Top – Đấu Trường Sinh Tử – Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ!

Top – Đấu Trường Sinh Tử là tựa ARPG xứ Hàn có nội dung và gameplay hấp dẫn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cùng những cảm xúc đặc biệt cho game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/12/2016 Giới thiệu game
TOP Đấu Trường Sinh Tử

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TOP Đấu Trường Sinh Tử

Top – Đấu Trường Sinh Tử là tựa ARPG xứ Hàn có nội dung và gameplay hấp dẫn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cùng những cảm xúc đặc biệt cho game thủ.

 

Vào 10 giờ ngày 15/12/2016, tựa game ARPG đến từ Hàn Quốc Top – Đấu Trường Sinh Tử đã được ra mắt trên Android và iOS tại Việt Nam. Tuy nhiên, do gặp sự cố về server, game đã bảo trì trong một khoảng thời gian, đến 11 giờ cùng ngày game thủ Việt mới có thể trải nghiệm bình thường.

Sau Devilian Mobile, game thủ Việt tiếp tục được đón nhận thêm một sản phẩm ARPG đến từ xứ sở Kim Chi. Với phong cách chiến đấu điên cuồng và nền đồ họa cá tính, Top – Đấu Trường Sinh Tử hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và những cung bậc cảm xúc đặc biệt dành cho game thủ.

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 0

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 1

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 2

Cụ thể ngay từ khi đăng nhập vào game, Top – Đấu Trường Sinh Tử đã khiến người ta phải ấn tượng với màn giới thiệu các nhân vật “không thể chi tiết hơn”. Với ba lớp nhân vật Quỷ Kiếm – Phù Thủy và Sát Thủ, người chơi sẽ lần lượt được trải nghiệm từng phong cách chiến đấu riêng biệt. Nếu như Quỷ Kiếm có sát thương lớn thì Phù Thủy lại có khả năng đánh tầm xa và sát thương diện rộng, còn Sát Thủ lại nghiêng về các đòn đánh có tốc độ nhanh. Từ đó, người chơi có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 3

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 4

Cùng với đó, bạn sẽ phải ấn tượng với những gì mà đồ họa của Top – Đấu Trường Sinh Tử mang đến. Tuy chưa thể sánh được với các bom tấn đương thời nhưng đồ họa 3D của game vẫn đặc tả một cách rõ nét phong cách đặc trưng của một ARPG đến từ Hàn Quốc. Từ tạo hình nhân vật cực chất, các đường nét chi tiết của vũ khí, giáp trụ cho đến các hiệu ứng mỗi khi nhân vật tung ra kỹ năng đều cho thấy sức mạnh đồ họa của Top – Đấu Trường Sinh Tử .

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 5

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 6

Về mặt lối chơi, game sẽ đưa người chơi hòa mình vào những trường đoạn một chọi số đông với các màn chặt chém điên cuồng, vô cùng kịch tính. Sự linh hoạt là điều cần phải nhấn mạnh trong cách chơi của Top – Đấu Trường Sinh Tử với các động tác di chuyển, phòng thủ, tấn công và né tránh được kết hợp nhịp nhàng với nhau. Một điểm mà 2Game cũng thích ở tựa game này đó là bạn có thể vừa xoay ngang hoặc xoay dọc mà vẫn có thể chiến đấu vô cùng dễ dàng.

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 7

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 8

Điểm đặc biệt còn nằm ở việc người chơi có thể thưởng thức hai phong cách chiến đấu khác nhau qua việc luân chuyển giữa hai loại vũ khí. Mỗi loại sẽ bao gồm các đường skills khác nhau, bạn có thể sử dụng phong cách lấn lướt kẻ thù bằng tốc độ hoặc các đòn tấn công mạnh mẽ. Từ đó mà, các trận đấu trở nên hấp dẫn, khó đoán hơn bao giờ hết và tất cả đều phụ thuộc vào trình độ cá nhân của người chơi.

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 9

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 10

Tất nhiên bên ngoài hệ thống combat máu lửa, Top – Đấu Trường Sinh Tử  còn sở hữu những nội dung chuyên sâu đảm bảo giữ chân game thủ dài lâu. Các màn song hành cùng bạn bè đả quái, lập party săn trùm hay tự mình thử lửa trước các màn chơi siêu khó, chắc chắn sẽ cho người chơi cơ hội phát triển nhân vật trong game. Song song đó, các đấu trường PvP gian thực như Đấu trường huyền thoại (1vs1), Đấu trường lửa (3vs3), Đấu trường sinh tử (3vs3) là nhưng thử thách yêu cầu kỹ năng cá nhân thuần thục, sự phối hợp khéo léo giữa các thành viên để có thể dành chiến thắng, chứ không hề phụ thuộc Auto như các game khác.

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 11

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 12

Ngoài ra với yếu tố cơ bản của một tựa RPG, hệ thống trang bị đóng một vai trò cực kỳ quan trọng của Top – Đấu Trường Sinh Tử. Tất cả không chỉ được phân cấp theo màu sắc mà còn có thể cường hóa, tiến cấp để gia tăng các chỉ số sức mạnh, đồng thời biến đổi ngoại hình của các bộ trang phục cá tính. Đặc biệt, các trang bị cũ sẽ được sử dụng làm “mồi” để nâng cấp cho các trang bị chính, từ đó mà động lực cày cuốc và khám phá luôn thúc đẩy game thủ khi chơi tựa game này.

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 13

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 14

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 15

Với nhứng đặc điểm nổi bật nói trên, Top – Đấu Trường Sinh Tử đã khẳng định được cá tính riêng của mình tại thị trường game Việt. Game phù hợp  với những ai muốn tìm đến những tựa game chặt chém “đã mắt, đã tay” trên di động. Một tựa game đúng chất ARPG mà bạn không thể bỏ qua lúc này!

Trang chủ http://dautruongsinhtu.vn/

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 16

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 17

Top – Đấu Trường Sinh Tử - Đã mắt, đã tay thế này mới đúng chất ARPG chứ! 18

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC