Thứ Tần – Webgame phỏng lại cuộc ám sát vua Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha

Webgame Thứ Tần hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/06/2017 Giới thiệu game

Dựa trên cốt truyện lịch sử và bộ phim Hoàng đế và Thích Khách đã từng khá nổi tiếng trên màn ảnh Trung Hoa, webgame Thứ Tần hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết thú vị.

Được biết Thứ Tần là một Webgame nhập vai có đồ họa 2D lấy đề tài cổ trang mô phỏng lại bối cảnh cuộc ám sát Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha vào những năm 200 TCN của triều đại Trung Hoa. Được đánh giá cao không chỉ bởi cốt truyện mới lạ chưa từng được khai thác, game Thứ Tần còn làm say đắm lòng người với nhiều chi tiết đồ họa không chê vào đâu được của mình.

Thứ Tần – Webgame phỏng lại cuộc ám sát vua Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha 0

Thứ Tần – Webgame phỏng lại cuộc ám sát vua Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha 2

Theo đó webgame Thứ Tần sử dụng hướng đi khá giống với các game nhập vai RPG hiện nay, đó là không bắt buộc người chơi phải lựa chọn một lớp nhân vật nào cả. Bởi việc xây dựng, phát triển nhân vật theo cách nào hoàn toàn tùy thuộc vào định hướng mà người chơi đưa ra. Có thể thấy điều này sẽ càng được bộc lộ một cách rõ ràng khi người chơi lên đến một mức level nhất định, thời điểm mà mọi chỉ số cũng như cách tăng điểm của người chơi đã đạt chín muồi.

Thứ Tần – Webgame phỏng lại cuộc ám sát vua Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha 4

Thứ Tần – Webgame phỏng lại cuộc ám sát vua Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha 6

Ở những giai đoạn đầu tiên, việc lên cấp trong Thứ Tần Online tỏ ra khá đơn giản và chóng vánh, người chơi gần như chỉ cần bám theo cốt truyện đã được lồng ghép vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến là có thể lên cấp vèo vèo và mở ra hàng loạt tính năng thú vị như Thú cưỡi, Pháp bảo, Nộ Khí, Cường hóa…

Tuy nhiên ở những giai đoạn sau, việc tăng cấp sẽ ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi người chơi phải tham gia các hoạt động hàng ngày cũng như train bãi quái để có thể lên cấp. Và đương nhiên những nhiệm vụ, tính năng ẩn giấu phía sau cũng sẽ chứa đựng nhiều điều hấp dẫn, kỳ thú hơn hẳn, trong đó phải kể đến hệ thống bang hội và Quốc chiến không thể thiếu của dòng game RPG.

Thứ Tần – Webgame phỏng lại cuộc ám sát vua Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha 8

Thứ Tần – Webgame phỏng lại cuộc ám sát vua Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha 10

Và như đã nói ở trên, yếu tố được đánh giá cao nhất của Thứ Tần nằm ở đồ họa tuyệt đỉnh của mình. Dù chỉ sở hữu đồ họa 2D cho phù hợp với một webgame song Thứ Tần giống như sở hữu đồ họa 2D đỉnh cao nhất. Cảnh tượng trong game diễn ra vô cùng chân thật và mượt mà, đặc biệt là những hiệu ứng thời tiết, sông hồ, gió lốc… được miêu tả cực kỳ sống động kết hợp với âm thanh chân thực, khiến người chơi như lạc vào thế giới cổ trang thực thụ vậy.

Thứ Tần – Webgame phỏng lại cuộc ám sát vua Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha 12

Hiện tại game Thứ Tần đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc nên vẫn còn rất nhiều hạn chế và xuất hiện tình trạng khó đăng nhập, lag… nên sẽ khá bất cập cho game thủ Việt trong quá trình trải nghiệm, tuy vậy bạn đọc quan tâm và muốn tự mình khám phá ngay tựa game hấp dẫn này có thể tham gia ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!