Thiên Sử Kỉ Nguyên – Khi hồi ức MU Online được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới

Lấy cảm hứng từ tượng đài MU Online mà Thiên Sử Kỉ Nguyên Mobile đã tạo nên một sản phẩm độc đáo có sự đan xen giữa cái mới và kế thừa cái cũ làm cho cộng đồng game thủ lại một lần nữa háo hức.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/01/2018 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ tượng đài MU Online mà Thiên Sử Kỉ Nguyên Mobile đã tạo nên một sản phẩm độc đáo có sự đan xen giữa cái mới và kế thừa cái cũ làm cho cộng đồng game thủ lại một lần nữa háo hức.

Thiên Sử Kỉ Nguyên là một tựa game mobile nhập vai 3D lấy bối cảnh thần thoại phương Tây có lối chơi và cách tạo hình tương đối giống với MU Online. Qua đó trò chơi là câu chuyện giữa những tộc Ma – Thần – Nhân khác nhau và cuộc chiến không hồi kết của họ vẫn luôn là đề tài được những nhà làm game ưa thích.

Thiên Sử Kỉ Nguyên - Khi hồi ức MU Online được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới 0

Thiên Sử Kỉ Nguyên - Khi hồi ức MU Online được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới 1

Khởi đầu game người chơi có 3 lựa chọn nhân vật để nhập vai trước khi bước vào thế giới của Thiên Sử Kỉ Nguyên. Được biết 3 lớp nhân vật này đều sở hữu những tạo hình hết sức quen thuộc với những game thủ đã từng ít nhất một lần kinh qua MU Online.

Thiên Sử Kỉ Nguyên - Khi hồi ức MU Online được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới 2

Trong đó Chiến Binh có tạo hình lấy cảm hứng từ nhân vật Dark Knight với khả năng cận chiến cùng thanh đại kiếm của mình, đặc biệt ở chỗ nhân vật Dark Knight có thể tự do sử dụng vũ khí một tay hay hai tay tùy vào mục đích và chiến thuật của người chơi. Lớp nhân vật Pháp Sư thì hiển nhiên lây cảm hứng từ nhân vật Dark Wizard, người sở hữu bộ kỹ năng vô cùng đã mắt cùng nguồn sát thương phép dồi dào. Cuối cùng là Cung Thủ với tạo hình cực kỳ quyến rũ lấy cảm hứng từ lớp nhân vật Elf, đây là lớp nhân vật có độ khó khá cao đòi hỏi khả năng di chuyển chọn vị trí và gây sát thương đột biến nhất.

Thiên Sử Kỉ Nguyên - Khi hồi ức MU Online được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới 3

Sau khi tiến hành chọn nhân vật xong, người chơi có thể thỏa thích rảo bước trong thế giới 3D tuyệt đẹp mà Thiên Sử Kỉ Nguyên vẽ nên, với đồ họa tinh tế kết hợp cùng độ phân giải full HD 4k, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh tuyệt mỹ hiện ra trước mắt. Thêm vào đó lối thiết kế phóng khoáng với tầm nhìn rộng và chú trọng vào từng chi tiết nhỏ nhất cũng là một điểm khiến người chơi hài lòng với Thiên Sử Kỉ Nguyên.

Thiên Sử Kỉ Nguyên - Khi hồi ức MU Online được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới 4

Thiên Sử Kỉ Nguyên - Khi hồi ức MU Online được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới 5

Giai đoạn đầu của Thiên Sử Kỉ Nguyên diễn ra khá nhanh và tập trung hướng người chơi vào việc thực hiện nhiệm vụ chính, nhiệm vụ cốt truyện giống với đa phần những tựa game nhập vai hiện đại khác. Đây chính là điểm hiện đại khác biệt với MU Online khi có một hướng đi rõ ràng, cụ thể hơn. Thêm vào đó với sự hướng dẫn đơn giản đến từ hệ thống, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với những tính năng quan trọng trong game hơn.

Thiên Sử Kỉ Nguyên - Khi hồi ức MU Online được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới 6

Các tính năng và hoạt động khác diễn ra trong Thiên Sử Kỉ Nguyên chỉ thực sự tới sau khi người chơi đã đến được giai đoạn giữa game. Đây là cột mốc mà bất cứ người chơi nào cũng cần với tới để có thể cảm nhận được hết sự hấp dẫn của game mobile Thiên Sử Kỉ Nguyên. Hàng loạt những phó bản đội, Guild chiến, Boss chiến liên tục diễn ra khiến cho người chơi cảm thấy phấn khích. Đặc biệt là các tính năng Thú cưỡi, cánh vô cùng đẹp mắt kết hợp với tính năng PK được thiết kế thuận tiện cho người chơi phô bày kỹ năng, sở trường của mình. 

Trang chủ: http://ts.youzu.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá