Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi

Có thể nói rằng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota là tựa game mobile tiên hiệp sở hữu lối chơi không quá mới lạ nhưng vẫn thu hút được game thủ Việt tham gia đông đảo bởi chất lượng đồ họa siêu tốt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/02/2017 Giới thiệu game
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Có thể nói rằng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota là tựa game mobile tiên hiệp sở hữu lối chơi không quá mới lạ nhưng vẫn thu hút được game thủ Việt tham gia đông đảo bởi hai yếu tố chính là đồ họa và cách chơi đơn giản.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game mobile đầu tiên được Gamota phát hành trong năm 2017. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở thể loại game đề tài tiên hiệp với những Tiên Kiếm Kỳ Duyên hay Tiên Nghịch Mobile trước đây, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm “mở màn” hoàn hảo đối với NPH phía Bắc đầu năm nay.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 0

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp lấy cốt truyện dựa trên nguyên tác “Tây Du Ký” nổi tiếng nhưng bạn sẽ không hề nhập vai vào các nhân vật như Ngộ Không, Đường Tăng hay Bát Giới mà chỉ có hai nhân vật nam/nữ để lựa chọn đó là Tiêu Dao và Huyền Nữ. Việc không có nhiều sự lựa chọn khiến game trở nên hơi gò bó bởi thực sự thì hai lớp nhân vật này đều sở hữu bộ kỹ năng “na ná” nhau, chỉ khác về hiệu ứng hình ảnh.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 1

Cũng phải nói thêm rằng yếu tố đầu tiên khiến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp thu hút được người chơi chính là về mặt đồ họa. Đó sẽ là các khung cảnh huyền ảo của các địa danh như thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn…cho đến các hiệu ứng rực rỡ phát tỏa ra từ các bộ trang bị, thú cưỡi, cánh, pháp bảo của nhân vật. Thêm vào đó, đồ họa 2D nhẹ nhàng cũng khiến game vận hành rất mượt mà, không đòi hỏi cấu hình cao như nhiều game khác.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 2

Đi sâu vào lối chơi của game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, bạn sẽ cảm thấy không cần dùng “nhiều não” để chơi game này. Nó còn đặc biệt phù hợp với cả các bạn gái bởi quá dễ chơi với hệ thống Auto hộ trợ đến “tận răng” từ việc nhận nhiệm vụ, tự di chuyển cho đến tự đánh quái. Thậm chí khi nói chuyện với NPC bạn chỉ cần ấn vào bất kỳ chỗ nào trên màn hình là sẽ tự động hoàn thành hội thoại hoặc nhiệm vụ.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 3

Tất nhiên đã là một game nhập vai thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile cũng không thể thiếu đi các tính năng để game thủ dành nhiều thời gian tìm hiểu và phát triển nhân vật của mình. Khá hay là game đã trưng sẵn toàn bộ tính năng này một cách trực quan nhất,thể hiện qua các hệ thống như trang bị (bao gồm cường hóa, tẩy luyện, tăng sao,..), thú cưỡi, tiên sủng, cánh, thần ấn, pháp bảo, trận linh và thần kiếm. Tất cả đều có thể nâng cấp và gắn thêm phụ kiện để tăng chỉ số lực chiến cho nhân vật.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 4

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 5

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 6

Bên cạnh đó game còn bổ sung thêm vố số các hoạt động hàng ngày để game thủ tham gia như nhiệm vụ hàng ngày, vận tiêu, phụ bản đơn/nhóm, đoạt bảo, võ thần… Sau khi tự tin với lượng lực chiến nhất định của mình, bạn có thể tìm đến các hoạt động PvP, PK tự do như săn Boss, Tộc chiến, Chí tôn, Hàng ma…theo phương thức đúng kiểu “lấy lực chiến đè người”.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 7

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 8

Nhìn chung sẽ không quá khó để bạn có thể nắm bắt được lối chơi mà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota mang đến. Game có cách chơi không mới. bổ sung hàng loạt tính năng khiến game thủ mất thời gian “cày cuốc” hơn là mang đến những trải nghiệm mới lạ. Giai đoạn đầu game khá thú vị bởi các tính năng mới liên tục được mở ra nhưng càng lên cao người chơi cảm thấy còn hứng thú không thì lại là chuyện khác.

Trang chủ http://tienhiep.gamota.com/

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 9

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 10

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 11

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 12

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Chung một công thức nhưng vẫn hút người chơi 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi