Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen

Lối chơi của Auto Chess Mobile gần như tương đồng với phiên bản gốc trên PC, đã thế phần tạo hình các tướng cũng tỏ ra vô cùng thân quen với fan Dota 2.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/04/2019 Giới thiệu game
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Auto Chess Mobile

Lối chơi của Auto Chess Mobile gần như tương đồng với phiên bản gốc trên PC, đã thế phần tạo hình các tướng cũng tỏ ra vô cùng thân quen khi người chơi có thể nhìn vào nhận ra ngay đó là tướng nào bên Dota 2.

Có thể thấy gameplay của Auto Chess Mobile gần như tương đồng với bản gốc trên PC. Với tối đa tám người trong một phòng và tất cả sẽ cùng nhau sinh tồn trong một trận đấu gồm nhiều bàn cờ khác nhau.

Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 0
Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 1

Nhiệm vụ của họ là phải tận dụng sự hiểu biết về các Tộc/Hệ của từng quân cờ trong game để trở thành người chơi sống sót cuối cùng và giành chiến thắng. Các quân cờ có khả năng và phân loại giống hệt với phiên bản gốc trên PC, nhưng do không còn liên quan tới Valve nên ngoại hình của chúng đã có sự khác biệt đáng kể và được thiết kế lại theo phong cách hoạt hình đáng yêu.

Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 2
Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 3

Trong đó thay đổi lớn nhất đối với Auto Chess mobile chính là việc loại bỏ vai trò của courier trong game. Thông thường người chơi phải dùng courier để chuyển các quân cờ trên bàn của mình trong Dota 2, nhưng tại bản mobile thì giờ đây bạn có thể tự tay đặt chính xác chúng mà không cần courier nữa. Và những con courier giờ chỉ có tác dụng như hình đại diện của bạn mà thôi

Có thể bạn muốn đọc: Auto Chess Mobile chính chủ đã xuất hiện, không còn liên quan đến DOTA 2

Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 4
Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 5

Giao diện người dùng cũng có một đợt đại tu lớn khi mọi ô tính năng đã được sắp xếp lại để đưa các số liệu thống kê chính như thanh máu người chơi và tổng sát thương các quân cờ có thể gây ra ở phía bên trái màn hình. Trong khi đó phía bên phải được sử dụng cho việc quản lý từng quân cờ riêng lẻ bao gồm kho trang bị và chỉ số của chúng.

Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 6
Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 7

Nhìn nhận về mặt thẩm mỹ, Auto Chess Mobile tỏ ra thân thiện với người dùng hơn nhơ gam màu sáng với hình ảnh các quân cờ cũng trở nên nổi bật hơn trên bàn đấu. Bên cạnh đó việc thiết kế lại các quân cờ cũng được làm tốt, vẫn mang đến cho chúng ta một cái gì đó quen thuộc từ nguyên bản dàn tướng Dota 2 mà đôi khi trong Auto Chess Mobile bạn chỉ cần liếc nhìn qua đã nhận đó là tướng gì rồi.

Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 8
Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen 9

Bên cạnh đó NSX Drodo Studio cũng đảm bảo lối chơi “Cờ nhân phẩm” nguyên bản sẽ không được tối giản hóa lại ở bản mobile này. Qua đó vẫn theo kiểu dễ chơi nhưng khó thành thục với các trận đấu trung bình từ 30-40 phút là chuyện bình thường.

Trang chủ Auto Chess Mobile tiếng Việt https://www.zizouqi.com/vi.html

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!