Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên

Lựa chọn lối chơi nhập vai kiếm hiệp truyền thống, Tình Kiếm 3D Mobile xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen thuộc nhưng cũng mang màu sắc riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/11/2018 Giới thiệu game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Lựa chọn lối chơi nhập vai kiếm hiệp truyền thống, Tình Kiếm 3D Mobile xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen thuộc nhưng cũng mang màu sắc riêng.

Được sản xuất bởi ChangYou và lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Nhất Kiếm Giang Hồ nên với lối chơi nhập vai truyền thống có hệ thống gameplay quen thuộc, giống với nhiều game cùng thể loại đã ra mắt trước đó như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Trường Sinh Quyết VNG, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile,…Tình Kiếm 3D Mobile giúp người chơi dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận game cũng như chìm đắm trong những câu chuyện mà tựa game này tạo nên.

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 0

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 1

Chưa nói đến đồ họa là một yếu tố rất quan trọng khiến trò chơi gây được ấn tượng mạnh đối với game thủ, gameplay thuần chất kiếm hiệp tình duyên cũng dễ dàng chiếm được tình cảm của bất cứ fan game nhập vai nào.

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 2

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 3

Theo đó game mobile Tình Kiếm 3D không hề gò bó người chơi vào bất kỳ một môn phái cụ thể nào, bạn có thể chọn cho mình vẻ ngoài yêu thích, hóa thân thành một soái ca hào hoa, một cô gái yểu điệu thục nữ hay một tiểu loli đáng yêu, nhanh nhẹn, được tự do tùy chỉnh kiểu tóc, nét mặt, chọn chòm sao của bản thân để bắt đầu gia nhập vào thế giới giang hồ.

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 4

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 5

Sau khi trải qua một chuỗi những nhiệm vụ đầu, bạn mới bắt đầu lựa chọn vũ khí gồm Quyền, Kiếm, Cung và Tán (ô) với tạo hình cực chất. Tùy theo vũ khí mà người chơi lựa chọn, hệ thống kĩ năng sẽ dần được hình thành, mang đến lối chiến đấu riêng, thể hiện những đặc trưng riêng thiên về tấn công, phòng ngự, bạo kích, hỗ trợ,…

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 6

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 7

So với các game nhập vai kiếm hiệp thiên về trải nghiệm, khám phá, cày cuốc, Tình Kiếm 3D Funtap có tốc độ lên cấp khá chậm. Giai đoạn đầu thay vì cho mở tất cả các tính năng cơ bản cũng như một số hoạt động phụ bản, nhiệm vụ hàng ngày một cách nhanh chóng thì tựa game này lại xoáy sâu vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, vào từng câu chuyện, tình tiết xoay quanh cốt truyện chính, được thể hiện thông qua những khung cảnh được thiết kế như phim trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng chân thực.

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 8

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 9

Sẽ mất khá nhiều thời gian để người chơi lên được cấp 15 và dần được trải nghiệm những tính năng quen thuộc như Thần Thú, Trận Hình Thần Thú, Trang bị, Tẩy luyện, cường hóa,..hay các hoạt động phụ bản cá nhân, phụ bản tổ đội, khiêu chiến, đấu trường,…Nếu đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dễ dàng nhận thấy cách chơi trong game Tình Kiếm 3D mobile có cách chơi gần như tương đồng, từ phát triển nhân vật cho đến thiết kế các hoạt động.

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 10

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 11

Cụ thể con đường mạnh hóa nhân vật vẫn sẽ phụ thuộc vào tìm kiếm, giám định trang bị, tẩy luyện những dòng thuộc tính có lợi từ trang bị cũ sang trang bị mới, đá khảm cũng giúp tăng những thuộc tính cho nhân vật để người chơi lựa chọn hướng phát triển riêng. Bên cạnh đó là hệ thống thần thú giúp gia tăng sức mạnh của người chơi và hỗ trợ chiến đấu trong nhiều hoạt động. Việc gia tăng lực chiến còn giúp thăng cấp quân hàm lên những danh hiệu cao hơn, cũng có sử dụng vật phẩm kiếm được từ các hoạt động đấu giá Cấm Địa Tần Hoàng trong bang, mua trong sạp hàng mà người chơi khác treo bán.

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 12

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 13

Thậm chí đến cả việc gia nhập bang sẽ nhận được nhiều ích lợi như mua được nhiều vật phẩm hỗ trợ cường hóa sức mạnh nhân vật, tích lũy điểm cống hiến để chế tạo trang bị cam, tím,…cùng nhiều hoạt động khác như đào bảo, nhận lì xì bang hội, boss dã ngoại, lửa trại bang, …đặc biệt là Tranh Bá Hoàng Thành với bản đồ và cách tham gia y hệt như chiến trường Tống Kim trong VLTK Mobile.

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 14

Tình Kiếm 3D Mobile kế thừa và phát triển từ tinh hoa dòng game Kiếm hiệp tình duyên 15

Nói tóm lại đây là một sản phẩm tập hợp gần như tất cả những tinh hoa của dòng game Kiếm hiệp tình duyên với cách thức thể hiện phóng khoáng và tự do cùng nền đồ họa tinh tế tuyệt đẹp. Cũng có lẽ vì vậy mà dù không tạo ra được nhiều đột phá trong lối chơi nhưng vẫn đủ để lôi cuốn những fan game nhập vai kiếm hiệp, kích thích mong muốn được khám phá nhiều hơn nữa khi đạt đến những cấp độ cao hơn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa