Thor: Infinite Defense – Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn

Thor: Infinite Defense mang lại sức sống mới cho thể loại phòng thủ tháp bằng cách thêm vào các khía cạnh của game nhập vai và thể loại idle.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/01/2019 Giới thiệu game

Thor: Infinite Defense mang lại sức sống mới cho thể loại phòng thủ tháp bằng cách thêm vào các khía cạnh của game nhập vai và thể loại idle.

Thor: Infinite Defense lấy bối cảnh Ragnarok đang dần tiếp cận Trái Đất, và Hela cũng đã và đang xây dựng một đội quân thế giới ngầm để xâm chiếm hành tinh này. Để bảo vệ hành tinh khỏi cuộc xâm lược, Thor đã được lệnh chỉ huy các anh hùng cổ đại của Valhalla xuống Trái đất. Từ đó, một trận chiến căng thẳng và kịch tính bắt đầu với sự tham gia của rất nhiều người chơi trên khắp thế giới.

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 0

So với các game phòng thủ tháp thông thường, Thor: Infinite Defense thể hiện một màu sắc hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Thiết kế bản đồ sáng tạo với nhiều khung cảnh đẹp mắt cùng tạo hình các nhân vật vô cùng hiện đại, cool ngầu khiến cho Thor: Infinite Defense trông có vẻ giống với các game nhập vai nhiều hơn.

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 1

Theo đó, sẽ có rất nhiều kiểu chơi khác nhau cho người chơi khám phá. Dựa trên lối chơi phòng thủ tháp cổ điển, người chơi sẽ đặt các anh hùng của mình ở những vị trí bất kỳ trên trục đường xuất hiện và di chuyển của những kẻ xâm lược để tiêu diệt được nhiều và nhanh nhất có thể, ngăn cản chúng tiến sâu vào khu vực của mình.

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 2

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 3

Hệ thống anh hùng trong game vô cùng đa dạng và mỗi người đều sở hữu một kĩ năng riêng độc đáo để gây sát thương. Đi kèm theo đó là phần hiệu ứng chiến đấu đầy màu sắc, mang đậm chất hành động khiến Thor: Infinite Defense trở nên lôi cuốn đến từng giây phút, không hề tạo cảm giác nhàm chán hay lặp đi lặp lại như nhiều game cùng thể loại.

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 4

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 5

Bạn có thể chiêu mộ cho mình bao nhiêu anh hùng tùy thích để thỏa sức kết hợp và sáng tạo ra một đội mạnh nhất. Bạn có thể nuôi dưỡng và huấn luyện những anh hùng hiếm hoi của mình hoặc hy sinh chúng để có được những vật liệu đặc biệt nhằm tạo ra một sức mạnh vượt trội hơn những anh hùng khác.

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 6

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 7

Cơ chế chiến đấu trong tựa game này cũng vô cùng đơn giản và linh hoạt, người chơi điều khiển trận chiến bằng cách chạm ngón tay. Đồng thời sử dụng chiến lược để triển khai các anh hùng của bạn trong các giai đoạn PVE.

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 8

Đặc biệt, Thor: Infinite Defense thêm vào các yếu tố của thể loại idle nên rất phù hợp với nhiều người chơi. Bạn gần như không có bất cứ lí do gì phải đầu tư quá nhiều tiền bạc vào tựa game này bởi các anh hùng, vũ khí, thậm chí là nhiều loại vật phẩm cần thiết nhất cũng sẽ rơi ngẫu nhiên trong suốt quá trình trải nghiệm.

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 9

Bạn cũng không cần phải cố gắng để cày cuốc quá nhiều ở trò chơi này. Chỉ cần thiết lập nên một đội hình tốt nhất, đội của bạn sẽ tự động chiến đấu kể cả khi bạn đang không online trong trò chơi. Và khi đăng nhập game trở lại, bạn vẫn sẽ nhận được kinh nghiệm, vật phẩm giúp gia tăng sức mạnh.

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 10

Thor: Infinite Defense - Game thủ tháp kết hợp các yếu tố nhập vai hấp dẫn 11

Nhìn chung Thor: Infinite Defense đã cho thấy một bộ mặt khác cao cấp hơn của thể loại phòng thủ tháp, khiến người chơi một khi đã bắt đầu chơi thì khó lòng để dừng lại và càng trải nghiệm càng phát hiện ra rất nhiều điều thú vị và mới mẻ.

Tải game Thor: Infinite Defense cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK