Thrive Island Online: Battlegrounds Royale – Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi thỏa thích chế đồ

Thrive Island Online: Battlegrounds Royale là một tựa game bắn súng sinh tồn trên di động được lấy ý tưởng từ PUBG đi kèm là nhiều cải tiến đắt giá về đồ họa lẫn gameplay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/10/2017 Giới thiệu game

Song hành cùng tựa game bắn súng sinh tồn PUBG trên dòng máy PC, nhiều tựa game bắn súng sinh tồn khác trên mobile đang mọc lên ngày càng nhiều với những sự thay đổi chất lượng, trong đó có Thrive Island Online: Battlegrounds Royale.

Thrive Island Online: Battlegrounds Royale là một tựa game bắn súng sinh tồn trên di động được lấy ý tưởng từ PUBG – một tựa game sinh tồn nổi tiếng trên PC đang rất hot trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên không chỉ chắt lọc những gì tinh túy ở tựa game đi trước, Thrive Island Online: Battlegrounds Royale còn khiến người chơi ngạc nhiên bởi nhiều tính năng thú vị đã được sáng tạo nên.

Thrive Island Online: Battlegrounds Royale - Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi thỏa thích chế đồ 0

Đầu tiên phải kể đến đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách tả thực của Thrive Island Online: Battlegrounds Royale. Mặc dù so với nhiều tựa game trên mobile, sản phẩm này còn kém khá xa khi hình ảnh chưa thực sự mịn màng, các nét vẽ cũng chưa hẳn mượt mà, rõ nét nhưng lại vô cùng chân thực, giúp người chơi cảm nhận được một tựa game bắn súng sinh tồn đúng nghĩa khi tập trung vào các yếu tố ảnh hưởng đến lối chơi như độ giật khi ngắm bắn, sức gió, hay những vị trí ẩn nấp.

Thrive Island Online: Battlegrounds Royale - Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi thỏa thích chế đồ 1

Tiếp đó việc sở hữu bản đồ không lớn nhưng lại chứa rất nhiều công trình để người chơi có thể thoải mái loot đồ khiến cho quãng thời gian diễn ra một game đấu trong Thrive Island Online: Battlegrounds Royale khá ngắn, phù hợp với tính chất của một tựa game mobile. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lần chạm trán giữa những người chơi trong game là vô cùng nhiều và khốc liệt, không chỉ đơn thuần là cuộc đối đầu giữa hai hay ba người chơi mà đôi khi còn là cuộc chiến giữa hàng chục người chơi cùng lúc.

Thrive Island Online: Battlegrounds Royale - Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi thỏa thích chế đồ 2

Chi tiết đặc biệt nhất và cũng có thể coi là điểm nhấn của Thrive Island Online: Battlegrounds Royale đó là không chỉ cho phép người chơi loot đồ, thu lượm những vũ khí, trang phục, vật phẩm thiết yếu giống các tựa game bắn súng sinh tồn khác. Trái lại sản phẩm còn mở thêm tính năng chế đồ, mà theo đó khi thu lượm được những mảnh trang bị cần thiết, hoặc những nguyên liệu theo yêu cầu, người chơi có thể chế tạo được những loại vũ khí hoặc trang bị lợi hại hơn so với những vật phẩm tìm thấy ngay từ đầu.

Thrive Island Online: Battlegrounds Royale - Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi thỏa thích chế đồ 3

Thrive Island Online: Battlegrounds Royale - Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi thỏa thích chế đồ 4

Trong Thrive Island Online: Battlegrounds Royale, thành bại không chỉ nhờ vào kỹ năng, mà bạn còn phải vận dụng tối đa chiến thuật và tư duy của bản thân mới có thể sống sót và dành được chiến thắng qua mỗi game đấu. 

Tải game Thrive Island Online: Battlegrounds Royale cho Android – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam