Tiny Battleground – Tựa game kết hợp dòng Battleground với MOBA đầy ngẫu hứng

Trong game mobile Tiny Battleground bạn sẽ được thưởng thức một chiến trường đậm chất MOBA kết hợp với sinh tồn và kiểu chơi io cổ điển.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/02/2018 Giới thiệu game

Tiny Battleground vẫn được làm theo công thức của những game io truyền thống, tức người chơi sẽ được hóa thân thành một một chiến binh tí hon chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

Trong game mobile Tiny Battleground bạn sẽ được thưởng thức một chiến trường đậm chất MOBA kết hợp với sinh tồn và kiểu chơi io cổ điển khi nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình tấn công những con quái rừng để ăn thêm kinh nghiệm lên cấp đồng thời chiến đấu với người chơi khác bằng những kỹ năng đặc trưng của lớp nhân vật mà mình đang chơi.

Mỗi nhân vật ban đầu sẽ mang trong mình một kỹ năng đặc biệt và có  hai chỉ số cơ bản tấn công và phòng thủ giống nhau nhưng chúng có thể được nâng cấp bằng cách tìm và diệt những con quái vật được thả rải rác trong màn chơi. Về cơ bản, các kỹ năng cũng khá đa dạng từ lao mình tấn công đối thủ cho đến hóa thân thành một con rồng lửa khổng lồ để càn quét chiến trường, tùy vào nhân vật bạn chọn lúc đầu như pháp sư, chiến binh, ninja hay robot mà các kỹ năng này cũng khác biệt.

Tiny Battleground – Tựa game kết hợp dòng Battleground với MOBA đầy ngẫu hứng 0

Ngoài ra để mang đến tính mới lạ, Tiny Battleground chia ra thành 3 chế độ chơi rất khác nhau. Theo đó nếu bạn muốn thử tài “cá lớn ăn cá bé” giống như game io thường thì Free For All mode là dành cho bạn; còn khi vào Survival Mode, dung nham sẽ xuất hiện thụ hẹp dần phạm vị hoạt động của người và tạo nên một đấu trường Battle Royale sinh tồn đầy cuốn hút; và cuối cùng Crystal Battle mang đến một sân chơi MOBA quen thuộc khi người chơi sẽ được chia team và để chiến thắng thì phải phá hủy nhà chính của đối phương.

Được thiết kế một cách gọn nhẹ và tập trung chủ yếu vào khí cạnh vui vẻ, nên các ván chơi trong Tiny Battleground sẽ không tốn nhiều thời gian. Đi kèm với đồ họa pixel đẹp đẽ chắ chắn sẽ mang lại rất nhiều cảm giác mới lạ cho người chơi khám phá.

Tải game Tiny Battleground cho Android IOS

Tiny Battleground – Tựa game kết hợp dòng Battleground với MOBA đầy ngẫu hứng 1

Tiny Battleground – Tựa game kết hợp dòng Battleground với MOBA đầy ngẫu hứng 2

Tiny Battleground – Tựa game kết hợp dòng Battleground với MOBA đầy ngẫu hứng 3

Tiny Battleground – Tựa game kết hợp dòng Battleground với MOBA đầy ngẫu hứng 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá