Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều

Sáng ngày 28/11/2018, NPH Funtap đã tiến hành đợt thử nghiệm có reset dữ liệu dành cho sản phẩm game nhập vai mới của mình mang tên Tình Kiếm 3D Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2018 Giới thiệu game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Sáng ngày 28/11/2018, NPH Funtap đã tiến hành đợt thử nghiệm có reset dữ liệu dành cho sản phẩm game nhập vai mới của mình mang tên Tình Kiếm 3D Mobile. Theo đó rất nhiều giftcode giá trị đã được trao tặng đến tay người chơi trong ngày đầu mở cửa thử nghiệm. Tuy nhiên theo ghi nhận nhanh của các game thủ thì phiên bản Alpha Test game còn vướng phải khá nhiều lỗi in-game, đặc biệt là vấn đề lag – dis xảy ra khá thường xuyên, khả năng thăng cấp chậm. Hy vọng ở phiên bản chính thức ra mắt vào tháng 12/2018 tới, trò chơi sẽ được hoàn thiện hơn.

Nếu bạn chưa biết thì Tình Kiếm 3D Mobile của NPH Funtap thuộc thể loại MMORPG 3D lấy bối cảnh Kiếm hiệp tình duyên được NSX ChangYou phát triển dựa trên nền tảng đồ họa tân tiến cho hình ảnh đạt mức chân thật nhất và đầy màu sắc trên nền tảng di động. Ngoài ra trò chơi  còn sở hữu góc nhìn full 3D xoay 360 độ, có thể tùy chỉnh chế độ khóa 2.5D để phù hợp hơn trong các trận PK nảy lửa.

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 0

Về lối chơi, game mobile Tình Kiếm 3D mang trong mình yếu tố kiếm hiệp nhập vai quen thuộc được đông đảo người chơi đón nhận như luyện cấp cày đồ, tranh boss đoạt phẩm, chiến trường Tống – Kím, Bang chiến, Môn phái chiến, cường hóa vật phẩm, triệu hồi trân thú, thú cưỡi, hệ thống khinh công, hệ thống kinh mạch, nội công tâm pháp…v…v…Trong đó game có 4 lớp nhân vật chính được chia thành các loại vũ khí chiến đấu hoàn toàn khác nhau gồm Kiếm, Cung, Quyền và Ô tương ứng với những bộ kĩ năng mang đặc điểm, sở trường riêng biệt. Từ đó người chơi có cơ hội tiếp cận và khám phá dần theo thời gian hoặc thậm chí là tự tạo nên những combo chiêu thức linh hoạt và đẹp mắt của riêng mình nữa.

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 1

Bên cạnh đó Tình Kiếm 3D Funtap cũng áp dụng cơ chế chiến đấu non-target như trong nhiều sản phẩm game kiếm hiệp nổi tiếng trên di động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn khi không phải đứng yên một chỗ thi triển chiêu thức mà vừa di chuyển vừa tung chiêu, tận hưởng cảm giác PK chân thực và biến hóa khôn lường.

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 2

Độc đáo hơn là ngoài việc lựa chọn môn phái, người chơi cũng phải lựa chọn một trong 2 phe gồm Tống – Kim quyết định việc người chơi sẽ phải liên tục đối đầu với những người chơi của hai phe còn lại. Từ đó hệ thống chiến trường trong game cũng chia làm 2 phe giúp người chơi được PK thỏa thích 24/24 không giới hạn tại các trận chiến khốc liệt hơn, hoành tráng hơn, quy mô hơn.

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 3

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 4

Không dừng lại ở đó, game Tình Kiếm 3D Mobile còn mang đến những yếu tố cộng đồng xoay quanh những hoạt động bang hội hết sức gắn kết như Thí Luyện Bang Hội, Đấu Giá Bang Hội, Kết hôn, Nhiệm vụ Bang, Vận tiêu bang…Tất cả nhằm tạo ra một cộng đồng người chơi đông đảo, gắn kết, đồng thời đem lại những trải nghiệm võ lâm chân thực cho từng game thủ.

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 5

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 6

Và tất nhiên hễ nhắc tới kiếm hiệp thì không thể không nhắc đến những trận Công Thành Chiến lên đến vạn người, săn boss nhặt đồ khủng, những phút giây train quái lửa trại uống rượu, hay những lần đi chiến trường trăm ngàn người đầy hào húng… Đây đều là các hoạt động được NSX Game đặc biệt chú trọng phát triển, do vậy Tình Kiếm 3D hoàn toàn có thể đáp ứng được mong đợi của các game thủ. Không chỉ thế, game mobile Tình Kiếm 3D còn có nhiều yếu tố khiến những dân cày đích thật có thể sống sót một cách dễ dàng, các tính năng nhận lương bang hội, nhận vàng mỗi ngày hay treo đồ lên chợ bán đều xuất hiện trong game.

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 7

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 8

Nhìn chung khi bạn càng tìm hiểu về thế giới trong Tình Kiếm 3D người chơi càng nhận thấy rõ ràng một sản phẩm dung hòa được các yếu tố đồ họa đẹp như dòng game Tiên hiệp, gameplay nhập vai đầy cuốn hút của dòng game Kiếm hiệp xưa cũng như sở hữu nhiều nét quen thuộc của dòng game nhập vai hành động hiện đại thời nay!

Trang chủ tiếng Việt https://tinhkiem3d.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Một số hình ảnh khác trong ngày đầu game ra mắt:

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 9

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 10

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 11

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 12

Tình Kiếm 3D Mobile mở cửa thử nghiệm chớp choáng, lỗi game còn tồn đọng nhiều 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa