Toàn Dân Võ Quán – Đỉnh cao game chiến thuật khiến game thủ lác mắt với hệ thống Cao thủ Võ lâm đồ sộ

Toàn Dân Võ Quán là một game mobile online (gMO) chiến thuật - dàn trận lấy bối cảnh kiếm hiệp làm chủ đạo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/03/2017 Giới thiệu game

Đem đến cho người chơi một cái nhìn cũ mà mới của dòng game chiến thuật thời gian thực, Toàn Dân Võ Quán hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cái tên được người chơi đặc biệt quan tâm trong năm nay.

Toàn Dân Võ Quán là một game mobile online (gMO) chiến thuật – dàn trận lấy bối cảnh kiếm hiệp làm chủ đạo. Qua đó game đưa bạn trở về thế giới của lịch sử Trung Hoa, với những trận quốc chiến long trời lở đất, sự xuất hiện của những anh hùng hào kiệt từ khắp các trường phái võ thuật khác nhau cùng những câu chuyện chưa được kể.

Không khác là bao so với những game mobile chiến thuật ở thời điểm hiện tại, Toàn Dân Võ Quán sử dụng cơ chế thẻ bài – dàn trận – đấu thẻ tướng làm chủ đạo. Theo đó người chơi qua quá trình khám phá cốt truyện cũng như tham gia các sự kiện, sẽ nhận được những thẻ bài nhân vật nhất định. Sau đó công việc của người chơi là sắp xết những thẻ bài này thành một đội hình hoàn thiện, phù hợp để chinh phục thử thách là những phó bản trước mắt cùng những người chơi với sức mạnh không lường trước được.

Toàn Dân Võ Quán – Đỉnh cao game chiến thuật khiến game thủ lác mắt với hệ thống Cao thủ Võ lâm đồ sộ 0

Tính chiến thuật trong Toàn Dân Võ Quán được thể hiện một cách khá rõ rệt ở tính năng sắp xếp đội hình tùy ý. Cùng một đội hình với những thẻ bài cùng đẳng cấp và cùng loại, nhưng người chơi nào có tư duy chiến thuật tốt hơn và nắm bắt được đội hình của đối phương sẽ là người chiến thắng. Điều này đòi hỏi mỗi người chơi trong Toàn Dân Võ Quán phải có cho riêng mình những điều quan trọng cần phải lưu ý trước khi bắt đầu mỗi trận chiến.

Toàn Dân Võ Quán – Đỉnh cao game chiến thuật khiến game thủ lác mắt với hệ thống Cao thủ Võ lâm đồ sộ 2

Đưa ra một lượng thẻ bài đồ sộ với hơn 100 nhân vật khác nhau về tính chất, phẩm chất cũng như ngũ hành, game mobile Toàn Dân Võ Quán thực sự đã đem lại cho người chơi một niềm cảm hứng vô tận và đa dạng. Với con số thẻ bài lớn đến vậy kèm với việc được cập nhật, nâng cấp thường xuyên, người chơi sẽ phải thiên biến vạn hóa trận hình của mình sao cho hợp lý và cân bằng sức mạnh của mình so với những người chơi khác.

Toàn Dân Võ Quán – Đỉnh cao game chiến thuật khiến game thủ lác mắt với hệ thống Cao thủ Võ lâm đồ sộ 4

Ngoài việc kiếm cho mình những thẻ bài với phẩm chất tốt và quý hiếm bằng cách vượt phó bản, rút thẻ may mắn, tham gia hoạt động, sự kiện…người chơi còn có thể nâng cấp sức mạnh cho đội hình của mình bằng cách nâng cấp trang bị của từng nhân vật, chuyển sinh, nâng cấp level thẻ hay tỉ mỉ hơn là tìm hiểu hệ thống duyên mệnh của mỗi nhân vật để có thể kích hoạt nó một cách hiệu quả.

Toàn Dân Võ Quán mang cho mình đồ họa 2.5D kết hợp với hoạt họa Chibi nhẹ nhàng, ưa nhìn và phù hợp với mọi lứa tuổi bởi gam màu tươi sáng. Hình ảnh nét căng full HD 4K cũng là một lợi thế không nhỏ của trò chơi, khi nó khiến cho mọi chuyển động của nhân vật trở nên mượt mà, sắc nét. Không chỉ vậy, những kỹ năng được nhân vật thi triển trong mỗi trận chiến đều hết sức bắt mắt và hoàn toàn làm hài lòng người chơi.

Toàn Dân Võ Quán – Đỉnh cao game chiến thuật khiến game thủ lác mắt với hệ thống Cao thủ Võ lâm đồ sộ 6

Với Toàn Dân Võ Quán, người chơi sẽ có những giờ phút thư giãn thoải mái bằng lối chơi tư duy chiến thuật nhẹ nhàng, tuy nhiên với những người chơi mới tiếp cận dòng game chiến thuật thì vẫn sẽ có nhiều điểm đáng để lưu tâm và học hỏi như hệ thống kỹ năng đa dạng mà mỗi loại thẻ bài có được, hay sự xung khắc lẫn nhau giữa các nguyên tố…v….v….

Hiện tại game mobile Toàn Dân Võ Quán đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc với lượng người chơi vô cùng lớn, bạn đọc quan tâm có thể tham gia ngay Tại đây.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!