Toy Soldier Bastion mang đến sự kết hợp hài hòa giữa Fortnite và Brawl Stars

Toy Soldier Bastion là một game mobile nhập vai bắn súng hành động trực tuyến nhiều người chơi đáng để thử qua.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2018 Giới thiệu game

Toy Soldier Bastion là một game mobile nhập vai bắn súng hành động trực tuyến nhiều người chơi đáng để thử qua.

Trong Toy Soldier Bastion bạn sẽ đóng vai trò của những người lính đồ chơi và tham gia vào cuộc chiến để cứu thế giới khỏi sự xâm chiếm của những đội quân lính nhựa khác. Vì là game tập trung vào phần chơi mạng nên cốt truyện của game khá mờ nhạt và cũng không đóng vai trò gì lớn lắm, nên đừng để ý nhiều đến chúng.

Game áp dụng cơ chế góc nhìn top down bao quát, trong khi bộ điều khiển sẽ nằm gọn ở 2 phía cho người chơi thoải mái thử qua giống như những game khác. Ngoài lối chơi bắn súng xả đạn giống nhiều game io khác.

Toy Soldier Bastion mang đến sự kết hợp hài hòa giữa Fortnite và Brawl Stars 0

Toy Soldier Bastion còn mang đến những cơ chế cực kì thú vị để người chơi thử qua, như khả năng tạo dựng những công trình mới dể ẩn nấp hay bẫy kẻ thù dưới dạng những hình khối lego (thế giới đồ chơi mà). Ngoài ra người chơi còn có thể tạo ra một cái đòn bẩy lò xo để di chuyển nhanh gọn sang phần sân đối phương và đột kích bất ngờ.

Toy Soldier Bastion mang đến sự kết hợp hài hòa giữa Fortnite và Brawl Stars 1

Bên cạnh đó, người chơi còn được thử qua cơ chế nhập vai trong game, khi dàn nhân vật của bạn sẽ có những khả năng đặc biệt riêng biệt, từ tạo ụ súng hỗ trợ cho đến phân thân đánh lạch hướng… Chúng được phân phối từ trước khi vào trận nên bạn có thể tạo ra một nhân vật hoàn toàn độc đáo với bộ kỹ năng tập trung vào một khía cạnh nào đó như phòng thủ, y tá hay tiêng phong đi đầu đỡ đòn cho đồng đội.

Toy Soldier Bastion mang đến sự kết hợp hài hòa giữa Fortnite và Brawl Stars 2

Ngoài ra tính năng tạo dựng màn chơi để thách đấu với bạn bè trên toàn thế giới cũng là một trong những điểm mới mẻ và hoàn toàn cần thiết khiến Toy Soldier Bastion trở nên sáng tạo hơn khi bạn không nhất thiết cứ phải bắn nhau trên cùng một bản đồ quen thuộc mỗi ngày.

Tải game Toy Soldier Bastion cho Android – Apk

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile