Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG

Tiên Ma Kiếp 3D đã đón nhận lượng lớn người chơi tham gia vào sản phẩm của mình và gây được thiện cảm rất tốt bằng nhiều tính năng hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/03/2017 Giới thiệu game
Tiên Ma Kiếp 3D

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Kiếp 3D

Mở cửa giai đoạn Closed Beta cách đây không lâu, Tiên Ma Kiếp 3D đã đón nhận lượng lớn người chơi tham gia vào sản phẩm của mình và gây được thiện cảm rất tốt bằng nhiều tính năng hấp dẫn cũng như gameplay chuẩn mực của mình.

Tiên Ma Kiếp 3D là một game MMORPG 3D chơi cài đặt trên PC được phát triển bởi Shanghai Lingwang – Trung Quốc và phát hành chính thức tại Việt Nam bởi NPH DUTA Technology. Lấy bối cảnh Huyền ảo, Tiên Ma làm trọng tâm, trò chơi sẽ đưa người chơi đến với thế giới hỗn mang và cuộc chiến giữa ba giới Tiên – Ma – Yêu vô cùng hấp dẫn.

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 0

Cũng giống như những MMORPG khác, Tiên Ma Kiếp 3D chọn cho mình lối chơi bản đồ mở được đa phần người chơi yêu thích, nghĩa là người chơi có thể tự do di chuyển đến khắp mọi nơi trên bản đồ rộng lớn mà nhà sản xuất đã tạo ra, mọi hoạt động trong game đều phụ thuộc vào sự di chuyển và mong muốn của người chơi tạo nên cảm giác tự do tự tại, phiêu du vượt ra khỏi giới hạn của một game online.

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 2

Ngay từ những bước đầu tiên, trò chơi đã khiến người chơi phải sửng sốt vì hệ thống nhân vật đa dạng và rất có chiều sâu của mình. Đưa ra năm lớp nhân vật cơ bản với những cái tên rất lạ tai như U Minh, Ma Khôi, La Sát, Tu La và Điệp Cơ, người chơi có thể dễ dàng nhận ra tính chất và đặc điểm của những lớp nhân vật này qua những vũ khí đặc trưng mà nhân vật đó sử dụng. Cụ thể như U Minh sử dụng Song Đao, Cung sẽ là một lớp nhân vật vô cùng linh hoạt và nhanh nhẹn, Ma Khôi dùng Đao và Khiên sẽ có lượng sát thương và phòng ngự cực cao hay Điệp Cơ dùng Quạt, có khả năng Trị Liệu và sở hữu rất nhiều hiệu ứng Buff…

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 4

Không chỉ dừng lại ở việc phân chia lớp nhân vật đa dạng như vậy, Tiên Ma Kiếp 3D thậm chí còn biến hóa nhân vật của mình lên một tầm cao mới phức tạp hơn nhưng lại vô cùng hợp lý và phù hợp với yêu cầu của người chơi. Đó là khi lên tới một cấp độ nhất định, cụ thể là cấp 26, người chơi sẽ mở ra một tính năng mới là Kỹ năng Thiên Phú, Kỹ năng này sẽ khác với những kỹ năng chiến đấu cơ bản ban đầu của mỗi nhân vật và thường được chia làm hai đường, với ưu/ nhược điểm khác nhau ở mỗi đường.

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 6

Tiên Ma Kiếp chia phẩm chất trang bị thành từng cấp riêng biệt bằng màu sắc tăng dần gồm trắng, xanh lam, xanh lục, tím, cam, mỗi cấp phẩm chất sẽ được tăng thêm một dòng thuộc tính và tăng những thuộc tính cơ bản và người chơi có thể nâng cấp, tăng năng lực cho trang bị của mình theo 9 cách khác nhau tại NPC Thợ rèn trong thành chính.

Hai hệ thống được người chơi vô cùng quan tâm ở một sản phẩm MMORPG là Pet và Tọa kỵ cũng được Tiên Ma Kiếp 3D thể hiện một cách xuất sắc. Hệ thống Pet đa dạng, thuộc nhiều chủng tộc khác nhau và sở hữu những kỹ năng, thuộc tính độc đáo sẽ góp phần tăng thêm lực chiến đáng kể cho nhân vật. Còn hệ thống Tọa kỵ sẽ được thể hiện ở hai phương diện là Thú cưỡi và Cánh. Nếu như người chơi có cơ hội sở hữu những chiến mã oai hùng và những bộ cánh lộng lẫy nhất ở bản Close Beta này, thì đảm bảo là họ sẽ không thể nào rời mắt khỏi thiết kế mãn nhãn mà nó đem lại.

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 8

Hai điểm trừ khá nhỏ của Tiên Ma Kiếp 3D nằm ở hệ thống đồ họa và nhiệm vụ của Game. Nếu như trò chơi được đánh giá là khá tối ưu nhờ tính năng Tự động làm nhiệm vụ, thì trái lại, một số lỗi nhỏ trong tính năng này lại khiến cho người chơi khá khó chịu khi nó không thực sự tối ưu và không hoàn thành được một số nhiệm vụ. Đồ họa của Tiên Ma Kiếp 3D nhìn chung khá ổn định với tạo hình nhân vật, kiến trúc, cảnh quan khá bắt mắt với màu sắc tươi sáng, tuy nhiên có đôi chỗ lại khá rối rắm và gây cản trở tầm nhìn với người chơi, kể cả khi trò chơi này đã áp dụng cơ chế xoay màn hình 360O .

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 10

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 12

Ngoài ra Tiên Ma Kiếp 3D còn sở hữu nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc khác như Bang hội, hỗn chiến lên tới 10 người và nhiều nhiệm vụ hàng ngày, hệ thống phó bản, phụ bản đa dạng…vô cùng hấp dẫn đang chào đón người chơi.

Được biết hiện tại trò chơi đã mở cửa giai đoạn Open Beta vào ngày 10/3/2017 vừa qua. 

Trang chủ: http://tienmakiep.com

Một số hình ảnh in-game về trò chơi:

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 14

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 16

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 18

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 20

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 22

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 24

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 26

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 28

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 30

Tiên Ma Kiếp 3D – Game Client hội tụ đủ những gì tinh túy nhất của dòng game MMORPG 32

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!