Tiên Kiếm Online – Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt

Tình trạng khó đăng nhập, mất kết nối thường xuyên trong quá trình trải nghiệm khiến Tiên Kiếm Online mất điểm nặng trong ngày đầu ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/10/2018 Giới thiệu game
Tiên Kiếm Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Online

Tình trạng khó đăng nhập, mất kết nối thường xuyên trong quá trình trải nghiệm khiến Tiên Kiếm Online mất điểm nặng trong ngày đầu ra mắt.

Vẫn biết với các game PC, tình trạng gặp lỗi ngay ngày đầu ra mắt là điều khó tránh khỏi song với game thủ đang chờ đợi Tiên Kiếm Online, điều này càng khó chấp nhận hơn bởi tựa game này đã trễ hẹn với người chơi rất nhiều lần trong một thời gian dài. Nhưng vào thời điểm ra mắt vẫn phát sinh một số lỗi khác phải bảo trì và kéo dài thời gian mở game.

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 0

Chưa kể đến, sau khi chính thức mở game, tựa game vẫn gặp phải tình trạng khó đăng nhập và liên tục mất kết nối, văng game khiến người chơi khó lòng trải nghiệm game một cách suôn sẻ. Bù lại với đồ họa đơn giản, mang màu sắc hoài cổ của những game cũ thời trước, người chơi không gặp phải tình trạng giật lag khó chịu.

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 1

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 2

Điểm thu hút người chơi tham gia Tiên Kiếm Online chính là lối chơi đậm chất cày cuốc của dòng game nhập vai thời kỳ đầu. Theo đó người chơi phải tự nhận nhiệm vụ, tìm kiếm vị trí của các NPC cũng như quái trên bản đồ để di chuyển đến nơi cần đến và hoàn thành nhiệm vụ.

Mặc dù game có hỗ trợ auto chiến đấu, chuyển đổi góc nhìn tự do, di chuyển linh hoạt chỉ bằng việc click hoặc kéo rê chuột, xong việc phải tự tìm đường trong mọi nhiệm vụ khiến cho khoảng thời gian đầu làm nhiệm vụ mất khá nhiều thời gian. Việc tiêu diệt quái để thu về các vật phẩm theo yêu cầu cũng không hề dễ dàng, rất khó cho những người chơi không quá nhiều thời gian rảnh hoặc là quá quen với lối chơi hoàn toàn tự động như hiện nay.

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 3

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 4

Tuy nhiên với những người chơi kỳ cựu, muốn tìm về những tinh hoa, bản sắc vốn có của thể loại nhập vai kiếm hiệp trên PC ngày xưa chắc chắn sẽ hài lòng với lối chơi chuyên sâu, cổ điển này. Cụ thể ngay từ phần tạo nhân vật, không phân chia theo môn phái, người chơi chọn giới tính nam hoặc nữ cùng với loại vũ khí mình muốn dùng, tự do điều chỉnh kiểu tóc, hình thể, chiều cao,…theo ý muốn và sẵn sàng bước vào quá trình khám phá thế giới mở rộng lớn trong Tiên Kiếm Online.

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 5

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 6

Chơi Tiên Kiếm Online, một game mô phỏng lối chơi cổ thì phải thực sự là một game thủ hard core, kiên nhẫn, đam mê bởi có rất nhiều tính năng, hoạt động, thậm chí ngay cả từng nhiệm vụ nhỏ cũng phải đầu tư rất nhiều công sức. Người chơi phải chăm chút từng tí một cho nhân vật của mình, nghiên cứu về việc phân bổ thuộc tính, học và tăng cấp kĩ năng, tự tay rèn luyện, kiếm bãi train, tìm hiểu mọi tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao, như cường hóa trang bị, chế đồ, khảm ngọc, luyện hóa vật phẩm.

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 7

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 8

Tất nhiên, bên cạnh việc cày cấp, cày đồ đúng chất trên PC, không thể thiếu chính là các hoạt động PVE gắn kết cộng đồng cùng các hoạt động PVP hấp dẫn, thỏa sức cho người chơi so tài với bất cứ ai.

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 9

Tiên Kiếm Online - Game PC duy nhất năm 2018 khiến game thủ thất vọng trong ngày đầu ra mắt 10

Không sở hữu đồ họa đỉnh cao cũng không phải phát triển theo xu hướng chơi game như hiện nay, Tiên Kiếm Online trở về với những gì cơ bản nhất, đơn giản nhất nhưng chuyên sâu nhất của thể loại này, giúp những người chơi cũ níu giữ, tìm về lối chơi đã từng khiến bao người ăn ngủ, gắn bó cùng trong suốt khoảng thời gian tuổi trẻ cuồng nhiệt.

Trang chủ: https://tienkiem.dzogame.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/tienkiem.dzogame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile