Thục Sơn Kỳ Hiệp bản di động chính thức ra mắt, đồ họa và lối chơi khá ấn tượng

Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile thuộc thể loại MMORPG 3D đề tài Kiếm hiệp cổ trang đang chuẩn bị đi vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường game Trung Quốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/05/2017 Giới thiệu game

Dù chưa được phát hành chính thức mà mới chỉ manh nha hé lộ một số hình ảnh cùng trang chủ của game, nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile (Thục Sơn Thủ Du) vẫn đang nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt đến từ game thủ nói chung và tín đồ game nhập vai nói riêng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile thuộc thể loại MMORPG 3D đề tài Kiếm hiệp cổ trang đang chuẩn bị đi vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường game Trung Quốc. Trò chơi được đánh giá cao bởi người hâm mộ nước nhà nhờ đồ họa vượt trội cùng lối chơi có chiều sâu được sánh ngang với tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Qua đó trò chơi đem đến cho game thủ luồng gió mới sau những sản phẩm MMORPG xuất hiện tràn lan và không có nhiều cái tên thực sự nổi bật.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bản di động chính thức ra mắt, đồ họa và lối chơi khá ấn tượng 0

Thục Sơn Kỳ Hiệp bản di động chính thức ra mắt, đồ họa và lối chơi khá ấn tượng 1

Do lấy lối chơi nhập vai thuần cày kéo nguyên bản so với tựa game cùng tên trên nền tảng PC nên người chơi lâu năm có thể yên tâm rằng đây sẽ không là một tựa game đi cảnh nhàm chán và đơn điệu. Thay vào đó là những bản đồ rộng rãi với những khu vực cày cấp, làm nhiệm vụ trực tiếp để game thủ có thể thỏa sức tung hoành, lượn lờ khắp mọi nơi trong thế giới mà game mobile Thục Sơn Kỳ Hiệp vẽ ra. Những màn đi cảnh nếu có cũng chỉ có thể xuất hiện ở một số nhiệm vụ cố định hoặc một số bí cảnh/phó bản đi kèm với hoạt động hàng ngày.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bản di động chính thức ra mắt, đồ họa và lối chơi khá ấn tượng 2

Thục Sơn Kỳ Hiệp bản di động chính thức ra mắt, đồ họa và lối chơi khá ấn tượng 3

Ở phiên bản hiện tại trò chơi đem đến 4 môn phái bao gồm Thiếu Lâm, Thanh Thành, Nga My và Bách Hoa, trong đó mỗi phải đều có 4 kỹ năng chủ động, một kỹ năng đánh thường và vô số những kỹ năng bị động khác. Đồng thời hệ thống ngũ hành cũng xung khắc nhau một cách rõ rệt trong game thể hiện từ hiệu quả thuộc tính mà mỗi môn phái sử dụng cũng như kỹ năng mà từng môn phái sở hữu. Ví dụ như Thiếu Lâm thiên về chống chịu, Thanh Thành thiên về khả năng gây sát thương đơn, Nga My chuyên về Buff và trị liệu còn Bách Hoa lại vô cùng nhanh nhẹn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bản di động chính thức ra mắt, đồ họa và lối chơi khá ấn tượng 4

Thục Sơn Kỳ Hiệp bản di động chính thức ra mắt, đồ họa và lối chơi khá ấn tượng 5

Trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile người chơi khá dễ dàng làm quen ngay từ giai đoạn đầu bởi thao tác di chuyển và chiến đấu trong game khá giống với những tựa game MMORPG cùng thời đại. Ở những giai đoạn sau, việc làm quen và tham gia các hoạt động dần trở nên khó hơn bởi độ đa dạng và phong phú mà game đưa ra. Không chỉ vậy với mỗi ngày trôi qua, người chơi lại được tham gia các hoạt động đan xen lẫn nhau chứ không có chuyện một hoạt động được lặp đi lặp lại trong suốt một thời gian dài.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bản di động chính thức ra mắt, đồ họa và lối chơi khá ấn tượng 6

Hệ thống pet và thú cưỡi cũng là một điểm đặc trưng thú vị của game, bởi chúng không chỉ xuất chiến cùng người chơi trong các phó bản và bí cảnh mà chúng còn xuất hiện cùng người chơi ở khắp các nẻo đường, tạo nên một cảnh tượng vô cùng vui nhộn, ngộ nghĩnh.

Hiện tại trò chơi đang chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm trên cả hai hệ máy Android và IOS, mọi thông tin về tựa game hấp dẫn này bạn đọc có thể xem thêm Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu