Thủ Môn Đẳng Cấp H5 – Game tôn vinh Thủ môn Bùi Tiến Dũng đội U23 Việt Nam

Game Thủ Môn Đẳng Cấp H5 mô phỏng lại những lần quan sát nhạy bén và tung người cản phá bóng đầy mãn nhãn của thủ thành mang áo số 1 Bùi Tiến Dũng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/01/2018 Giới thiệu game

Game Thủ Môn Đẳng Cấp H5 mô phỏng lại những lần quan sát nhạy bén và tung người cản phá bóng đầy mãn nhãn của thủ thành mang áo số 1 Bùi Tiến Dũng.

Nhằm tôn vinh tài năng hiếm thấy của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam với những pha ra vào hợp lý, cản phá banh tuyệt đẹp và đặc biệt là bắt penalty đẳng cấp trong giải U23 Châu Á thì ngày hôm nay 2Game.vn bọn mình xin gửi đến các bạn tựa game giải trí đa nền tảng mang tên Thủ Môn Đẳng Cấp H5. Qua đó trò chơi mô phỏng lại những lần quan sát nhạy bén và tung người cản phá bóng đầy mãn nhãn của thủ thành mang áo số 1 Bùi Tiến Dũng.

Thủ Môn Đẳng Cấp H5 - Game tôn vinh Thủ môn Bùi Tiến Dũng đội U23 Việt Nam 0

Hướng dẫn chơi game trên PC: Quan sát đối thú sút bóng và chọn hướng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đổ người bắt bóng chuẩn.
Hướng dẫn chơi game trên Mobile: Quan sát đối thú sút bóng và chọn hướng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đổ người bắt bóng chuẩn.

Thủ Môn Đẳng Cấp H5 - Game tôn vinh Thủ môn Bùi Tiến Dũng đội U23 Việt Nam 1

Mẹo chơi game: Ở những lần đầu, thời gian quan sát và đưa ra quyết định đổ người của thủ môn sẽ rất dễ dàng, nhưng càng vào vòng trong trước các đối thủ nặng ký thì kỹ thuật sút bóng xoáy và thời gian gấp rút sẽ khiến bạn phải lựa chọn nhanh chóng. Do vậy hãy hết sức tập trung ở những lượt bắt luân lưu càng về sau nhé!

Chơi game ngay tại http://2game.vn/game-h5/thu-mon-dang-cap-h5
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile