Tom Clancy’s Secret Project Alpha – Phiên bản mobile của thương hiệu game thẻ tướng bắn súng nổi tiếng

Tom Clancy’s Secret Project Alpha là phiên bản bổ sung mới nhất cho dòng game nổi tiếng của Ubisoft, tuy vậy hiện nay game chỉ xuất hiện thử nghiệm tại một số thị trường.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2018 Giới thiệu game

Tom Clancy’s Secret Project Alpha là phiên bản bổ sung mới nhất cho dòng game nổi tiếng của Ubisoft, tuy vậy hiện nay game chỉ xuất hiện thử nghiệm tại một số thị trường.

Secret Project Alpha mang đến một làn gió mới cho thương hiệu game bắn súng điệp viên của Ubisoft. Theo đó trò chơi được làm theo xu hướng thẻ tướng rất thịnh hành bây giờ, nơi bạn phải đào tạo nên một đội hình đặc nhiệm chống lại những tên khủng bố nguy hiểm. Các trận chiến trong game hầu như sẽ diễn ra theo hình thức auto nhưng bạn vẫn có thể tạo nên những khác biệt bằng cách sử dụng các kỹ năng đặc biệt đúng lúc.

Tom Clancy’s Secret Project Alpha - Phiên bản mobile của thương hiệu game thẻ tướng bắn súng nổi tiếng 0

Tom Clancy’s Secret Project Alpha - Phiên bản mobile của thương hiệu game thẻ tướng bắn súng nổi tiếng 1

Chúng khá đa dạng và được phân chia tùy theo chủng loại quân mà bạn đang nắm, ví dụ lính bắn tỉa sẽ có năng headshot từ xa và gây một lượng sát thương cực lớn cho đối thủ. Trong khi đó những đặc nhiêm cầm khiên có thể chịu rất nhiều các phát bắn từ đối thủ và tạo nên bức tường chắn khá hưu ích cho đội hình của bạn phía sau.

Tom Clancy’s Secret Project Alpha - Phiên bản mobile của thương hiệu game thẻ tướng bắn súng nổi tiếng 2

Tom Clancy’s Secret Project Alpha - Phiên bản mobile của thương hiệu game thẻ tướng bắn súng nổi tiếng 3

Bạn còn có thể nâng cấp những người lính trong đội hình của mình để hoàn toàn giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của họ hoặc so kèo lực chiến với người chơi khác trên toàn thế giới.Trong lúc trải nghiệm một phong cách chiến đấu mới, nơi bạn có thể khởi động một trận chiến 5vs5 và thông qua đó đạt được hàng loạt những nhiệm vụ thử thách mới.

Tom Clancy’s Secret Project Alpha - Phiên bản mobile của thương hiệu game thẻ tướng bắn súng nổi tiếng 4

Tải game Tom Clancy’s Secret Project Alpha cho Android – IOS –  Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK