trận đấu đơn, dường như không có bất cứ chiến thuật nào cụ thể cả, tất cả những người chơi phân chia đường và trao đổi chiêu thức liên tục với đối phương, cố gắng giết được nhiều mạng để chiếm đường thuận tiện. Đồng thời do map ở BangBang 2 không quá rộng nên người chơi dễ dàng di chuyển và bọc lót cho nhau.

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 8

Tuy nhiên ở những trận đấu xếp hạng, khi kĩ năng của người chơi đã đạt đến một mức độ nhất định. Với sự kết hợp đồng đội và đề ra chiến thuật hợp lý, biến hóa phù hợp với từng giai đoạn sẽ tạo nên những màn đối đầu gay cấn và khó có thể đoán được chiến thắng nếu chưa phải khi nhà chính đã sập.

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 9

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 10

Bên cạnh tham gia vào những trận đấu, người chơi còn có thể mua hoặc đạt nhiều thành tựu, độ hoạt động để có thể nhận được nhiều chiến tank khác, tăng sao để làm mạnh thêm chiến tăng. Người chơi cũng có thể sử dụng nhiều biểu cảm hơn ở phần Phun Sơn, thu thập Thời Trang tạo nên cá tính riêng cho bản thân.

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 11

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 12

Trải nghiệm BangBang 2 bản Việt hóa: Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn đến từng khoảnh khắc 13

Nhìn chung BangBang 2 với sự thay đổi sáng tạo dựa trên phiên bản truyền thống và thể loại MOBA được ưa chuộng nhất hiện nay trên nền web chắc chắn sẽ tạo cơ hội cho rất nhiều người chơi được tham gia. Nếu như bạn yêu thích game MOBA nhưng các tựa game như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, 3Q Củ Hành…quá phức tạp với bạn thì BangBang 2 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, vừa đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn.

Trang chủ http://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt