Toykart – Game mobile mang đậm phong cách “Đua xe gà” lừng lẫy một thời

Toykart sẽ mang tới cho bạn các chế độ đua đặc sắc với kiểu PvP 6 người chơi, hoặc chế độ so tài theo nhóm vô cùng kịch tính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game

Toykart là một game mobile casual lấy đề tài đua xe vô cùng hấp dẫn được phát triển bởi đội ngũ studio Hàn Quốc Asiasoft. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành tại thị trường Đông Nam Á bởi cổng Playpark trực thuộc tập đoàn Asiasoft ngay trong tháng 7/2017 này. 

Trong game mobile Toykart, tất cả người chơi sẽ có xuất phát điểm giống nhau để tham gia vào một đường đua dài, nơi nhân vật có thể nhặt những vật phẩm trên đường đi để tấn công những người chơi khác nhằm mục tiêu chiếm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng. Đây là lối chơi theo kiểu đua xe Pk được rất nhiều tựa game áp dụng và được cộng đồng game thủ yêu thích.

Toykart – Game mobile mang đậm phong cách

Người chơi bắt đầu game bằng việc chọn lựa nhân vật cho riêng mình, mỗi nhân vật cũng có những nội tại đặc trưng, điều này làm nên nhiều tính chiến thuật độc đáo cho Toykart. Hệ thống trang phục cho nhân vật cũng rất đa dạng và đẹp mắt với hàng trăm món đồ để người chơi thỏa sức khám phá.

Toykart – Game mobile mang đậm phong cách

Toykart – Game mobile mang đậm phong cách

Một điểm khác nữa là Toykart đã được cải tiến khá nhiều với những tính năng đặc trưng như hệ thống nâng cấp xe đua bao gồm bánh xe và khung xe. Bên cạnh đó còn có hàng tá những mẫu thiết kế để người chơi lựa chọn theo sở thích và phong cách của riêng mình. Các vật phẩm này có thể được mua trong shop hoặc nhận miễn phí khi đạt được những thành tựu trong game. 

Toykart – Game mobile mang đậm phong cách

Toykart – Game mobile mang đậm phong cách

Ngoài ra trò chơi còn mang tới một hệ thống Pet đa dạng, sẽ hỗ trợ người chơi đắc lực trong các chặng đua căng thẳng, điều hiếm thấy trong những sản phẩm cùng thể loại trước kia. Chính vì vậy, Toykart không đơn thuần chỉ là một game đua xe mà còn “cài cắm” thêm cả các tính năng thường thấy trong các trò chơi nhập vai.

Toykart – Game mobile mang đậm phong cách

Toykart – Game mobile mang đậm phong cách

Đặc biệt Toykart sẽ mang tới cho bạn các chế độ đua đặc sắc với kiểu PvP 6 người chơi, hoặc chế độ so tài theo nhóm vô cùng kịch tính. 

Trang chủ http://tk.playpark.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối