Thỏa sức bay nhảy cùng Ultramegon – MOBA 3D cực đỉnh từ mọi góc nhìn

Mang cho mình lối chơi thủ thành đặc trưng của dòng game MOBA, Ultramegon đưa người chơi đến với một thế giới khoa học – viễn tưởng cực kỳ lý thú.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/03/2017 Giới thiệu game

Lấy lối chơi MOBA chiến thuật thủ thành, Ultramegon đang tung hoành thị trường Game thế giới chỉ với đoạn Trailer giới thiệu bản thử nghiệm ở giai đoạn Early Access trên nền tảng Steam của mình.

Ultramegon là một sản phẩm game 3D được phát triển bởi Blackturn. Mặc dù là một nhà phát hành chưa có nhiều sản phẩm xuất sắc nhưng với Ultramegon, Blackturn thực sự đã làm nhiều người chơi phải thay đổi cách nghĩ của mình.

Mang cho mình lối chơi thủ thành đặc trưng của dòng game MOBA, Ultramegon đưa người chơi đến với một thế giới khoa học – viễn tưởng cực kỳ lý thú và đặc sắc với những máy móc, Robot và những công trình hiện đại, tân tiến hơn rất nhiều so với thời đại.

Thỏa sức bay nhảy cùng Ultramegon – MOBA 3D cực đỉnh từ mọi góc nhìn 0

Thỏa sức bay nhảy cùng Ultramegon – MOBA 3D cực đỉnh từ mọi góc nhìn 1

Sở hữu cho mình một lượng lớn bản đồ đa dạng về cả lối chơi lẫn cấu trúc, Ultramegon dẫn dắt người chơi đến với nhiều không gian khác nhau, nhằm tạo nên những thay đổi nhất định, khiến người chơi không tỏ ra quá chán nản với những trận chiến gay cấn nhưng lại luôn diễn ra ở cùng một địa điểm.

Cụ thể Ultramegon sử dụng lối chơi MOBA góc nhìn thứ ba làm phong cách chính của mình, đây là một lối chơi được nhắc đến rất nhiều với SMITE – một MOBA game cực kỳ nổi tiếng đã khuấy đảo làng game thế giới trong suốt một thời gian dài, thêm vào đó, mọi nhân vật trong Ultramegon đều sử dụng súng làm vũ khí chính, từ Murdock ( Một tay bắn tỉa với đôi mắt x- quang ) hay Tesla ( Một chiếc “xe tăng” với lá chắn điện và những khẩu pháo sát thương cực cao ) đến Jeta ( Một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn với khẩu Rocket trên vai ), khiến cho người chơi khá khó để làm quen và thuần thục cách di chuyển, tấn công, hay tránh né.

Thỏa sức bay nhảy cùng Ultramegon – MOBA 3D cực đỉnh từ mọi góc nhìn 2

Thỏa sức bay nhảy cùng Ultramegon – MOBA 3D cực đỉnh từ mọi góc nhìn 3

Được kết hợp giữa ba thể loại Game khác nhau gồm MOBA, nhập vai và Parkour, người chơi sẽ được thực sự chìm đắm vào thế giới của những hành động. Mãn nhãn là từ duy nhất để nói về hoạt cảnh trong game, bằng việc kết hợp giữa đồ họa 3D tân tiến với nhiều chi tiết di chuyển sống động, khó để người chơi có thể rời mắt khỏi những gì mà Ultramegon thể hiện.

Một số hệ thống mà những người chơi luôn luôn chú ý cũng sẽ được xuất hiện trong Ultramegon, đó là Clan (Hội nhóm) và Rank (Xếp hạng). Người chơi có thể gia nhập những Clan khác nhau và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó phải kể đến đấu Clan hay các hoạt động nhằm tăng tính tương tác giữa những người chơi trong Clan, tính năng Xếp hạng hiện chưa được mở nhưng nhà sản xuất có đề cập đến tính năng này ngay khi trò chơi kết thúc giai đoạn thử nghiệm.

Thỏa sức bay nhảy cùng Ultramegon – MOBA 3D cực đỉnh từ mọi góc nhìn 4

Nhiều khả năng Ultramegon sẽ được phát hành ở giai đoạn Early Access trên nền tảng Steam vào ngày 28/4 /2017năm nay, bạn đọc quan tâm và muốn biết thêm thông tin về tựa game hấp dẫn này có thể tham khảo Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối