Tốc Chiến Mobile tỏ ra phù hợp cho những người yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh hơn

Với nhiều người cái tên Tốc Chiến Mobile có lẽ nghe không bắt tai lắm, nhưng nếu nói tên gốc Fatal Raid ra thì ít nhiều game thủ cũng thấy quen quen phải không nào?!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/09/2018 Giới thiệu game
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tốc Chiến Mobile

Tốc Chiến Mobile mang đến lối chơi bắn súng truyền thống tập trung vào những phân đoạn bắn zombie cực kì hoành tráng và đã tay.

Tốc Chiến Mobile là tựa game FPS do nhà phát hành myG vừa mở beta test vào ngày 12/9/2018 vừa qua tại thị trường Việt Nam. Với nhiều người cái tên Tốc Chiến có lẽ nghe không bắt tai lắm, nhưng nếu nói tên gốc Fatal Raid ra thì ít nhiều game thủ cũng thấy quen quen phải không nào?! Theo đó đây là tựa game bắn súng kết hợp đa thể loại do Hàn Quốc sản xuất đã ra mắt được một khoảng thời gian dài trên Google Play và Appstore cho khu vực Châu Á với rất nhiều lượt tải về, nhưng đến tận bây giờ thì game mới được phát hành chính thức và hỗ trợ toàn diện cho game thủ Việt Nam.

Tốc Chiến Mobile tỏ ra phù hợp cho những người yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh hơn 0

Trò chơi sở hữu một nền đồ họa 3D nhẹ nhàng, đi kèm nhiều chế độ chơi đa dạng, tập trung nhiều vào những màn bắn zombie săn boss theo phong cách góc nhìn người thứ nhất truyền thống. Mà có vẻ như Tốc Chiến Mobile được thiết lập trong một thế giới tràn ngập thây ma của thành phố Nova nên phần chơi gây chú ý nhất luôn là cốt truyện. Lúc này bạn phải đối phó với đủ chủng loại zombie khác nhau từ những thây ma truyền thống cho đến các bản nâng cấp khổng lồ máy móc ngoạn mục.

Tốc Chiến Mobile tỏ ra phù hợp cho những người yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh hơn 1

Sau khi phá đảo phần này, chắc chắn không thể không nhắc đến một loạt các chế độ chơi multiplayer PvP từ Team Deathmatch và chế độ sinh tồn nơi bạn phải thủ vựng trước những đợt sóng bất tận của zombie. Cho đến một số mode quen thuộc hơn như solo dao, súng ngắn, súng bắn tỉa, đặt bom nữa….

Lối chơi của Tốc Chiến myG được làm theo cách truyền thống, với d-pad ở phía bên trái của màn hình và điều khiển góc nhìn ở bên phải. Bạn cũng có thể kích hoạt hoặc tắt tùy chọn bắn tự động. Khi bạn kích hoạt tính năng này, tất cả các bạn phải làm là nhắm vào bọn zombie và máy sẽ lo phần còn lại. Bạn có thể sử dụng hàng chục loại súng ngắn vũ khí cận chiến khác nhau để dọn dẹp lũ zombie này một cách nhanh gọn nhất.

Tốc Chiến Mobile tỏ ra phù hợp cho những người yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh hơn 2

Tốc Chiến Mobile tỏ ra phù hợp cho những người yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh hơn 3

Ngoài ra bạn có cơ hội để chơi thử rất nhiều bản đồ trong chế độ cốt truyện, từ đường phố thành những mê cung dưới lòng đất, hoặc thậm chí là những khu căn cứ quân sự bị bỏ hoang nhằm khắc họa nên một thành phố Nova bị tàn phá bởi dịch thây ma hòng săn kiếm nguyên liệu để chế đồ, up súng và nâng cấp chỉ số nhân vật ngày một khỏe lên. Tất nhiên để cân bằng thì các tính năng này chỉ được kích hoạt khi bạn tham gia vào kiểu chơi PvE mà thôi, còn khi tham chiến ở các chế độ PvP thì hầu như ai như ai, có chăng chỉ khác biệt chút ít và phần lớn đến từ ngoại hình nhân vật.

Tốc Chiến Mobile tỏ ra phù hợp cho những người yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh hơn 4

Tốc Chiến Mobile tỏ ra phù hợp cho những người yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh hơn 5

Nhìn chung Tốc Chiến Mobile về cơ bản phù hợp cho các nhóm game thủ yêu thích thể loại bắn súng đi cảnh, giải trí giết thời gian hơn là bị cuốn vào những cuộc đấu súng đầy căng thẳng như các tựa game MMOFPS đang làm ở làng game Việt. Nên tất nhiên các yếu tố thiên về khía cạnh này luôn được NPH myG lẫn sản phẩm thể hiện rất rõ nét. Và nếu bạn muốn đổi gió thử với 1 tựa game bắn súng kết hợp đa dạng các chủ đề chơi, lối bắn thì Tốc Chiến Mobile sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn đấy. Nhất là khi cấu hình yêu cầu của game cũng không quá cao, khả năng hút tiền từ người chơi cũng tương đối thấp nữa.

Trang chủ http://tocchien.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/tocchien.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện